Call of Antia: Match 3 RPG V1.0.20APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Call of Antia: Match 3 RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ KingsGroup International AG
ประเภท
ขนาด 530 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.0.20
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 27, 2021 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยนวกับ Call of Antia: Match 3 RPG

Call of Antia MOD APK เป็นเกมสวมบทบาทที่รอบด้านพร้อมองค์ประกอบปริศนาจับคู่ 3 แบบคลาสสิก เตรียมพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ที่ไม่เหมือนใครกับนักรบและพ่อมดในตำนาน คุณสามารถควบคุมดินแดนใหม่ที่เวทมนตร์และความลึกลับโบราณอาศัยอยู่

Call of Antia เป็นเกม 2 มิติที่มีรูปแบบเกมสวมบทบาทที่รอบด้านและรูปแบบปริศนาที่น่าติดตาม ไม่เหมือนกับเกมไขปริศนาอื่น ๆ มันถูกลงทุนอย่างรอบคอบในทุกด้าน ตั้งแต่ระบบตัวละคร ทักษะ บทสนทนา บริบท ดังนั้นจึงสัญญาว่าจะนำประสบการณ์สวมบทบาทที่เรียบง่ายแต่สมบูรณ์มาให้ สมบูรณ์แบบ คุณไม่สามารถละสายตาจากมันได้ ดังนั้น ดาวน์โหลดเกมตอนนี้และสนุกไปกับการต่อสู้ในแบบของคุณ

Call of Antia – รวบรวมฮีโร่และปริศนาเพื่อต่อสู้

Call of Antia เป็นเกมใหม่จากผู้จัดพิมพ์ KingsGroup International AG ซึ่งเปิดให้เล่นแล้วบนแพลตฟอร์มมือถือทั้งหมด แม้ว่าเพิ่งเปิดตัวไม่นานนัก แต่เกมนี้ดึงดูดการติดตั้งมากกว่า 500,000 ครั้งบน Google Play และความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายจากแฟน ๆ เนื้อหาเกม RPG ที่รอบด้าน ระบบตัวละครที่หลากหลาย และกลไกปริศนาจับคู่ 3 แบบคลาสสิกนั้นได้รับความนิยมอย่างสูง มันนำสิ่งที่ดีที่สุดของทุกสิ่งมาไว้ในประสบการณ์เดียวและรับประกันความผ่อนคลายอย่างยิ่ง ดังนั้น หากคุณชื่นชอบเกมแนวสวมบทบาทและกลไกไขปริศนาแบบดั้งเดิม นี่คือตัวเลือกสำหรับคุณในเวลานี้อย่างแน่นอน อย่าพลาดมัน

รวบรวมฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์และทรงพลังที่สุด

เมื่อมาถึง Call of Antia ผู้เล่นจะมีโอกาสสำรวจโลกแห่งเวทมนตร์อันลึกลับโบราณ ที่นี่พวกเขาจะได้พบกับแหล่งพลังพิเศษจากนักรบ นักเวทย์ มังกร และอื่นๆ อีกมากมาย พวกเขาได้รับมอบหมายให้พิชิตดินแดนลึกลับและปลูกฝังความปรารถนาที่จะปกครองโลกโบราณ ในการทำเช่นนั้น นักเล่นเกมจำเป็นต้องรวบรวมฮีโร่เข้าในทีมและใช้ประโยชน์จากพลังที่มีอยู่ ฮีโร่มากมายให้เลือกและสร้างทีมของคุณ

การต่อสู้สวมบทบาทในเกมจะเกิดขึ้นในรูปแบบของด่านปริศนา อันดับแรก ผู้เล่นต้องเลือกตัวละครในชุดสะสมของเขา จากนั้น หากคุณพร้อม เพียงคลิกการต่อสู้เพื่อเข้าสู่การต่อสู้ ที่นี่ ผู้เล่นต้องพิชิตศัตรูมากมายตั้งแต่สัตว์ประหลาดที่น่าเกลียดไปจนถึงก็อบลิน นักฆ่า แม้กระทั่งอัศวินดำและพ่อมดที่ทรงพลัง ทำให้พวกเขาละทิ้งความทะเยอทะยานด้วยการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดของคุณบนกระดานปริศนา ในเวลาเดียวกัน คุณต้องตัดสินใจอย่างสมเหตุสมผลเพื่อใช้ประโยชน์จากทักษะของตัวละคร

จับคู่ปริศนา 3 ตัวและเพลิดเพลินไปกับเอฟเฟกต์ทักษะที่ไม่เหมือนใคร

คุณคงไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับรูปแบบการจับคู่ 3 แบบดั้งเดิมใช่ไหม แต่ Call of Antia เป็นสงครามผลัดกันเล่นและคุณต้องทำได้ดีในเทิร์นของคุณ โดยการจับคู่อย่างน้อย 3 รายการที่เหมือนกัน ผู้เล่นจะเรียกใช้การโจมตีเพื่อโจมตีศัตรู แต่ละคอมโบคือการโจมตีและพลังงานจะถูกสะสมเพื่อเรียกการเคลื่อนไหวของตัวละคร เมื่อพลังงานเต็มแล้ว ผู้เล่นสามารถคลิกที่การ์ดตัวละครแต่ละตัวเพื่อปรับใช้ทักษะ

ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะที่แตกต่างกัน และคุณจะรู้สึกได้ระหว่างการต่อสู้ นักรบจะแสดงความแข็งแกร่งผ่านการโจมตีอันทรงพลังด้วยดาบ มีด ไม้ ในขณะเดียวกัน นักมายากลจะมีพลังเวทย์มนตร์พร้อมเอฟเฟกต์สีที่น่าประทับใจ และนักธนูจะโจมตีศัตรูด้วยธนูและลูกธนู ทั้งหมดมีสีสันสดใสมากด้วยเอฟเฟกต์สี การจัดแสง และแม้แต่วิดีโอขนาดสั้น ด้วยเหตุนี้ทักษะของตัวละครจึงได้รับการชื่นชมเสมอและเป็นจุดที่น่าสนใจที่สุดของ Call of Antia

ปลดล็อก อัปเกรด และรับรางวัลกิจกรรม

ศัตรูของคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อคุณเลเวลอัพ ดังนั้นเพื่อต่อสู้กับพวกมัน ผู้เล่นจำเป็นต้องอัพเกรดทีมของพวกเขา ตัวละครแต่ละตัวสามารถอัพเกรดได้ถึง 5 ดาวและเข้าถึงพลังทักษะที่สมบูรณ์แบบ แต่เพื่อให้ได้สิ่งนั้น ผู้เล่นต้องจ่ายเงินด้วยเหรียญทอง นอกจากนี้ ลองนึกถึงการกระจายทีมของคุณด้วยการปลดล็อกตัวละครใหม่ ตัวละครใหม่นำเรื่องราวใหม่ เนื้อหาใหม่ และแนวคิดมากมายที่จะเปลี่ยนทีมของคุณ

อย่าพลาดกิจกรรมรายวันและรายสัปดาห์ที่ไม่เหมือนใครเพื่อเข้าร่วมและรับรางวัลพิเศษ กิจกรรมเหล่านั้นสามารถเป็นทัวร์นาเมนต์ออนไลน์และมักจะมาพร้อมกับของขวัญล้ำค่ารวมถึงการ์ดตัวละคร เหรียญทอง ไอเท็ม อุปกรณ์

กราฟิก 2D แต่สดใสและมีสีสัน

Call of Antia นำเสนอบริบทเกมที่ค่อนข้างง่ายบนพื้นหลัง 2 มิติ อย่างไรก็ตาม ทุกอย่างดูสมจริงด้วยการลงทุนอย่างระมัดระวังในรูปภาพ การเคลื่อนไหว และเอฟเฟกต์ ตัวละครในเกมมีความหลากหลายมากด้วยรูปลักษณ์และเอฟเฟกต์ทักษะที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ พวกเขายังมีการแสดงเสียงและเส้นเสียงที่กลมกล่อม สร้างภาพที่มีความลึก นอกจากนี้เสียงในเกมยังมีชีวิตชีวามากด้วยเพลงประกอบและเสียงที่น่าตื่นเต้นในแต่ละสัมผัสบนหน้าจอ

วิธีการติดตั้ง Call of Antia

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Call of Antia MOD APK ที่ modded-1.com โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาและติดตั้งลงในโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนเกมจะแสดงบนหน้าจอโทรศัพท์โดยตรง

ขั้นตอนที่ 4: คลิกไอคอน Call of Antia เพื่อเปิดและเล่นทันที

ดาวน์โหลด Call of Antia: Match 3 RPG V1.0.20APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (530 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Call of Antia: Match 3 RPG V1.0.20APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You