Braindom 2: สมอง - เกมปริศนา App Free icon

Braindom 2 MOD APK V1.7.7 [Unlimited Tips]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.7.7เมษายน 19, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Braindom 2: สมอง - เกมปริศนา
Offers Free
Size 170 MB
Updated
Developer Matchingham Games
Category คำ,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Tips

เกี่ยวกับ Braindom 2: สมอง - เกมปริศนา

แจกฟรีโปรเกม Braindom 2 MOD APK เคล็ดลับไม่ จำกัด

เป็นเกมการคิดที่ช่วยให้ผู้เล่นได้สำรวจชุดปริศนายาก ๆ ที่มีอยู่บนหน้าจอ เกมนี้จะนำคำถามต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะท้าทายความฉลาดของผู้เล่นและเป็นเหมือนการทดสอบเพื่อทดสอบไอคิวของคุณ เข้าร่วมเกมนี้ตอนนี้เพื่อฝึกความคิดและคิดต่าง

โดยไม่ต้องสงสัย Braindom 2 เป็นหนึ่งในเกมไขปริศนาฟรีที่ท้าทายที่สุดสำหรับผู้เล่นที่ต้องการทดสอบไหวพริบ แต่ละระดับในเกมมาพร้อมกับเนื้อหาที่แตกต่างกันมากมายที่ให้คุณสำรวจได้อย่างอิสระในแบบของคุณเอง แต่จำไว้ว่ามีคำตอบที่ถูกต้องเพียงข้อเดียวเท่านั้น และคุณต้องพิสูจน์โดยให้เบาะแสที่เกี่ยวข้องมากที่สุด

Braindom 2 - เกมปริศนาฟรีที่ท้าทายสำหรับการฝึกสมอง

คำถามการคิดใน Braindom 2 จะหมุนเวียนความคิดของคุณไปในหลายทิศทาง เกมนี้เป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับฝึกสมองของคุณทุกวันผ่านปริศนาที่ออกแบบตั้งแต่ง่ายไปจนถึงซับซ้อน แต่ละระดับในเกมเต็มไปด้วยลูกเล่นและลูกเล่นที่ไม่ซับซ้อนเกินไป แต่ก็ไม่ง่ายที่จะทำให้สำเร็จ

ดังนั้นจึงต้องคิดอย่างสร้างสรรค์และคิดไปในหลายๆ ด้าน จนกว่าจะพบคำตอบที่ถูกต้องที่สุด ในส่วนที่สองนี้ ผู้จัดพิมพ์ Matchingham Games ได้เพิ่มชุดเนื้อหาใหม่เพื่อช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นเสมอเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์ ปัจจุบัน เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งพร้อมกับการให้คะแนน 4.7 บน Google Play ซึ่งเป็นจำนวนที่น่าประทับใจมากพอที่จะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนแก่คุณ

รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่ายแต่ไม่ง่ายที่จะชนะ

อย่างที่คุณรู้อยู่แล้ว Braindom 2 เป็นภาคต่อของเกมฝึกสมองที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้สำรวจเนื้อหาที่มีส่วนร่วมและมีความหลากหลายมากขึ้น เข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาต่าง ๆ ที่มีความยากต่างกันเพื่อค้นหาความท้าทายครั้งต่อไป รูปแบบการเล่นค่อนข้างง่าย คุณจะต้องพึ่งพาเบาะแสที่มีอยู่บนหน้าจอเพื่อค้นหาคนโกหกเพียงคนเดียวในภาพเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ

เนื้อหาของคำถามจะแสดงบนหน้าจอพร้อมกับคำถามแบบปรนัย แต่คุณต้องอธิบายว่าทำไมคุณถึงเลือกคำตอบนั้น ดังนั้น คุณไม่สามารถสุ่มเลือกคำตอบที่ต้องการไขปริศนาให้สมบูรณ์ คุณต้องหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ว่าคำตอบของคุณถูกต้อง เตรียมพร้อมที่จะแปลงร่างเป็นนักสืบที่มีความสามารถและค้นหาเบาะแสหากคุณต้องการทำสิ่งที่ท้าทายในเกมให้สำเร็จ

เบาะแสไม่ได้ช่วยเสมอไป

แม้ว่าเบาะแสจะเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเพิ่มอัตราการชนะใน Braindom 2 แต่ผู้เล่นก็ต้องใจเย็นไว้หากไม่ต้องการถูกหลอก ในบางกรณี เกมนี้จะให้เบาะแสปลอมแก่คุณเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของคุณเมื่อทำการตรวจสอบ ดังนั้น นอกจากจะต้องหาเบาะแสที่มีอยู่แล้ว คุณต้องคิดถึงตรรกะของเบาะแสเหล่านี้ด้วย สิ่งนี้จะทำให้กระบวนการไขปริศนาของคุณน่าสนใจยิ่งกว่าที่เคย

ปริศนาที่แตกต่างกันนับร้อย

เช่นเดียวกับเกมไขปริศนาอื่น ๆ Braindom 2 ให้ผู้เล่นไขปริศนามากมายพร้อมความยากที่เพิ่มขึ้น ปัจจุบันเกมนี้มีปริศนาที่ท้าทายมากกว่า 300 แบบพร้อมเนื้อหาที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงเพื่อให้คุณได้ท้าทายความสามารถในการคิดของคุณ ด้วยเหตุนี้ คุณจะไม่รู้สึกเบื่อเมื่อเล่นเกมเป็นเวลานานเพราะไม่มีองค์ประกอบซ้ำๆ ตลอดประสบการณ์ นอกจากนี้ ปริศนาใหม่ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาเป็นประจำเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น

ผลกระทบของจุดสมอง

โดยพื้นฐานแล้ว Brain Points เป็นสกุลเงินเดียวในเกมนี้ ทำให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อกคำใบ้ ของขวัญ หรือระดับผ่านโดยไม่ต้องไขปริศนา นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีเครื่องมือบางอย่างสำหรับผู้เล่นในการไขปริศนาที่ยากอย่างรวดเร็ว โดยทั่วไปที่สุดคือความช่วยเหลือของแว่นขยาย คุณสามารถใช้เครื่องมือนี้เพื่อค้นหาเบาะแสที่มีอยู่ในปริศนาแต่ละอัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูโฆษณาเพื่อรับ Brain Points มากขึ้น หรือ Wheel of Fortune ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม

กราฟิกแสนสนุก

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว กราฟิกของ Braindom 2 ยังทำให้เรารู้สึกประทับใจกับสิ่งที่นำเสนออีกด้วย รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับปริศนานั้นค่อนข้างใช้งานง่ายและใกล้เคียงกับสถานการณ์ในชีวิตจริง จากตรงนั้น ผู้เล่นสามารถสังเกตและตัดสินอย่างเหมาะสมระหว่างปริศนาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เสียงในเกมยังมีชีวิตชีวามากด้วยเพลงประกอบพร้อมกับคลิปเสียงที่ปล่อยออกมาทุกครั้งที่ผู้เล่นโต้ตอบบนหน้าจอ

วิธีการติดตั้ง Braindom 2

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Braindom 2 MOD เวอร์ชัน APK หรือ MOD ที่ โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดและเลือก “ติดตั้ง”

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้งจะเกิดขึ้นทันทีหลังจากที่คุณทำตามขั้นตอนที่ 2 และมักจะใช้เวลาประมาณ 1 นาที ผ่อนคลายสักหน่อย เกมจะพร้อมเล่นทันทีที่การติดตั้งเสร็จสิ้น

หากมีปัญหาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดาวน์โหลดและการติดตั้งเกมนี้ โปรดติดต่อเราเพื่อรับคำตอบ

คุณสมบัติ MOD

  • เคล็ดลับไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Braindom 2 MOD APK V1.7.7 [Unlimited Tips]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Braindom 2 MOD APK V1.7.7 [Unlimited Tips] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.