Boom Beach MOD APK v44.179 (Coins/Diamonds)

APP Name Boom Beach
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Supercell
ประเภท
ขนาด 125MB
คุณสมบัติ MOD Coins/Diamonds
เวอร์ชัน 44.179
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 14, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เหรียญไม่จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Boom Beach

Boom Beach (MOD, Coins/Diamonds) เป็นเกมกลยุทธ์ที่สนุกและเล่นง่าย พร้อมกราฟิกตลกๆ สำหรับผู้เล่นในการพัฒนากองทัพที่มีอำนาจในขณะที่พิชิตโลก

Boom Beach – วัยเด็กของคนจำนวนมากที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows XP สามารถอ้างถึงเกม Beach Head ในฐานะเกมจำลองการยิง Beach Head ได้รับรางวัลผู้เล่นนับหมื่น ในขณะนั้น บีช เฮด ถือได้ว่าเป็นตำนาน จากแนวคิดในการสร้างฐานทัพและปฏิบัติการบนชายฝั่ง Supercell ได้เปิดตัวเกม Boom Beach ให้กับผู้ใช้อย่างเป็นทางการแล้ว อย่างไรก็ตามหากเกมคล้ายกับ Beach Head Boom Beach นั้นซับซ้อนที่จะเอาชนะเงาของไปข้างหน้า ดังนั้น Supercell ได้ลงทุนในรายละเอียดเพื่อทำให้เกมนี้เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

สร้าง วางแผน บูม!

ในโหมดเริ่มต้น คุณจะต้องเผชิญหน้ากับ Blackguard ที่เป็นศัตรู เขาเป็นสัตว์ประหลาดที่ลักพาตัวผู้บริสุทธิ์จำนวนมากบนเกาะมากินเนื้อ ภารกิจของคุณคือทำลายเขา ช่วยเหลือทุกคน คุณจะเป็นผู้บัญชาการกองทัพที่ต่อสู้กับผู้พิทักษ์สีดำที่ชั่วร้าย สร้างกองทัพที่ทรงพลังและมีอิสระพอที่จะซุ่มโจมตีและทำลายฐานศัตรู เป้าหมายของคุณคือการอยู่บนชายฝั่งของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เพื่อให้มั่นใจว่าการต่อสู้จะประสบความสำเร็จ กองทัพของคุณต้องแข็งแกร่งขึ้นมาก ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมวัสดุและเงินเพื่ออัพเกรดฐานของพวกเขา เช่นเดียวกับทหารต่อสู้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ทักษะการฝึกอบรมที่จำเป็นเพื่อให้กองทัพสามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันและทำงานแยกจากกัน ในการอัปเกรดฐาน คุณจะต้องใช้เวลามาก ในระหว่างนี้ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากงานที่กำหนดไว้และรับรางวัลให้ตัวเองได้ แม่ทัพที่ดีต้องจับและกระจายกองกำลังไปสอดแนมศัตรู โจมตีดี ป้องกันดี ใช้กลยุทธ์การจับคู่แรงยืดหยุ่นของคุณเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ ชัยชนะจะมาหาคุณ

อย่าลืมว่านอกจากโหมดคลาสสิกตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว เกมนี้ยังให้คุณเข้าร่วม PvP กับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย ถัดไป คุณต้องเตรียมทุกอย่าง นำเรือออกทะเลและต่อสู้กับศัตรู หากคุณชนะ คุณจะได้รับทรัพยากรมากมาย แต่ถ้าคุณแพ้ คุณจะสูญเสียและสร้างอาณาจักรของคุณขึ้นใหม่

กราฟิก

Boom Beach เป็นเจ้าของรูปแบบกราฟิก 3 มิติ ซึ่งค่อนข้างคุ้นเคยกับเกมวางแผน เอฟเฟกต์นั้นราบรื่น รายละเอียดเป็นตัวแทนอย่างดีลงทุนอย่างดี แผนที่ขนาดใหญ่และเอฟเฟกต์บ้าน ฉาก… เป็นประกายและสวยงามมาก อินเทอร์เฟซการควบคุมเต็มรูปแบบ ใช้งานง่าย มุมมองด้านบนช่วยให้ผู้เล่นสามารถจับภาพการต่อสู้ได้เกือบทุกแง่มุม โดยรวมแล้วกราฟิกของเกมนั้นยอดเยี่ยมมีคุณภาพและความเสถียรดี

ดาวน์โหลด Boom Beach MOD APK v44.179 (Coins/Diamonds)

ดาวน์โหลด (125MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Boom Beach MOD APK v44.179 (Coins/Diamonds) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer