Brawl Stars App Free icon

Brawl Stars v37.222 MOD APK (Unlimited & Unlocked All)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

37.222สิงหาคม 25, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Brawl Stars
Offers Free
Size 145MB
Updated
Developer Supercell
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFull Gems/Brawlers/Skins

เกี่ยวกับ Brawl Stars

Brawl Stars (MOD APK, Full Gems/Brawlers/Skins) เป็นเกมต่อสู้สุดโกลาหลที่มีรูปแบบการเล่นหรือโหมดเกมที่สร้างสรรค์เพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับเพื่อน ๆ

เกมที่มีโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายที่สามารถดึงดูดผู้เล่นคนใดก็ได้และต้องการการประสานงานระหว่างเพื่อนร่วมทีมคือ Brawl Stars ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงการเล่นเกมของเกมนี้และสัมผัสกับเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ ในขณะเดียวกัน ในการอัพเดทใหม่ ผู้เล่นจะได้พบกับสกินใหม่ที่น่าประทับใจ โหมดที่เพิ่มเข้ามา และ Battle Pass ให้คุณได้ลองเล่นในเกม

เข้าสู่โลกแห่งความสนุก

ผู้เล่นจะปรากฏตัวในโลกที่มีการออกแบบที่สนุกสนานเพื่อพบกับตัวละครที่มีรูปร่างและอาวุธที่แตกต่างกัน สภาพแวดล้อมในเกมนี้ค่อนข้างหลากหลาย โดยมีองค์ประกอบด้านสิ่งแวดล้อมมากมายที่ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์การโจมตีได้ พร้อมกันนี้ขนาดสภาพแวดล้อมยังเปลี่ยนแปลงไปโดยสิ้นเชิงขึ้นอยู่กับโหมดที่พวกเขาพบในเกมนี้ อาจกล่าวได้ว่าสิ่งนี้มาจากความสมบูรณ์ในการเล่นเกมที่ Brawl Stars นำมา

ตัวละครจะเคลื่อนที่ภายในสภาพแวดล้อมแบบ 2.5D และใช้จอยสติ๊กเพื่อเคลื่อนที่เข้าไปข้างในกับผู้เล่นคนอื่นได้อย่างอิสระ ในขณะเดียวกัน ตัวละครแต่ละตัวก็มีการโจมตีพื้นฐานและการโจมตีพิเศษให้ใช้ในบางกรณี ด้วยมุมมองจากบนลงล่าง ผู้เล่นจะใช้เวลาสำรวจสภาพแวดล้อมโดยรอบเพื่อปรับทิศทางการโจมตีไปยังคู่ต่อสู้อย่างสมเหตุสมผล อาจกล่าวได้ว่ากลไกการควบคุมสามารถเข้าถึงได้โดยผู้เล่นทั้งหมด

เข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นอื่น

ในตอนเริ่มต้นของ Brawl Stars ผู้เล่นจะได้อ่านบทช่วยสอนเพื่อทำความคุ้นเคยกับกลไกของเกม จุดสำคัญและเข้าถึงได้ง่าย ได้แก่ การเคลื่อนไหว การโจมตีปกติ และการใช้ทักษะพิเศษ ในขณะเดียวกัน การโจมตีปกติของตัวละครจะไม่รวมองค์ประกอบของการบังคับตัวเอง กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะต้องปรับทิศทางอาวุธ และกระสุนจะยิงโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถกดปุ่มไฟเพื่อโจมตีศัตรูที่ใกล้ที่สุด

หลังจากที่คุณผ่านด่านฝึกสอนเสร็จแล้ว คุณจะเข้าสู่ระดับแรกกับผู้เล่นคนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ละทีมมีอักขระสามตัวในหน้าจอเกมหลัก และทั้งสองฝ่ายจะพยายามเอาชนะกันเองเพื่อชิงอัญมณีในหน้าจอเกม เป้าหมายของหน้าจอเกมนั้นตรงไปตรงมาซึ่งแต่ละทีมจะพยายามจับอัญมณีให้ได้มากที่สุดและรอเวลาที่เกมประกาศการนับถอยหลัง จึงมองว่าเป็นแนวทางการเล่นที่ต้องอาศัยการประสานงานจากสมาชิกในทีม

ผู้เล่นแต่ละคนจะสามารถเก็บอัญมณีได้จำนวนหนึ่ง และไม่มีขีดจำกัด แต่สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจคืออัญมณีที่คุณรวบรวมก่อนหน้านี้จะลดลงหากคุณตายในการแข่งขัน ดังนั้นองค์ประกอบนี้จึงต้องการให้ทั้งสองฝ่ายมีกลยุทธ์ที่ถูกต้องและเอาชนะศัตรูเพื่อบรรลุเป้าหมาย พวกเขาจะใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติของอาวุธและสภาพแวดล้อมในการทำเช่นนี้ คุณจะชอบที่ตัวละครจะกลายเป็นความท้าทายที่จะเห็นเมื่อผสมในหญ้า

โหมดเกมที่น่าสนใจมากมาย

โหมดสะสมอัญมณีใน Brawl Stars เป็นโหมดหลักที่ผู้เล่นจะทำความคุ้นเคยก่อน แล้วเกมเพลย์ที่น่าตื่นเต้นจะค่อยๆ เปิดขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ คุณจะใช้เวลาในการสัมผัสกับความสนุกที่นำมา และคุณจะไม่เบื่อในขณะที่ได้สัมผัสกับมันอย่างแน่นอน ในเวลาเดียวกันจำนวนผู้เล่นก็จะเปลี่ยนไปตามโหมดเกม ดังนั้นบางครั้งคุณสามารถเล่นกับเพื่อน ๆ หรือพยายามเอาชีวิตรอดในโหมดเอาชีวิตรอด

โหมดที่คุณจะเพลิดเพลินในขณะที่เล่นเกมนี้คือโหมดแบไต๋ โหมดนี้ทำงานคล้ายกับเกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้สำรวจสภาพแวดล้อมและบางครั้งก็พบกับศัตรูบางตัว สภาพแวดล้อมในนั้นกว้างขึ้นเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและค้นหาลังจำนวนหนึ่ง เป้าหมายของมันค่อนข้างง่าย: เพื่อเป็นผู้ชนะโดยเอาชนะศัตรูที่เหลืออยู่ทั้งหมดในสนาม

โมเดลใหม่เพิ่งได้รับการอัปเดตด้วยธีมที่เกี่ยวข้องกับกีฬานั่นคือ Brawl Ball โดยมีกฎคล้ายกับฟุตบอล แต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องใส่ใจคือสภาพแวดล้อมในเกมยังไม่แตกต่างกันมากนัก และคุณยังมีอาวุธที่จะโจมตีศัตรู ดังนั้นคุณจะพบวิธีที่จะไปให้ถึงเป้าหมายของคู่ต่อสู้ หากคุณเป็นคนถือลูกบอลและพยายามทำคะแนนให้ทีมของคุณ โหมดทั้งหมดต้องใช้ทักษะเฉพาะจากผู้เล่น

รวบรวมตัวละครที่น่าประทับใจ

นอกจากตัวละครสำคัญที่คุณได้รับระหว่างเกมแล้ว คุณยังสามารถปลดล็อกตัวละครอื่นๆ อีกกว่า 40 ตัวที่มีลักษณะและทักษะที่แตกต่างกัน เงื่อนไขในการเปิดมันคือการรวบรวมชิ้นส่วนที่มักจะมาจากหีบ ในเวลาเดียวกัน เมื่อคุณมีตัวละครแล้ว สิ่งที่คุณควรทำต่อไปคืออัพเกรดความแข็งแกร่งของพวกมันและเปิดหีบต่าง ๆ มากมายต่อไป

ข้อมูล MOD

  • ทรัพยากรไม่ จำกัด
  • มีสกินทั้งหมด
  • มี Brawlers ทั้งหมด
  • แผนที่นับสิบ
  • ไม่จำกัดทุกสิ่ง
  • PvP ออนไลน์ทำงาน

เช่นเดียวกับ MOD เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวอื่น ๆ ของเรา คุณจะไม่สามารถเข้าร่วม PvP กับผู้เล่นอื่นในเวอร์ชันดั้งเดิมได้

ดาวน์โหลด Brawl Stars v37.222 MOD APK (Unlimited & Unlocked All)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Brawl Stars v37.222 MOD APK (Unlimited & Unlocked All) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.