Bomber Friends App Free icon

Bomber Friends V4.40 MOD APK (Unlocked All Skins)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.40กุมภาพันธ์ 06, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Bomber Friends
Offers Free
Size 96.4 MB
Updated
Developer Hyperkani
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked Skins

เกี่ยวกับ Bomber Friends

แจกฟรีโปรเกมสุดมันส์ Bomber Friends mod apk 

คุณต้องการที่จะเข้าร่วมเกมกับคนจำนวนมากที่เป็นเพื่อนของคุณ? คุณจะต้องวางระเบิดซึ่งกันและกันและค้นหาผู้รอดชีวิตที่ดีที่สุดในการแข่งขัน Bomber Friendsเป็นเกมดังกล่าว มันจะทำให้คุณมีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำมากมาย ตอนนี้โปรดเชิญเพื่อนของคุณให้ติดตั้งร่วมกันบนอุปกรณ์ที่คุณใช้และพิชิตเกมนี้ทันที !!

คำแนะนำในการเล่น

เกมนี้เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นและดุเดือดเป็นพิเศษโดยที่ขาดความสนุกและความสนุกสนาน คุณมีสิทธิ์ในการรวบรวมพลังงาน พลังในการระเบิดระเบิดที่ทรงพลัง ฆ่าศัตรูได้มากขึ้น นอกจากนี้ คุณจำเป็นต้องรู้วิธีใช้เทคนิคง่ายๆ ในการใช้ระเบิดเพื่อทำลายเพื่อนๆ รอบตัวคุณ ถ้าคุณไม่ทำลายพวกเขา พวกเขาจะทำลายคุณ นี่คือกฎของเกม ดังนั้นโปรดใช้ทุกอย่างที่ทำได้เพื่อเป็นผู้ชนะ! สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณไม่ควรมองข้ามคือการสร้างกลยุทธ์ วิธีการเล่นที่แยกจากกัน และสร้างคอลเลกชันของคุณเอง

เล่นกับคนมากมาย

สนามเด็กเล่นที่คุ้มค่าซึ่งมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากทำให้เกมนี้สนุกและยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น โดยปกติจะมีอย่างน้อยสองคนในการแข่งขันดังกล่าว และผู้เล่นสูงสุดแปดคนด้วยกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกอย่างไร จะมีหน้าจอจำนวนมากที่มีจำนวนคนต่างกัน นอกจากนั้น คุณยังสามารถเชิญเพื่อนของคุณและท้าทายพวกเขาให้ต่อสู้กับคุณเพื่อดูว่าใครชนะ หรือมิฉะนั้น คุณจะได้เล่นกับคู่ต่อสู้ต่าง ๆ แบบสุ่ม และพวกเขาคือคนที่คุณไม่รู้จัก เพื่อสร้างเสน่ห์และนำสิ่งแปลก ๆ มาสู่ทุกคน คุณควรสร้างครอบครัวและสมาชิกในครอบครัวจะเล่นด้วยกัน

แข่งขันกับการแข่งขันของคุณในการต่อสู้

เกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงและต้องรู้จักหลายชั่วอายุคน คุณควรเข้าร่วมแบบตัวต่อตัวและแข่งขันกับคู่ต่อสู้ในทุกนัด คุณไม่จำเป็นต้องประหม่าเกินไปและอารมณ์เสีย แต่ให้เคลื่อนไหวตามปกติ ระเบิดระเบิดเพื่อทำลายคู่ต่อสู้ ยิ่งไปกว่านั้น มองหาระเบิดเวลาเพิ่ม… ผู้ที่ตีลูกระเบิดอย่างแม่นยำและถูกต้อง ล้มเป้าหมายโดยไม่คำนึงถึงเด็กชายหรือเด็กหญิงจะได้รับรางวัล

 

เกมเพลย์คลาสสิก

มีลูกบอลหลายพันลูกที่มีรูปร่างแตกต่างกันมากมายที่สามารถระเบิดได้ไกลหรือใกล้ขึ้นอยู่กับพลังของพวกมัน คุณมองหาการเพิ่มพลังเพื่อรับและรับรายได้จากหลายแหล่ง ไม่เพียงแต่สัญญา แต่จงระวังคำพูดที่ชั่วร้ายและชั่วร้ายของประตูสหรัฐ

มีเกมเพลย์ระเบิดคลาสสิกที่สวยงามและไม่เหมือนใครมากมาย ประดิษฐ์เคล็ดลับสไตล์การเล่นเกมที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง มีผู้คนมากกว่าสามร้อยคนในโลกที่เล่นแอพนี้ ในเกม คุณต้องเปิดโหมดแคมเปญเพื่อที่ว่าไม่ว่าเราจะอยู่ในความมืดหรือตอนกลางคืน เราทุกคนต่างก็มองหาวัตถุคำถามชั่วร้าย ในโลกนั้น มีสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวมากมายปรากฏขึ้น

คุณสมบัติของเกม

คุณไม่แปลกใจเลยที่มีฟีเจอร์ไดนามิกและยืดหยุ่นอีกมากมายในเกมแบบนี้ คุณมีสิทธิ์ที่จะล่ารางวัลและรับของขวัญทุกวันโดยผ่านด่านของคุณ กิจกรรมนี้จะมีขึ้นสัปดาห์ละครั้ง ดังนั้นลองดูสิ คุณจะมีธีมหลากหลายให้เลือกขึ้นอยู่กับฤดูกาล ออกแบบและทำให้ตัวละครของคุณสวยงามด้วยสไตล์ที่แตกต่างและสไตล์ที่แตกต่างกันมากมาย และสิ่งที่ดีที่สุดคือคุณควรลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเครื่องแต่งกายเพื่อให้เกมน่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ความสนใจที่จำเป็น

เกมนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษจากเกมอื่น คุณได้รับการสนับสนุนจากระบบ Android Tv และมีคุณสมบัติใหม่ ๆ แปลก ๆ นับพันเพื่อสร้างการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นร่วมกัน นอกจากนี้ เกมนี้เป็นเกมฟรี 100% จากการดาวน์โหลดและใช้งานฟรี คุณจะไม่ต้องเสียเงินแต่ยังสามารถเล่นได้อย่างอิสระและไม่จำกัด ข้อดีอีกอย่างคือ เล่นตอนไหนก็ได้สะดวกมาก เล่นในโรงเรียน ที่ทำงาน เล่นที่ไหนก็ได้ตามต้องการ

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนระดับประถมศึกษาหรือนักศึกษาวิทยาลัย สิ่งของทั้งหมด แม้กระทั่งการทำงาน คุณสามารถใช้เกมนี้เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับจิตวิญญาณของคุณ

คุณสมบัติ MOD

 

  • ปลดล็อกสกินทั้งหมด

ดาวน์โหลด Bomber Friends V4.40 MOD APK (Unlocked All Skins)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Bomber Friends V4.40 MOD APK (Unlocked All Skins) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.