Brave Nine App Free icon

Brave Nine (MOD, Many Features)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.7.7กรกฎาคม 24, 2021 (3 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Brave Nine
Offers Free
Version 2.7.7
Updated
Developer NEOWIZ
Category RPG,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMany Features

เกมกลยุทธ์มักให้ปัจจัยหลายอย่างแก่ผู้เล่นในการดึงดูดผู้เล่นเมื่อมีปัจจัยหลายอย่างที่พวกเขาจะต้องจัดการในประเภทนี้ ด้วยกลไกเฉพาะ ผู้เล่นจะสังเกตภูมิประเทศและศัตรูเพื่อให้ตัวเองตัดสินใจถูกต้องในการผ่านหน้าจอเกม ดังนั้น ถึงแม้ว่าจะใช้เพียงการแตะง่ายๆ แต่ผู้เล่นก็ยังได้สัมผัสกับการต่อสู้กดดันต่างๆ มากมาย ถ้าคุณเป็นคนรักของเกมของประเภทนี้และกำลังมองหาเกมที่ไม่ซ้ำกันคุณไม่สามารถละเลยกล้าเก้า – ยุทธวิธี RPG

เมื่อคุณสัมผัสเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยมากมายด้วยตัวละครต่างๆ ตัวละครส่วนใหญ่มีคุณสมบัติที่คล้ายกับในภาพยนตร์อนิเมะยอดนิยมของญี่ปุ่น ดังนั้นผู้เล่นจะได้รับความสนใจอย่างเต็มที่กับสิ่งที่นำเสนอเมื่อพวกเขาสามารถเชิญตัวละครเข้ามาในทีมได้มากขึ้น แท้จริงแล้วในระหว่างเกม นี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่พวกเขาจะได้สัมผัสกับเกม

การเล่นเกมต้องการความเฉียบแหลมของผู้เล่น

Brave Nine – Tactical RPG ให้คุณเล่นเกมได้อย่างตรงไปตรงมาและเข้าถึงได้สำหรับผู้เล่น คุณจะต้องผ่านภารกิจต่าง ๆ ในเกมและสัมผัสประสบการณ์การเดินทางของตัวละครหลัก ในเวลาเดียวกัน คุณจะต้องควบคุมและจัดเรียงตัวละครมากมายในทีมของคุณเพื่อเอาชนะความท้าทายต่างๆ ดังนั้น ผู้เล่นสามารถเข้าใจกลไกของเกมนี้ในแต่ละด่านได้

เกมดังกล่าวหมุนรอบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นในจัตุรัสขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่แตกต่างกันมากมาย สามารถมองเห็นได้ว่าเป็นที่สำหรับให้ตัวละครยืนขึ้น และคุณสามารถย้ายจากตำแหน่งหนึ่งไปยังอีกตำแหน่งหนึ่งได้ด้วยการปัดนิ้ว ในเวลาเดียวกัน การจัดเรียงของตัวละครจำเป็นต้องมีการคำนวณบางอย่างเมื่อคุณไม่สามารถควบคุมตัวละครแต่ละตัว แต่จะสังเกตการต่อสู้กับศัตรู โดยปกติทีมจะมีตัวละครที่แตกต่างกันมากมาย

ตัวละครแต่ละตัวจะมีตำแหน่งที่เหมาะสมตามลักษณะนิสัย ทักษะ และสถิติของตัวละคร ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ต้องใช้เวลามากสำหรับผู้เล่นเมื่อพวกเขาจำเป็นต้องอ่านและมีกลยุทธ์และวิธีการใช้ทักษะของตน ดังนั้น นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญเมื่อแต่ละแมตช์เล่นโดยอัตโนมัติ และทุกปัจจัยอาจส่งผลต่อชัยชนะของหน้าจอเกม

ในตอนเริ่มต้นของภารกิจ คุณจะสามารถจัดทีมของคุณและรู้จักผู้เล่นตัวจริงของคู่ต่อสู้ เพื่อให้คุณคำนวณวิธีที่สมเหตุสมผลได้อย่างสมบูรณ์แบบ หลังจากเริ่มต้น คุณจะเห็นลำดับการตีของตัวละครแต่ละตัวพร้อมแถบรูปภาพด้านล่าง ดังนั้น การสร้างรายชื่อที่แข็งแกร่งจึงเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่สมบูรณ์สำหรับเกมประเภทนี้เสมอ ในขณะเดียวกัน การมีบุคลิกที่เข้มแข็งต้องใช้เวลา

เรียกตัวละครที่แข็งแกร่ง

Brave Nine – Tactical RPG ให้คุณมีตัวละครมากมายที่ผู้เล่นต้องใช้เวลามากในการเชิญเข้าร่วมทีมของพวกเขา พร้อมกันสำหรับผู้เล่นหลายคน กลไกกาชาเป็นกลไกที่ไม่ใหม่เกินไปเมื่อมีแรงดึงดูดที่แปลกประหลาด ผู้เล่นจะต้องใช้ทรัพยากรจำนวนหนึ่งเพื่อหมุนกาชา นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาแบนเนอร์ที่แตกต่างกันเพื่อหมุนได้ตามความต้องการของคุณ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับโชค

เมื่อคุณมีตัวละครที่แข็งแกร่ง คุณจะไม่เพียงแต่ดูพวกเขาในระหว่างประสบการณ์เกมเท่านั้น จะช่วยได้หากคุณพบวิธีอัปเกรดสถิติและทักษะเพื่อเอาชนะด่านต่างๆ มากมาย การอัปเกรดแต่ละครั้งใช้ทรัพยากรเฉพาะ และชัดเจนอย่างยิ่ง และคุณจะใช้เวลามากในการรับมัน คุณจะชอบที่จะเห็นตัวละครที่คุณชื่นชอบแข็งแกร่ง

เมื่อคุณมีทีมที่แข็งแกร่งแล้ว คุณจะต้องการเข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบากต่างๆ จะมีภารกิจมากมายให้ผู้เล่นทำ และโหมดเกมไม่ใช่แค่ PVE ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการต่อสู้บอสครั้งใหญ่ได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้อื่น นอกจากนี้ PVP ไม่ใช่กลไกที่ไม่รู้จักอีกต่อไป และเป็นโอกาสสำหรับคุณที่จะยืนยันตัวเอง

เกมนี้คุ้มค่ากับประสบการณ์

Brave Nine – Tactical RPG มอบองค์ประกอบที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรัก ต้องใช้เวลาในการสร้างรายชื่อผู้เล่นที่ทรงพลัง เนื่องจากแต่ละตำแหน่งมีบทบาทที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกัน การบรรลุเป้าหมายนี้ต้องใช้เวลาและทรัพยากรมากเมื่อคุณหมุนกาชา ดังนั้น ใช้ทรัพยากรของคุณอย่างเหมาะสมและเข้าร่วมการต่อสู้ PVP และ PVE ที่ดุเดือด

ข้อมูล MOD

  • MOD เมนู
  • ความเร็วในการต่อสู้ x20
  • สามารถต่อสู้ซ้ำอัตโนมัติได้เสมอ (สมบูรณ์แบบสำหรับการทำฟาร์ม AFK)

ดาวน์โหลด Brave Nine (MOD, Many Features)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Brave Nine (MOD, Many Features) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.