Braindom 2 MOD APK V1.7.7 [Unlimited Tips]

APP Name Braindom 2: สมอง - เกมปริศนา
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Matchingham Games
ประเภท
ขนาด 170 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Tips
เวอร์ชัน 1.7.7
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 19, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เคล็ดลับไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Braindom 2: สมอง - เกมปริศนา

แจกฟรีโปรเกม Braindom 2 MOD APK เคล็ดลับไม่ จำกัด

เป็นเกมการคิดที่ช่วยให้ผู้เล่นได้สำรวจชุดปริศนายาก ๆ ที่มีอยู่บนหน้าจอ เกมนี้จะนำคำถามต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะท้าทายความฉลาดของผู้เล่นและเป็นเหมือนการทดสอบเพื่อทดสอบไอคิวของคุณ เข้าร่วมเกมนี้ตอนนี้เพื่อฝึกความคิดและคิดต่าง

โดยไม่ต้องสงสัย Braindom 2 เป็นหนึ่งในเกมไขปริศนาฟรีที่ท้าทายที่สุดสำหรับผู้เล่นที่ต้องการทดสอบไหวพริบ แต่ละระดับในเกมมาพร้อมกับเนื้อหาที่แตกต่างกันมากมายที่ให้คุณสำรวจได้อย่างอิสระในแบบของคุณเอง แต่จำไว้ว่ามีคำตอบที่ถูกต้องเพียงข้อเดียวเท่านั้น และคุณต้องพิสูจน์โดยให้เบาะแสที่เกี่ยวข้องมากที่สุด

Braindom 2 - เกมปริศนาฟรีที่ท้าทายสำหรับการฝึกสมอง

คำถามการคิดใน Braindom 2 จะหมุนเวียนความคิดของคุณไปในหลายทิศทาง เกมนี้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับฝึกสมองของคุณทุกวันผ่านปริศนาที่ออกแบบตั้งแต่ง่ายไปจนถึงซับซ้อน แต่ละระดับในเกมเต็มไปด้วยลูกเล่นและลูกเล่นที่ไม่ซับซ้อนเกินไป แต่ก็ไม่ง่ายที่จะทำให้สำเร็จ

ดังนั้นจึงต้องคิดอย่างสร้างสรรค์และคิดไปในหลายๆ ด้าน จนกว่าจะพบคำตอบที่ถูกต้องที่สุด ในส่วนที่สองนี้ ผู้จัดพิมพ์ Matchingham Games ได้เพิ่มชุดเนื้อหาใหม่เพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นเสมอเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งพร้อมกับการให้คะแนน 4.7 บน Google Play ซึ่งเป็นจำนวนที่น่าประทับใจมากพอที่จะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนแก่คุณ

รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่ายแต่ไม่ง่ายที่จะชนะ

อย่างที่คุณรู้อยู่แล้ว Braindom 2 เป็นภาคต่อของเกมฝึกสมองที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้สำรวจเนื้อหาที่มีส่วนร่วมและมีความหลากหลายมากขึ้น เข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาต่าง ๆ ที่มีความยากต่างกันเพื่อค้นหาความท้าทายครั้งต่อไป รูปแบบการเล่นค่อนข้างง่าย คุณจะต้องพึ่งพาเบาะแสที่มีอยู่บนหน้าจอเพื่อค้นหาคนโกหกเพียงคนเดียวในภาพเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

เนื้อหาของคำถามจะแสดงบนหน้าจอพร้อมกับคำถามแบบปรนัย แต่คุณต้องอธิบายว่าทำไมคุณถึงเลือกคำตอบนั้น ดังนั้น คุณไม่สามารถสุ่มเลือกคำตอบที่ต้องการไขปริศนาให้สมบูรณ์ คุณต้องหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ว่าคำตอบของคุณถูกต้อง เตรียมพร้อมที่จะแปลงร่างเป็นนักสืบที่มีความสามารถและค้นหาเบาะแสหากคุณต้องการทำสิ่งที่ท้าทายในเกมให้สำเร็จ

เบาะแสไม่ได้ช่วยเสมอไป

แม้ว่าเบาะแสจะเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเพิ่มอัตราการชนะใน Braindom 2 แต่ผู้เล่นก็ต้องใจเย็นไว้หากไม่ต้องการถูกหลอก ในบางกรณี เกมนี้จะให้เบาะแสปลอมแก่คุณเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของคุณเมื่อทำการตรวจสอบ ดังนั้น นอกจากจะต้องหาเบาะแสที่มีอยู่แล้ว คุณต้องคิดถึงตรรกะของเบาะแสเหล่านี้ด้วย สิ่งนี้จะทำให้กระบวนการไขปริศนาของคุณน่าสนใจยิ่งกว่าที่เคย

ปริศนาที่แตกต่างกันนับร้อย

เช่นเดียวกับเกมไขปริศนาอื่น ๆ Braindom 2 ให้ผู้เล่นไขปริศนามากมายพร้อมความยากที่เพิ่มขึ้น ปัจจุบันเกมนี้มีปริศนาที่ท้าทายมากกว่า 300 แบบพร้อมเนื้อหาที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงเพื่อให้คุณได้ท้าทายความสามารถในการคิดของคุณ ด้วยเหตุนี้ คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานานเพราะไม่มีองค์ประกอบซ้ำๆ ตลอดประสบการณ์ นอกจากนี้ ปริศนาใหม่ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาเป็นประจำเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น

ผลกระทบของจุดสมอง

โดยพื้นฐานแล้ว Brain Points เป็นสกุลเงินเดียวในเกมนี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อกคำใบ้ ของขวัญ หรือระดับผ่านโดยไม่ต้องไขปริศนา นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีเครื่องมือบางอย่างสำหรับผู้เล่นในการไขปริศนาที่ยากอย่างรวดเร็ว โดยทั่วไปที่สุดคือความช่วยเหลือของแว่นขยาย คุณสามารถใช้เครื่องมือนี้เพื่อค้นหาเบาะแสที่มีอยู่ในปริศนาแต่ละอัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูโฆษณาเพื่อรับ Brain Points มากขึ้น หรือ Wheel of Fortune ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

กราฟิกแสนสนุก

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว กราฟิกของ Braindom 2 ยังทำให้เรารู้สึกประทับใจกับสิ่งที่นำเสนออีกด้วย รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับปริศนานั้นค่อนข้างใช้งานง่ายและใกล้เคียงกับสถานการณ์ในชีวิตจริง จากตรงนั้น ผู้เล่นสามารถสังเกตและตัดสินอย่างเหมาะสมระหว่างปริศนาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เสียงในเกมยังมีชีวิตชีวามากด้วยเพลงประกอบพร้อมกับคลิปเสียงที่ปล่อยออกมาทุกครั้งที่ผู้เล่นโต้ตอบบนหน้าจอ

วิธีการติดตั้ง Braindom 2

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Braindom 2 MOD เวอร์ชัน APK หรือ MOD ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดและเลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้งจะเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่คุณทำตามขั้นตอนที่ 2 และมักจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที ผ่อนคลายสักหน่อย เกมจะพร้อมเล่นทันทีที่การติดตั้งเสร็จสิ้น

หากมีปัญหาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดาวน์โหลดและการติดตั้งเกมนี้ โปรดติดต่อเราเพื่อรับคำตอบ

ดาวน์โหลด Braindom 2 MOD APK V1.7.7 [Unlimited Tips]

ดาวน์โหลด (170 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Braindom 2 MOD APK V1.7.7 [Unlimited Tips] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You