Brave Frontier App Free icon

Brave Frontier MOD APK v2.19.3.0 (Multi Features)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.19.3.0กันยายน 09, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Brave Frontier
Offers Free
Size 50MB
Updated
Developer gumi Inc.
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMulti Features

เกี่ยวกับ Brave Frontier

Brave Frontier (MOD, Multi Features) เรียกฮีโร่จาก Holy Queen ไปยัง Goddess Inferno ในโลกของ Grand Gaia ด้วยภารกิจมากกว่า 500 ภารกิจ

Final Fantasy, King of Fighters หรือ Brave Frontier เป็นเกม RPG ยอดนิยมบนมือถือที่ผู้เล่นทุกคนอาจรู้จัก แม้ว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมื่อเทคโนโลยีใหม่ได้รับการพัฒนาและนำไปใช้กับเกม อนุสาวรีย์ขนาดใหญ่อย่าง Brave Frontier ก็ยังไม่ปรากฏต่อผู้ชม และ Brave Frontier จะเป็นเนื้อหาที่เราเรียนรู้ในบทความนี้ เกม RPG สุดโปรด? คุณชอบกราฟิกอะนิเมะที่ไม่เหมือนใครหรือไม่? คุณชอบเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมหรือไม่? Brave Frontier จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เรื่องราว

Brave Frontier ตั้งอยู่ในสมัยโบราณที่ดาวเคราะห์ Grand Gaia สงครามระหว่างมนุษย์กับเทพเจ้าได้ปะทุขึ้น ทำให้เกิดความหายนะและบาดแผลมากมาย เบื้องหลังของปัญหาเหล่านี้คือผู้ชายที่น่ารังเกียจ เขาได้สร้างความรังเกียจทำให้เหล่าทวยเทพรู้สึกไม่เคารพ เมืองแรนดัลซึ่งเป็นศูนย์กลางของสงครามนั้นวุ่นวายมาก และการทำลายล้างทั้งหมดก็มาจากที่นี่ ท่ามกลางความโกลาหล พระเจ้าจากอีกโลกหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้น สงครามครั้งนี้จะสิ้นสุดหรือไม่

วีรบุรุษหลายร้อยคน ผู้เล่นนับล้าน เป็นตำนานทันที!

ในการเผชิญหน้ากันอย่างทรหดระหว่างเพศ คุณจะเป็นเทพเจ้าผู้พิทักษ์จากอีกโลกหนึ่ง เข้าร่วมในสงครามและคืนดีกับทั้งผู้คนและเทพเจ้าที่กำลังตาบอด แต่เห็นได้ชัดว่าการประนีประนอมของคุณไม่มีน้ำหนัก และคุณต้องแสดงพลังทางยุทธวิธีและพรสวรรค์ของคุณและเอาชนะมัน ดังนั้น ในการทำเช่นนี้ คุณจะต้องสร้างกองทัพที่ทรงพลัง

เนื่องจาก Brave Frontier เป็นเกมสวมบทบาทที่มีองค์ประกอบทางยุทธวิธี ระบบตัวละครจึงมีความหลากหลายมาก คุณสามารถพบอักขระมากกว่า 400 ตัว แบ่งออกเป็นคลาสและแหล่งพลังงานต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีสี่คลาสดังนี้: ไฟ, ดิน, ฟ้าร้องและน้ำ แต่ละชั้นมีนักรบที่มีอำนาจต่างกันไป เช่น กลาดิเอเตอร์ ผู้พิทักษ์ธรรม นักธนู เป็นต้น แต่รวมกันแล้วประเด็นคือ คลาสนักรบของแต่ละคลาสจะเอาชนะกัน น้ำ เช่น สู้ไฟ ไฟกับดิน ดินกับฟ้าร้องและฟ้าร้องกับน้ำ

ทั้งหมดนี้สร้างระบบยุทธวิธีที่หลากหลายมาก สร้างสภาพแวดล้อมที่ดีสำหรับคุณในการแสดงความสามารถในการคิดเชิงกลยุทธ์ของคุณ นอกจากกลยุทธ์แล้ว คุณยังต้องพิจารณาถึงความแข็งแกร่งของตัวละครด้วย ใช้เหรียญทองเพื่ออัพเกรดและปรับปรุงความสามารถในการต่อสู้ของพวกเขา นักรบในคลาสเดียวกันซึ่งมีสถิติการโจมตีสูงน่าจะได้เปรียบใช่ไหม

ในแง่ของรูปแบบการเล่น Brave Frontier จะใช้รูปแบบการต่อสู้แบบผลัดกันเล่น ทุกครั้งที่ถึงตาคุณ ผู้เล่นจะแตะที่ทักษะบนหน้าจอ เลือกตัวละครเพื่อพัฒนาการโจมตีศัตรู หน้าจอเกมจะสิ้นสุดลงจนกว่าทีมใดทีมหนึ่งจะถูกทำลาย นอกจากโหมดพล็อตแล้ว คุณยังสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ PvP กับผู้เล่นอื่นในระบบเดียวกัน หรือเข้าร่วมการต่อสู้ในโหมด Cross Brave Burst และพัฒนาเอฟเฟกต์ทักษะอันน่าทึ่ง อย่าพลาดเกมที่น่าสนใจนี้

คุณสมบัติ MOD

1. MOD Menu
2. 0 ค่าพลังงาน (Quests + Vortex)
3. God Mode (Quest + Vortex + Arena)
4a Brave Burst ทันที
4b. ทันที Super Brave Burst
5a 0 ค่าคีย์ (ขบวนพาเหรด)
5b. Parades Always Open
6. ชนะทันที (Quest + Vortex)


หมายเหตุ: ดาเมจ คือรูเล็ต ทุกรอบยูนิตอื่นในทีมของคุณมีพลังพิเศษ บางครั้งทั้งหมด 2 บางครั้งเฉพาะสัตว์เลี้ยง Happy roulette =D HP ใช้ได้กับทุกคนเสมอ

ดาวน์โหลด Brave Frontier MOD APK v2.19.3.0 (Multi Features)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Brave Frontier MOD APK v2.19.3.0 (Multi Features) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.