Boom Beach App Free icon

Boom Beach MOD APK v44.179 (Coins/Diamonds)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

44.179กันยายน 14, 2021 (a month ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Boom Beach
Offers Free
Size 125MB
Updated
Developer Supercell
Category ยุทธศาสตร์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesCoins/Diamonds

เกี่ยวกับ Boom Beach

Boom Beach (MOD, Coins/Diamonds) เป็นเกมกลยุทธ์ที่สนุกและเล่นง่าย พร้อมกราฟิกตลกๆ สำหรับผู้เล่นในการพัฒนากองทัพที่มีอำนาจในขณะที่พิชิตโลก

Boom Beach – วัยเด็กของคนจำนวนมากที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows XP สามารถอ้างถึงเกม Beach Head ในฐานะเกมจำลองการยิง Beach Head ได้รับรางวัลผู้เล่นนับหมื่น ในขณะนั้น บีช เฮด ถือได้ว่าเป็นตำนาน จากแนวคิดในการสร้างฐานทัพและปฏิบัติการบนชายฝั่ง Supercell ได้เปิดตัวเกม Boom Beach ให้กับผู้ใช้อย่างเป็นทางการแล้ว อย่างไรก็ตามหากเกมคล้ายกับ Beach Head Boom Beach นั้นซับซ้อนที่จะเอาชนะเงาของไปข้างหน้า ดังนั้น Supercell ได้ลงทุนในรายละเอียดเพื่อทำให้เกมนี้เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

สร้าง วางแผน บูม!

ในโหมดเริ่มต้น คุณจะต้องเผชิญหน้ากับ Blackguard ที่เป็นศัตรู เขาเป็นสัตว์ประหลาดที่ลักพาตัวผู้บริสุทธิ์จำนวนมากบนเกาะมากินเนื้อ ภารกิจของคุณคือทำลายเขา ช่วยเหลือทุกคน คุณจะเป็นผู้บัญชาการกองทัพที่ต่อสู้กับผู้พิทักษ์สีดำที่ชั่วร้าย สร้างกองทัพที่ทรงพลังและมีอิสระพอที่จะซุ่มโจมตีและทำลายฐานศัตรู เป้าหมายของคุณคือการอยู่บนชายฝั่งของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เพื่อให้มั่นใจว่าการต่อสู้จะประสบความสำเร็จ กองทัพของคุณต้องแข็งแกร่งขึ้นมาก ผู้เล่นจำเป็นต้องรวบรวมวัสดุและเงินเพื่ออัพเกรดฐานของพวกเขา เช่นเดียวกับทหารต่อสู้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง ทักษะการฝึกอบรมที่จำเป็นเพื่อให้กองทัพสามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันและทำงานแยกจากกัน ในการอัปเกรดฐาน คุณจะต้องใช้เวลามาก ในระหว่างนี้ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากงานที่กำหนดไว้และรับรางวัลให้ตัวเองได้ แม่ทัพที่ดีต้องจับและกระจายกองกำลังไปสอดแนมศัตรู โจมตีดี ป้องกันดี ใช้กลยุทธ์การจับคู่แรงยืดหยุ่นของคุณเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ ชัยชนะจะมาหาคุณ

อย่าลืมว่านอกจากโหมดคลาสสิกตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว เกมนี้ยังให้คุณเข้าร่วม PvP กับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้อีกด้วย ถัดไป คุณต้องเตรียมทุกอย่าง นำเรือออกทะเลและต่อสู้กับศัตรู หากคุณชนะ คุณจะได้รับทรัพยากรมากมาย แต่ถ้าคุณแพ้ คุณจะสูญเสียและสร้างอาณาจักรของคุณขึ้นใหม่

กราฟิก

Boom Beach เป็นเจ้าของรูปแบบกราฟิก 3 มิติ ซึ่งค่อนข้างคุ้นเคยกับเกมวางแผน เอฟเฟกต์นั้นราบรื่น รายละเอียดเป็นตัวแทนอย่างดีลงทุนอย่างดี แผนที่ขนาดใหญ่และเอฟเฟกต์บ้าน ฉาก… เป็นประกายและสวยงามมาก อินเทอร์เฟซการควบคุมเต็มรูปแบบ ใช้งานง่าย มุมมองด้านบนช่วยให้ผู้เล่นสามารถจับภาพการต่อสู้ได้เกือบทุกแง่มุม โดยรวมแล้วกราฟิกของเกมนั้นยอดเยี่ยมมีคุณภาพและความเสถียรดี

คุณสมบัติ MOD

  • เหรียญไม่จำกัด
  • เพชรไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Boom Beach MOD APK v44.179 (Coins/Diamonds)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Boom Beach MOD APK v44.179 (Coins/Diamonds) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.