Boom Karts – Multiplayer Kart Racing App Free icon

Boom Karts – Multiplayer Kart Racing (MOD, All Cars Unlocked/Free Reward)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.6.2สิงหาคม 19, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Boom Karts – Multiplayer Kart Racing
Offers Free
Size 115M
Updated
Developer Fingersoft
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAll Cars Unlocked/Free Reward

เกี่ยวกับ Boom Karts – Multiplayer Kart Racing

การแข่งรถเป็นกีฬาที่มีชื่อเสียงมากด้วยจำนวนแฟนกีฬาที่สามารถนับได้หลายร้อยล้านคนทั่วโลก จำนวนผู้ขับขี่ไม่เล็กและหลายคนต้องการเป็นนักแข่งรถ ทุกปี มีการจัดงานแข่งรถมากมายเพื่อดึงดูดแฟน ๆ และนักปั่นจำนวนมาก ไม่เพียงแต่จะมีชื่อเสียงเท่านั้น แต่การแข่งรถยังเป็นแรงบันดาลใจที่ไม่รู้จบสำหรับผู้ผลิตเกมในการสร้างเกมจากที่นั่น ประเภทการแข่งรถมีมานานแล้วและแบ่งออกเป็นสาขาต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัส ในนั้นมีหมวดหมู่ที่มีความแตกต่างมากที่สุดเมื่อเทียบกับประเภทอื่นๆ นั่นคือ Kart Racing ซึ่งเป็นประเภทการแข่งรถที่น่าตื่นเต้น มีที่มาจากชื่อดังอย่าง Mario Kart จนถึงปัจจุบัน ซีรีย์นี้มีเกมใหม่ๆ ออกมามากมาย หนึ่งในชื่อล่าสุดที่เปิดตัวไม่นานมานี้ แต่ผู้ใช้หลายคนเลือกที่จะเล่นนั่นคือบูมคาร์ท . เกมนี้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและเพิ่มการปรับปรุงบางอย่างเพื่อทำให้เกมดียิ่งขึ้น

แข่งกับผู้เล่นอื่น

ในอดีตผู้เล่นเคยเล่นกับ AI หรือเพื่อนบางคนเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ แต่สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมในเกมเป็นคนจริง ทุกคนจะแข่งโกคาร์ทเพื่อคว้าชัยชนะ หากเทียบกับการแข่งกับ NPC ที่ควบคุมโดย AI การแข่งกับผู้เล่นจะชนะได้ยาก AI ไม่สามารถคิดและปรับตัวในฐานะมนุษย์เพื่อจัดการในแต่ละสถานการณ์ แต่มนุษย์สามารถทำได้ ดังนั้นการแข่งกับผู้เล่นคนอื่นจะซับซ้อนกว่ามาก แต่สิ่งนี้จะผลักดันความสามารถในการแข่งขันของเกมให้สูงที่สุด ถ้ามันง่ายเกินไป เกมจะน่าเบื่อ แต่ยิ่งยาก ยิ่งมีผู้เล่นพิชิตมันมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นแม้จะมีปัญหาและความท้าทายมากมาย แต่เกมยังคงดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากเข้าสู่เกม

ใช้รายการสนับสนุน

เมื่อผู้เล่นมาที่เกมนี้ทักษะไม่เพียงพอสำหรับคุณที่จะชนะ ผู้เล่นจำเป็นต้องมีลูกเล่นและเครื่องมือพิเศษเพียงเล็กน้อยเพื่อที่จะได้เป็นคนแรก ในสถานที่เฉพาะในเกม สถานที่บางแห่งจะติดตั้งกล่องที่มีไอเท็มให้ผู้เล่นใช้ ผู้เล่นสามารถรับได้แบบสุ่มเมื่อสัมผัสกล่องไม้ สิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับเป็นระเบิดที่สามารถเปลี่ยนแปลงผู้เล่นได้ระเบิดและคุณจะเพิ่มขึ้น สบู่ ผู้เล่นสามารถกระจายสิ่งเหล่านี้ออกสนามแข่งเพื่อสัมผัสคู่ต่อสู้และประสบอุบัติเหตุ ไอเท็มทั้งหมดเหล่านี้สามารถให้ประโยชน์มากมายแก่ผู้เล่น ดังนั้นคุณสามารถใช้ประโยชน์จากมันและกลายเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด แต่ถ้าผู้เล่นสามารถโจมตีคู่ต่อสู้ได้ ตรงกันข้ามก็คือว่าฝ่ายตรงข้ามสามารถโจมตีเพื่อกำจัดคุณได้ ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีหลีกเลี่ยงการโจมตีของคู่ต่อสู้เพื่อให้สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ได้

การปรับแต่งตัวละคร

รถไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ ดังนั้นคุณต้องมีนักแข่งจึงจะสามารถควบคุมรถได้ การสร้างตัวละครเป็นสิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ผู้เล่นมาที่เกม คุณสามารถเลือกรุ่นใดก็ได้ที่คุณต้องการเพื่อเริ่มเกม ผู้เล่นสามารถปรับแต่งสีผิว เครื่องแต่งกาย ทรงผม และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้ได้คนที่พวกเขาต้องการ เพียงแค่แตะและเลื่อนเพียงไม่กี่ครั้ง คุณก็จะได้ตัวละครโปรดของคุณ

ยานพาหนะที่แตกต่างกัน

คาร์ทคือจิตวิญญาณของซีรีส์เกมนี้ทั้งหมดเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัส มีรถมากมายที่ผู้เล่นสามารถใช้และพาคุณไปยังเส้นชัยได้ ในขั้นต้น เกมนี้ให้บริการเฉพาะรถโกคาร์ทมาตรฐานสำหรับผู้เล่นเท่านั้น เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ แต่ผู้เล่นสามารถหารายได้เพิ่มเพื่อปลดล็อกรถได้มากขึ้น เพื่อปลดล็อกรถใหม่ ผู้เล่นต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่เกมเสนอ แม้ว่าจะใช้เวลาค่อนข้างนานในการทำเช่นนั้น แต่จะคุ้มค่าเมื่อคุณมีรถดีๆ

การอัพเกรดและการปรับแต่งยานพาหนะ

เพื่อให้สามารถเล่นได้เร็วขึ้น เกมดังกล่าวได้ให้ผู้เล่นอัปเกรดยานพาหนะ ผู้เล่นจะใช้เงินที่ได้รับเพื่ออัพเกรดรถและทำให้พวกเขาแข็งแกร่งขึ้น นอกจากนี้ เกมยังมีการปรับแต่งรูปลักษณ์ของยานพาหนะเพื่อให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ข้อมูล MOD

  • รถทุกคันเปิดอยู่
  • คุณสามารถรับของฟรีโดยไม่ต้องดูโฆษณา

ดาวน์โหลด Boom Karts – Multiplayer Kart Racing (MOD, All Cars Unlocked/Free Reward)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Boom Karts – Multiplayer Kart Racing (MOD, All Cars Unlocked/Free Reward) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.