Brawl Stars v37.222 MOD APK (Unlimited & Unlocked All)

APP Name Brawl Stars
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Supercell
ประเภท
ขนาด 145MB
คุณสมบัติ MOD Full Gems/Brawlers/Skins
เวอร์ชัน 37.222
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 25, 2021 (10 months ago)
ข้อมูล MOD
  • ทรัพยากรไม่ จำกัด
  • มีสกินทั้งหมด
  • มี Brawlers ทั้งหมด
  • แผนที่นับสิบ
  • ไม่จำกัดทุกสิ่ง
  • PvP ออนไลน์ทำงาน

เช่นเดียวกับ MOD เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวอื่น ๆ ของเรา คุณจะไม่สามารถเข้าร่วม PvP กับผู้เล่นอื่นในเวอร์ชันดั้งเดิมได้

เกี่ยวกับ Brawl Stars

Brawl Stars (MOD APK, Full Gems/Brawlers/Skins) เป็นเกมต่อสู้สุดโกลาหลที่มีรูปแบบการเล่นหรือโหมดเกมที่สร้างสรรค์เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับเพื่อน ๆ

เกมที่มีโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่สามารถดึงดูดผู้เล่นคนใดก็ได้และต้องการการประสานงานระหว่างเพื่อนร่วมทีมคือ Brawl Stars ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงการเล่นเกมของเกมนี้และสัมผัสกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกัน ในการอัพเดทใหม่ ผู้เล่นจะได้พบกับสกินใหม่ที่น่าประทับใจ โหมดที่เพิ่มเข้ามา และ Battle Pass ให้คุณได้ลองเล่นในเกม

เข้าสู่โลกแห่งความสนุก

ผู้เล่นจะปรากฏตัวในโลกที่มีการออกแบบที่สนุกสนานเพื่อพบกับตัวละครที่มีรูปร่างและอาวุธที่แตกต่างกัน สภาพแวดล้อมในเกมนี้ค่อนข้างหลากหลาย โดยมีองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมมากมายที่ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์การโจมตีได้ พร้อมกันนี้ขนาดสภาพแวดล้อมยังเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิงขึ้นอยู่กับโหมดที่พวกเขาพบในเกมนี้ อาจกล่าวได้ว่าสิ่งนี้มาจากความสมบูรณ์ในการเล่นเกมที่ Brawl Stars นำมา

ตัวละครจะเคลื่อนที่ภายในสภาพแวดล้อมแบบ 2.5D และใช้จอยสติ๊กเพื่อเคลื่อนที่เข้าไปข้างในกับผู้เล่นคนอื่นได้อย่างอิสระ ในขณะเดียวกัน ตัวละครแต่ละตัวก็มีการโจมตีพื้นฐานและการโจมตีพิเศษให้ใช้ในบางกรณี ด้วยมุมมองจากบนลงล่าง ผู้เล่นจะใช้เวลาสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรอบเพื่อปรับทิศทางการโจมตีไปยังคู่ต่อสู้อย่างสมเหตุสมผล อาจกล่าวได้ว่ากลไกการควบคุมสามารถเข้าถึงได้โดยผู้เล่นทั้งหมด

เข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น

ในตอนเริ่มต้นของ Brawl Stars ผู้เล่นจะได้อ่านบทช่วยสอนเพื่อทำความคุ้นเคยกับกลไกของเกม จุดสำคัญและเข้าถึงได้ง่าย ได้แก่ การเคลื่อนไหว การโจมตีปกติ และการใช้ทักษะพิเศษ ในขณะเดียวกัน การโจมตีปกติของตัวละครจะไม่รวมองค์ประกอบของการบังคับตัวเอง กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะต้องปรับทิศทางอาวุธ และกระสุนจะยิงโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถกดปุ่มไฟเพื่อโจมตีศัตรูที่ใกล้ที่สุด

หลังจากที่คุณผ่านด่านฝึกสอนเสร็จแล้ว คุณจะเข้าสู่ระดับแรกกับผู้เล่นคนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ละทีมมีอักขระสามตัวในหน้าจอเกมหลัก และทั้งสองฝ่ายจะพยายามเอาชนะกันเองเพื่อชิงอัญมณีในหน้าจอเกม เป้าหมายของหน้าจอเกมนั้นตรงไปตรงมาซึ่งแต่ละทีมจะพยายามจับอัญมณีให้ได้มากที่สุดและรอเวลาที่เกมประกาศการนับถอยหลัง จึงมองว่าเป็นแนวทางการเล่นที่ต้องอาศัยการประสานงานจากสมาชิกในทีม

ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถเก็บอัญมณีได้จำนวนหนึ่ง และไม่มีขีดจำกัด แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจคืออัญมณีที่คุณรวบรวมก่อนหน้านี้จะลดลงหากคุณตายในการแข่งขัน ดังนั้นองค์ประกอบนี้จึงต้องการให้ทั้งสองฝ่ายมีกลยุทธ์ที่ถูกต้องและเอาชนะศัตรูเพื่อบรรลุเป้าหมาย พวกเขาจะใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของอาวุธและสภาพแวดล้อมในการทำเช่นนี้ คุณจะชอบที่ตัวละครจะกลายเป็นความท้าทายที่จะเห็นเมื่อผสมในหญ้า

โหมดเกมที่น่าสนใจมากมาย

โหมดสะสมอัญมณีใน Brawl Stars เป็นโหมดหลักที่ผู้เล่นจะทำความคุ้นเคยก่อน แล้วเกมเพลย์ที่น่าตื่นเต้นจะค่อยๆ เปิดขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ คุณจะใช้เวลาในการสัมผัสกับความสนุกที่นำมา และคุณจะไม่เบื่อในขณะที่ได้สัมผัสกับมันอย่างแน่นอน ในเวลาเดียวกันจำนวนผู้เล่นก็จะเปลี่ยนไปตามโหมดเกม ดังนั้นบางครั้งคุณสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ หรือพยายามเอาชีวิตรอดในโหมดเอาชีวิตรอด

โหมดที่คุณจะเพลิดเพลินในขณะที่เล่นเกมนี้คือโหมดแบไต๋ โหมดนี้ทำงานคล้ายกับเกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้สำรวจสภาพแวดล้อมและบางครั้งก็พบกับศัตรูบางตัว สภาพแวดล้อมในนั้นกว้างขึ้นเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและค้นหาลังจำนวนหนึ่ง เป้าหมายของมันค่อนข้างง่าย: เพื่อเป็นผู้ชนะโดยเอาชนะศัตรูที่เหลืออยู่ทั้งหมดในสนาม

โมเดลใหม่เพิ่งได้รับการอัปเดตด้วยธีมที่เกี่ยวข้องกับกีฬานั่นคือ Brawl Ball โดยมีกฎคล้ายกับฟุตบอล แต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องใส่ใจคือสภาพแวดล้อมในเกมยังไม่แตกต่างกันมากนัก และคุณยังมีอาวุธที่จะโจมตีศัตรู ดังนั้นคุณจะพบวิธีที่จะไปให้ถึงเป้าหมายของคู่ต่อสู้ หากคุณเป็นคนถือลูกบอลและพยายามทำคะแนนให้ทีมของคุณ โหมดทั้งหมดต้องใช้ทักษะเฉพาะจากผู้เล่น

รวบรวมตัวละครที่น่าประทับใจ

นอกจากตัวละครสำคัญที่คุณได้รับระหว่างเกมแล้ว คุณยังสามารถปลดล็อกตัวละครอื่นๆ อีกกว่า 40 ตัวที่มีลักษณะและทักษะที่แตกต่างกัน เงื่อนไขในการเปิดมันคือการรวบรวมชิ้นส่วนที่มักจะมาจากหีบ ในเวลาเดียวกัน เมื่อคุณมีตัวละครแล้ว สิ่งที่คุณควรทำต่อไปคืออัพเกรดความแข็งแกร่งของพวกมันและเปิดหีบต่าง ๆ มากมายต่อไป

ดาวน์โหลด Brawl Stars v37.222 MOD APK (Unlimited & Unlocked All)

ดาวน์โหลด (145MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Brawl Stars v37.222 MOD APK (Unlimited & Unlocked All) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer