Brave Nine v2.10.13 MOD APK (Many Features)

APP Name Brave Nine - Tactical RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NEOWIZ
ประเภท
ขนาด 97.1 MB
คุณสมบัติ MOD Many Features
เวอร์ชัน 2.10.13
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 26, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • MOD เมนู
  • ความเร็วในการต่อสู้ x20
  • สามารถต่อสู้ซ้ำอัตโนมัติได้เสมอ (สมบูรณ์แบบสำหรับการทำฟาร์ม AFK)

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Brave Nine - Tactical RPG

เกมกลยุทธ์มักให้ปัจจัยหลายอย่างแก่ผู้เล่นในการดึงดูดผู้เล่นเมื่อมีปัจจัยหลายอย่างที่พวกเขาจะต้องจัดการในประเภทนี้ ด้วยกลไกเฉพาะ ผู้เล่นจะสังเกตภูมิประเทศและศัตรูเพื่อให้ตัวเองตัดสินใจถูกต้องในการผ่านหน้าจอเกม ดังนั้น ถึงแม้ว่าจะใช้เพียงการแตะง่ายๆ แต่ผู้เล่นก็ยังได้สัมผัสกับการต่อสู้กดดันต่างๆ มากมาย ถ้าคุณเป็นคนรักของเกมของประเภทนี้และกำลังมองหาเกมที่ไม่ซ้ำกันคุณไม่สามารถละเลยกล้าเก้า – ยุทธวิธี RPG

 

 

กราฟิกและตัวละครที่ดี

Brave Nine – Tactical RPG มอบโลก 3 มิติที่ไม่เหมือนใครพร้อมองค์ประกอบที่เตรียมไว้อย่างดีมากมาย คุณจะเข้าร่วมในโลกแห่งเทพนิยาย ซึ่งเป็นประเภทโลกที่หลายคนชื่นชอบเพราะความลึกลับและเรื่องราว ในขณะเดียวกัน ตัวละครหลักของเราก็มีเรื่องราวที่คุณจะไม่ละเลยเมื่อประสบกับภารกิจที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่รักการวาดภาพเหมือนอนิเมะ เกมนี้เหมาะมาก

เมื่อคุณสัมผัสเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยมากมายด้วยตัวละครต่างๆ ตัวละครส่วนใหญ่มีคุณสมบัติที่คล้ายกับในภาพยนตร์อนิเมะยอดนิยมของญี่ปุ่น ดังนั้นผู้เล่นจะได้รับความสนใจอย่างเต็มที่กับสิ่งที่นำเสนอเมื่อพวกเขาสามารถเชิญตัวละครเข้ามาในทีมได้มากขึ้น แท้จริงแล้วในระหว่างเกม นี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่พวกเขาจะได้สัมผัสกับเกม

การเล่นเกมต้องการความเฉียบแหลมของผู้เล่น

Brave Nine – Tactical RPG ให้คุณเล่นเกมได้อย่างตรงไปตรงมาและเข้าถึงได้สำหรับผู้เล่น คุณจะต้องผ่านภารกิจต่าง ๆ ในเกมและสัมผัสประสบการณ์การเดินทางของตัวละครหลัก ในเวลาเดียวกัน คุณจะต้องควบคุมและจัดเรียงตัวละครมากมายในทีมของคุณเพื่อเอาชนะความท้าทายต่างๆ ดังนั้น ผู้เล่นสามารถเข้าใจกลไกของเกมนี้ในแต่ละด่านได้

เกมดังกล่าวหมุนรอบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นในจัตุรัสขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่แตกต่างกันมากมาย สามารถมองเห็นได้ว่าเป็นที่สำหรับให้ตัวละครยืนขึ้น และคุณสามารถย้ายจากตำแหน่งหนึ่งไปยังอีกตำแหน่งหนึ่งได้ด้วยการปัดนิ้ว ในเวลาเดียวกัน การจัดเรียงของตัวละครจำเป็นต้องมีการคำนวณบางอย่างเมื่อคุณไม่สามารถควบคุมตัวละครแต่ละตัว แต่จะสังเกตการต่อสู้กับศัตรู โดยปกติทีมจะมีตัวละครที่แตกต่างกันมากมาย

ตัวละครแต่ละตัวจะมีตำแหน่งที่เหมาะสมตามลักษณะนิสัย ทักษะ และสถิติของตัวละคร ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใช้เวลามากสำหรับผู้เล่นเมื่อพวกเขาจำเป็นต้องอ่านและมีกลยุทธ์และวิธีการใช้ทักษะของตน ดังนั้น นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญเมื่อแต่ละแมตช์เล่นโดยอัตโนมัติ และทุกปัจจัยอาจส่งผลต่อชัยชนะของหน้าจอเกม

ในตอนเริ่มต้นของภารกิจ คุณจะสามารถจัดทีมของคุณและรู้จักผู้เล่นตัวจริงของคู่ต่อสู้ เพื่อให้คุณคำนวณวิธีที่สมเหตุสมผลได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากเริ่มต้น คุณจะเห็นลำดับการตีของตัวละครแต่ละตัวพร้อมแถบรูปภาพด้านล่าง ดังนั้น การสร้างรายชื่อที่แข็งแกร่งจึงเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่สมบูรณ์สำหรับเกมประเภทนี้เสมอ ในขณะเดียวกัน การมีบุคลิกที่เข้มแข็งต้องใช้เวลา

เรียกตัวละครที่แข็งแกร่ง

Brave Nine – Tactical RPG ให้คุณมีตัวละครมากมายที่ผู้เล่นต้องใช้เวลามากในการเชิญเข้าร่วมทีมของพวกเขา พร้อมกันสำหรับผู้เล่นหลายคน กลไกกาชาเป็นกลไกที่ไม่ใหม่เกินไปเมื่อมีแรงดึงดูดที่แปลกประหลาด ผู้เล่นจะต้องใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่งเพื่อหมุนกาชา นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาแบนเนอร์ที่แตกต่างกันเพื่อหมุนได้ตามความต้องการของคุณ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับโชค

เมื่อคุณมีตัวละครที่แข็งแกร่ง คุณจะไม่เพียงแต่ดูพวกเขาในระหว่างประสบการณ์เกมเท่านั้น จะช่วยได้หากคุณพบวิธีอัปเกรดสถิติและทักษะเพื่อเอาชนะด่านต่างๆ มากมาย การอัปเกรดแต่ละครั้งใช้ทรัพยากรเฉพาะ และชัดเจนอย่างยิ่ง และคุณจะใช้เวลามากในการรับมัน คุณจะชอบที่จะเห็นตัวละครที่คุณชื่นชอบแข็งแกร่ง

เมื่อคุณมีทีมที่แข็งแกร่งแล้ว คุณจะต้องการเข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบากต่างๆ จะมีภารกิจมากมายให้ผู้เล่นทำ และโหมดเกมไม่ใช่แค่ PVE ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้บอสครั้งใหญ่ได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้อื่น นอกจากนี้ PVP ไม่ใช่กลไกที่ไม่รู้จักอีกต่อไป และเป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะยืนยันตัวเอง

เกมนี้คุ้มค่ากับประสบการณ์

Brave Nine – Tactical RPG มอบองค์ประกอบที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรัก ต้องใช้เวลาในการสร้างรายชื่อผู้เล่นที่ทรงพลัง เนื่องจากแต่ละตำแหน่งมีบทบาทที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกัน การบรรลุเป้าหมายนี้ต้องใช้เวลาและทรัพยากรมากเมื่อคุณหมุนกาชา ดังนั้น ใช้ทรัพยากรของคุณอย่างเหมาะสมและเข้าร่วมการต่อสู้ PVP และ PVE ที่ดุเดือด

ดาวน์โหลด Brave Nine v2.10.13 MOD APK (Many Features)

ดาวน์โหลด (97.1 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Brave Nine v2.10.13 MOD APK (Many Features) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You