Build a Bridge! App Free icon

Build a Bridge! v4.0.9 MOD APK (IAP/Stages/Hints Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.0.9กันยายน 19, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Build a Bridge!
Offers Free
Size 66MB
Updated
Developer BoomBit Games
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesIAP/Stages/Hints Unlocked

เกี่ยวกับ Build a Bridge!

เกมที่นำเสนอให้คุณในวันนี้นำเสนอรูปแบบการเล่นที่น่าประทับใจอย่างสมบูรณ์ซึ่งทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย: สร้างสะพาน! . คุณจะใช้เวลาในการสร้างสะพานที่มั่นคงและผ่านด่านด้วยผลลัพธ์ที่สูง ในเวลาเดียวกัน คุณจะต้องเอาชนะหลายสิ่งหลายอย่าง และเกมจะมีกลไกการให้คะแนนที่สอดคล้องกับระดับที่ใครๆ ก็อยากจะพิชิต เกมนี้เป็นเกมที่ให้ความบันเทิงกับคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

การออกแบบที่สนุกสนาน-ประสบการณ์สะพาน

ประสบการณ์ผู้เล่นหลักได้รับการออกแบบให้เรียบง่ายซึ่งทุกคนจะเพลิดเพลินเพราะความสนุก แต่ก็ไม่ซับซ้อนน้อยลง นอกจากนี้ การออกแบบใน Build a Bridge! ตรงไปตรงมาและสวยงามจนใครๆ ก็รู้สึกสบายใจที่จะได้สัมผัสเพราะช่วยให้คุณได้ชมทุ่งนาได้ง่ายขึ้น ระหว่างประสบการณ์เกม มุมมองของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงเฉพาะขึ้นอยู่กับว่าคุณสร้างสะพานเชื่อมอย่างไร

โดยเฉพาะในช่วงเริ่มเกม คุณจะได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมแบบ 2 มิติ ซึ่งคุณสามารถเห็นองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อม ยานพาหนะที่ข้ามสะพาน และจุดหมายปลายทาง ดังนั้นคุณจะต้องสร้างสะพานที่ปลอดภัยเพื่อข้ามเป้าหมายไปอีกฝั่งหนึ่ง นอกจากนี้ เมื่อการก่อสร้างสะพานเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถเปลี่ยนไปใช้มุมมองอื่นเพื่อดูยานพาหนะที่เคลื่อนที่ข้ามสะพานและได้ผลลัพธ์ที่สอดคล้องกัน ดังนั้น คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่คุณได้ทำไว้ และปรับปรุงเมื่อคุณล้มเหลว

สร้างสะพานที่แข็งแรง

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้เล่นจะสร้างสะพานที่พาหนะเฉพาะสามารถข้ามได้ นั่นทำให้คุณมีปัจจัยหลายอย่างที่คุณจะต้องดูแล เนื่องจากน้ำหนักของรถแต่ละคันจะเปลี่ยนไป ในขณะเดียวกัน หากโครงสร้างสะพานไม่เสถียร ก็จะยังพังได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ สภาพแวดล้อมในเกมนี้แบ่งออกเป็นสี่เหลี่ยมที่มีขนาดเท่ากัน เพื่อให้คุณมีการคำนวณหลักและสร้างสะพานเชื่อมที่สำคัญยิ่งขึ้น

ระหว่างพื้นที่เริ่มต้นและปลายทาง ช่องว่างเหล่านั้นเป็นหลักที่คุณจะพยายามใช้สะพานเพื่อช่วยให้รถของคุณผ่านไปได้ ในขณะเดียวกัน คุณต้องใช้ประโยชน์จากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมเหล่านี้เพื่อสร้างสะพานในบางกรณี ตัวอย่างเช่น อาจเป็นหิ้งที่คุณสามารถตั้งเสาเพื่อให้รถผ่านไปได้ นอกจากนี้ คุณยังติดตั้งวัสดุต่างๆ ไว้ใช้งานอีกด้วย

ส่วนผสมเหล่านี้คุณสามารถดูได้ทางด้านขวาของหน้าจอ และจะมีค่าใช้จ่ายจำนวนหนึ่งที่คุณต้องพิจารณาอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ เมื่อคุณผ่านด่านต่างๆ ของเกมสำหรับเกมนี้ คุณจะต้องปฏิบัติตามคือ คุณสามารถใช้ได้ภายในขอบเขตที่กำหนดเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง เกมจะมีเกณฑ์มากมายในการประเมินระดับความสมบูรณ์ผ่านจำนวนเงินที่คุณใช้ในเกมนี้

อุปสรรคมากมายที่คุณจะเผชิญ

ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณจะได้อะไรจากเกมนี้ คุณต้องดูแลอุปสรรคที่คุณอาจพบในเกมนี้ด้วย เราสามารถเริ่มต้นด้วยองค์ประกอบของยานพาหนะที่เคลื่อนที่ข้ามสะพาน ในเกมนี้ ไม่เพียงแต่จะมีรถที่วิ่งผ่าน แต่บางครั้งก็เป็นรถออฟโรดหรือรถบรรทุกด้วย ดังนั้น ขึ้นอยู่กับขนาดของสะพาน คุณจึงต้องใช้วิธีการก่อสร้างที่แตกต่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าสะพานมีความมั่นคง

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว ปัจจัยที่ปรากฏระหว่างพื้นที่เริ่มต้นและสิ้นสุดยังมีหลายสิ่งที่สามารถผ่านได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถเห็นบอลลูนอากาศร้อน และคุณสามารถใช้เพื่อดึงสะพาน หรือจะมีเรือขนาดใหญ่ผ่านไป ดังนั้น คุณจะต้องแน่ใจว่าเรือเหล่านี้จะไม่พังสะพาน และจากที่นั่น คุณถูกบังคับให้สร้างสะพานที่สูงขึ้น และทำให้แน่ใจว่ารถของคุณสามารถบินไปอีกด้านหนึ่งได้ นอกจากนี้ ในเวอร์ชันใหม่ คุณสามารถสร้างสะพานในอวกาศได้

สมบูรณ์ระดับที่แตกต่างกัน

ในแต่ละระดับของ Build a Bridge! คุณจะต้องเผชิญกับหลายระดับด้วยความยากที่เพิ่มขึ้น ปัจจัยเหล่านี้จะค่อยๆ ปรากฏขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ และคุณจะต้องจัดการอย่างเหมาะสมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลลัพธ์ของคุณจะได้รับการประเมินผ่านดาวที่คุณได้รับเมื่อคุณไม่เกินจำนวนที่ระบุซึ่งสอดคล้องกับการให้คะแนนแต่ละรายการ กล่าวอีกนัยหนึ่งยิ่งคุณบันทึกได้มากเท่าไร คะแนนของคุณก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

การประหยัดนี้ทำให้คุณมีความท้าทายมากมายที่คุณจะเผชิญเมื่อทุกคนได้รับผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงในการลองครั้งแรก อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะรู้สึกพอใจเมื่อพิชิตผลลัพธ์สูงสุด และบางครั้ง พวกเขาจะเล่นระดับซ้ำเพื่อให้ได้ดาวจำนวนมากขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งคือเปิดโอกาสให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์และนำเสนอโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดและบรรลุข้อกำหนดของระดับ

คุณสมบัติ MOD

  • เหรียญไม่ จำกัด
  • ซื้อโลกแบบชำระเงิน (ตะวันออกและอวกาศ) โหมดแสง (เพิ่มงบประมาณและความทนทานของวัสดุ) และปิดใช้งานโฆษณา

ดาวน์โหลด Build a Bridge! v4.0.9 MOD APK (IAP/Stages/Hints Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Build a Bridge! v4.0.9 MOD APK (IAP/Stages/Hints Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.