Blue Ninja V11.8 APK MOD [Unlimited Coins/Unlocked VIP]

APP Name Blue Ninja : Superhero Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Reese
ประเภท
ขนาด 120 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coins, Unlocked VIP
เวอร์ชัน 11.8
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 19, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เหรียญไม่ จำกัด
  • ปลดล็อค VIP

เกี่ยวกับ Blue Ninja : Superhero Game

แจกฟรีโปรโกงเกม Blue Ninja MOD APK เหรียญไม่ จำกัด ปลดล็อค VIP

คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณจะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่เพื่อเอาชนะคนเลวทั้งหมดในเมืองนี้? Blue Ninja MOD APK จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการเปลี่ยนเป็นซูเปอร์ฮีโร่สไตล์นินจา คุณมีความสามารถมากพอที่จะเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งทั้งหมดในเกมนี้หรือไม่

ความน่าสนใจของ Blue Ninja มาจากหลายปัจจัย คุณจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมได้โดยไม่เบื่อเป็นเวลานาน เกมแอคชั่นนี้เหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาเกมเพื่อความบันเทิงในเวลาว่าง ข้อพิสูจน์คือคุณสามารถเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ทุกเมื่อเพราะช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์ออฟไลน์ได้

 

นินจาสีน้ำเงิน - มาเป็นซูเปอร์ฮีโร่และจัดการกับศัตรูที่อันตราย

เกมสวมบทบาทเป็นฮีโร่เพื่อลงโทษความชั่วร้ายนั้นไม่แปลกสำหรับผู้เล่น แต่ละเกมให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครแก่เราผ่านภาพของตัวละครและทักษะของพวกเขา เข้าร่วม Blue Ninja คุณจะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่และต่อสู้ในสไตล์นินจา

ซึ่งหมายความว่าตัวละครจะมีทักษะในการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว แกว่งไปมาในอาคาร หรือใช้ลูกดอกเพื่อต่อสู้กับศัตรู ระหว่างการเดินทาง คุณจะต้องเอาชนะศัตรูตัวฉกาจเพื่อปกป้องความสงบสุขของผู้คน แม้ว่าจะเป็นเพียงผลิตภัณฑ์แรกจากผู้จัดพิมพ์ Reese แต่เกมนี้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว หลักฐานคือมีการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งบน Google Play และได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากชุมชนผู้เล่น

เมืองอาชญากรรม

Blue Ninja นำผู้เล่นไปสู่โลกแห่งอาชญากรรม ซึ่งคุณต้องลงมือทันทีเพื่อปกป้องความสงบสุขของผู้คน แม้ว่ากำลังตำรวจจะถูกส่งไปปราบอาชญากรที่อันตราย แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่มีอำนาจ นี่คือจุดที่ฮีโร่ตัวจริงต้องปรากฏตัวเพื่อช่วยให้สิ่งต่าง ๆ กลับมาเป็นปกติ และคุณคือผู้ที่ได้รับเลือกในเกมนี้

สิ่งพิเศษคือซูเปอร์ฮีโร่ในเกมคือบุคคลที่มีความแข็งแกร่งของสไปเดอร์แมนและนินจาผู้มีทักษะ คุณจะได้รับโอกาสมากมายที่จะเอาชนะเหล่าวายร้ายตลอดทั้งเกม ดังนั้น จงทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อทำให้ศัตรูกลัวรูปร่างหน้าตาของคุณ เมืองนี้ต้องการให้คุณดำเนินการตอนนี้เพื่อยุติการใช้อาชญากรที่น่ารังเกียจเหล่านี้

การเล่นเกมต่อสู้ที่มีจังหวะเร็ว

เช่นเดียวกับเกมแอคชั่นส่วนใหญ่ Blue Ninja มุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ที่รวดเร็ว ที่นี่ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครของตนกับกองกำลังที่อยู่ห่างไกลในเมือง งานที่ใหญ่ที่สุดคือยังคงโจมตีศัตรูก่อนและพยายามรักษาความปลอดภัยของตัวละครหลัก

เนื้อเรื่องของเกมนี้เน้นไปที่การโจมตีจากเหล่าวายร้าย พวกมันจะปรากฏตัวขึ้นในเมืองและท้าทายตัวละครของคุณ นอกจากนี้ วิธีการควบคุมในเกมนี้ค่อนข้างง่ายด้วยปุ่มเสมือนในตัว คุณจะใช้ปุ่มการกระทำที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณเปิดการโจมตีไปยังศัตรู

มีพลังโดดเด่น

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ตัวละครหลักใน Blue Ninja มีความแข็งแกร่งที่เหนือชั้นเมื่อเทียบกับคนธรรมดา เขาสามารถเปิดใยเพื่อยึดติดกับผนังขนาดใหญ่เพื่อเคลื่อนที่และเคลื่อนที่อย่างราบรื่นผ่านอาคารสูงได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ ไม่เพียงแค่หยุดอยู่แค่นั้น แต่ตัวละครหลักยังสามารถต่อสู้ได้เหมือนนินจาตัวจริงอีกด้วย เขาสามารถแสดงท่าทางต่างๆ เช่น ปาเป้า ต่อยระยะประชิด คทา และอื่นๆ ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูที่อยู่ตรงหน้าคุณได้อย่างง่ายดาย

สู้ทั้งวันทั้งคืน

เพื่อให้เกมนี้น่าสนใจยิ่งขึ้น ผู้จัดพิมพ์ได้รวมการโจมตีของศัตรูในแต่ละวัน ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่มีเวลาพักผ่อนระหว่างสัมผัสประสบการณ์ Blue Ninja ไม่ว่าจะเป็นกลางคืนหรือกลางวัน ศัตรูจะปรากฏขึ้นตลอดเวลาและคุกคามความสงบสุขของเมือง ในการต่อสู้ คุณจะได้รับทักษะใหม่ๆ หรืออัพเกรดทักษะเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไป

กราฟิก 3 มิติที่สวยงาม

Blue Ninja มีคุณสมบัติกราฟิก 3 มิติที่สวยงามซึ่งรวมเอาองค์ประกอบต่างๆ ที่ทำให้เกมแอคชั่นประสบความสำเร็จบนแพลตฟอร์มมือถือได้อย่างเต็มที่ รายละเอียดในเกมนี้ได้รับการออกแบบในหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยเอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่นซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ โลกที่เปิดกว้างในเกมจึงถูกสร้างขึ้นด้วยรายละเอียดต่างๆ มากมาย โดยยึดติดอยู่กับความเป็นจริง คุณสามารถควบคุมตัวละครของคุณได้อย่างอิสระเพื่อสำรวจทุกอย่างโดยไม่ยาก

วิธีการติดตั้ง Blue Ninja

หมายเหตุ: หากต้องการใช้ MOD เวอร์ชันพิเศษจาก Modded-1.com คุณต้องถอนการติดตั้ง Google Play และ APK ดั้งเดิมบนโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Blue Ninja (MOD หรือ APK) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จักในโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้ “Blue Ninja” เข้าถึงอุปกรณ์ Android ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Blue Ninja_MOD_.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น จากนั้นคลิกที่ไอคอนของเกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์นั้นทันที

ดาวน์โหลด Blue Ninja V11.8 APK MOD [Unlimited Coins/Unlocked VIP]

ดาวน์โหลด (120 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Blue Ninja V11.8 APK MOD [Unlimited Coins/Unlocked VIP] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You