Brave Nine - Tactical RPG App Free icon

Brave Nine v2.10.13 MOD APK (Many Features)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.10.13ตุลาคม 26, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Brave Nine - Tactical RPG
Offers Free
Size 97.1 MB
Updated
Developer NEOWIZ
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMany Features

เกี่ยวกับ Brave Nine - Tactical RPG

เกมกลยุทธ์มักให้ปัจจัยหลายอย่างแก่ผู้เล่นในการดึงดูดผู้เล่นเมื่อมีปัจจัยหลายอย่างที่พวกเขาจะต้องจัดการในประเภทนี้ ด้วยกลไกเฉพาะ ผู้เล่นจะสังเกตภูมิประเทศและศัตรูเพื่อให้ตัวเองตัดสินใจถูกต้องในการผ่านหน้าจอเกม ดังนั้น ถึงแม้ว่าจะใช้เพียงการแตะง่ายๆ แต่ผู้เล่นก็ยังได้สัมผัสกับการต่อสู้กดดันต่างๆ มากมาย ถ้าคุณเป็นคนรักของเกมของประเภทนี้และกำลังมองหาเกมที่ไม่ซ้ำกันคุณไม่สามารถละเลยกล้าเก้า – ยุทธวิธี RPG

 

 

กราฟิกและตัวละครที่ดี

Brave Nine – Tactical RPG มอบโลก 3 มิติที่ไม่เหมือนใครพร้อมองค์ประกอบที่เตรียมไว้อย่างดีมากมาย คุณจะเข้าร่วมในโลกแห่งเทพนิยาย ซึ่งเป็นประเภทโลกที่หลายคนชื่นชอบเพราะความลึกลับและเรื่องราว ในขณะเดียวกัน ตัวละครหลักของเราก็มีเรื่องราวที่คุณจะไม่ละเลยเมื่อประสบกับภารกิจที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่รักการวาดภาพเหมือนอนิเมะ เกมนี้เหมาะมาก

เมื่อคุณสัมผัสเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยมากมายด้วยตัวละครต่างๆ ตัวละครส่วนใหญ่มีคุณสมบัติที่คล้ายกับในภาพยนตร์อนิเมะยอดนิยมของญี่ปุ่น ดังนั้นผู้เล่นจะได้รับความสนใจอย่างเต็มที่กับสิ่งที่นำเสนอเมื่อพวกเขาสามารถเชิญตัวละครเข้ามาในทีมได้มากขึ้น แท้จริงแล้วในระหว่างเกม นี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่พวกเขาจะได้สัมผัสกับเกม

การเล่นเกมต้องการความเฉียบแหลมของผู้เล่น

Brave Nine – Tactical RPG ให้คุณเล่นเกมได้อย่างตรงไปตรงมาและเข้าถึงได้สำหรับผู้เล่น คุณจะต้องผ่านภารกิจต่าง ๆ ในเกมและสัมผัสประสบการณ์การเดินทางของตัวละครหลัก ในเวลาเดียวกัน คุณจะต้องควบคุมและจัดเรียงตัวละครมากมายในทีมของคุณเพื่อเอาชนะความท้าทายต่างๆ ดังนั้น ผู้เล่นสามารถเข้าใจกลไกของเกมนี้ในแต่ละด่านได้

เกมดังกล่าวหมุนรอบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นในจัตุรัสขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่แตกต่างกันมากมาย สามารถมองเห็นได้ว่าเป็นที่สำหรับให้ตัวละครยืนขึ้น และคุณสามารถย้ายจากตำแหน่งหนึ่งไปยังอีกตำแหน่งหนึ่งได้ด้วยการปัดนิ้ว ในเวลาเดียวกัน การจัดเรียงของตัวละครจำเป็นต้องมีการคำนวณบางอย่างเมื่อคุณไม่สามารถควบคุมตัวละครแต่ละตัว แต่จะสังเกตการต่อสู้กับศัตรู โดยปกติทีมจะมีตัวละครที่แตกต่างกันมากมาย

ตัวละครแต่ละตัวจะมีตำแหน่งที่เหมาะสมตามลักษณะนิสัย ทักษะ และสถิติของตัวละคร ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใช้เวลามากสำหรับผู้เล่นเมื่อพวกเขาจำเป็นต้องอ่านและมีกลยุทธ์และวิธีการใช้ทักษะของตน ดังนั้น นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญเมื่อแต่ละแมตช์เล่นโดยอัตโนมัติ และทุกปัจจัยอาจส่งผลต่อชัยชนะของหน้าจอเกม

ในตอนเริ่มต้นของภารกิจ คุณจะสามารถจัดทีมของคุณและรู้จักผู้เล่นตัวจริงของคู่ต่อสู้ เพื่อให้คุณคำนวณวิธีที่สมเหตุสมผลได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากเริ่มต้น คุณจะเห็นลำดับการตีของตัวละครแต่ละตัวพร้อมแถบรูปภาพด้านล่าง ดังนั้น การสร้างรายชื่อที่แข็งแกร่งจึงเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่สมบูรณ์สำหรับเกมประเภทนี้เสมอ ในขณะเดียวกัน การมีบุคลิกที่เข้มแข็งต้องใช้เวลา

เรียกตัวละครที่แข็งแกร่ง

Brave Nine – Tactical RPG ให้คุณมีตัวละครมากมายที่ผู้เล่นต้องใช้เวลามากในการเชิญเข้าร่วมทีมของพวกเขา พร้อมกันสำหรับผู้เล่นหลายคน กลไกกาชาเป็นกลไกที่ไม่ใหม่เกินไปเมื่อมีแรงดึงดูดที่แปลกประหลาด ผู้เล่นจะต้องใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่งเพื่อหมุนกาชา นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาแบนเนอร์ที่แตกต่างกันเพื่อหมุนได้ตามความต้องการของคุณ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับโชค

เมื่อคุณมีตัวละครที่แข็งแกร่ง คุณจะไม่เพียงแต่ดูพวกเขาในระหว่างประสบการณ์เกมเท่านั้น จะช่วยได้หากคุณพบวิธีอัปเกรดสถิติและทักษะเพื่อเอาชนะด่านต่างๆ มากมาย การอัปเกรดแต่ละครั้งใช้ทรัพยากรเฉพาะ และชัดเจนอย่างยิ่ง และคุณจะใช้เวลามากในการรับมัน คุณจะชอบที่จะเห็นตัวละครที่คุณชื่นชอบแข็งแกร่ง

เมื่อคุณมีทีมที่แข็งแกร่งแล้ว คุณจะต้องการเข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบากต่างๆ จะมีภารกิจมากมายให้ผู้เล่นทำ และโหมดเกมไม่ใช่แค่ PVE ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้บอสครั้งใหญ่ได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้อื่น นอกจากนี้ PVP ไม่ใช่กลไกที่ไม่รู้จักอีกต่อไป และเป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะยืนยันตัวเอง

เกมนี้คุ้มค่ากับประสบการณ์

Brave Nine – Tactical RPG มอบองค์ประกอบที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรัก ต้องใช้เวลาในการสร้างรายชื่อผู้เล่นที่ทรงพลัง เนื่องจากแต่ละตำแหน่งมีบทบาทที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกัน การบรรลุเป้าหมายนี้ต้องใช้เวลาและทรัพยากรมากเมื่อคุณหมุนกาชา ดังนั้น ใช้ทรัพยากรของคุณอย่างเหมาะสมและเข้าร่วมการต่อสู้ PVP และ PVE ที่ดุเดือด

ข้อมูล MOD

  • MOD เมนู
  • ความเร็วในการต่อสู้ x20
  • สามารถต่อสู้ซ้ำอัตโนมัติได้เสมอ (สมบูรณ์แบบสำหรับการทำฟาร์ม AFK)

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Brave Nine v2.10.13 MOD APK (Many Features)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Brave Nine v2.10.13 MOD APK (Many Features) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.