Blue Ninja : Superhero Game App Free icon

Blue Ninja V11.8 APK MOD [Unlimited Coins/Unlocked VIP]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

11.8เมษายน 19, 2022 (11 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Blue Ninja : Superhero Game
Offers Free
Size 120 MB
Updated
Developer Reese
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Coins, Unlocked VIP

เกี่ยวกับ Blue Ninja : Superhero Game

แจกฟรีโปรโกงเกม Blue Ninja MOD APK เหรียญไม่ จำกัด ปลดล็อค VIP

คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณจะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่เพื่อเอาชนะคนเลวทั้งหมดในเมืองนี้? Blue Ninja MOD APK จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการเปลี่ยนเป็นซูเปอร์ฮีโร่สไตล์นินจา คุณมีความสามารถมากพอที่จะเอาชนะศัตรูที่แข็งแกร่งทั้งหมดในเกมนี้หรือไม่

ความน่าสนใจของ Blue Ninja มาจากหลายปัจจัย คุณจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมได้โดยไม่เบื่อเป็นเวลานาน เกมแอคชั่นนี้เหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาเกมเพื่อความบันเทิงในเวลาว่าง ข้อพิสูจน์คือคุณสามารถเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้ทุกเมื่อเพราะช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์ออฟไลน์ได้

 

นินจาสีน้ำเงิน - มาเป็นซูเปอร์ฮีโร่และจัดการกับศัตรูที่อันตราย

เกมสวมบทบาทเป็นฮีโร่เพื่อลงโทษความชั่วร้ายนั้นไม่แปลกสำหรับผู้เล่น แต่ละเกมให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครแก่เราผ่านภาพของตัวละครและทักษะของพวกเขา เข้าร่วม Blue Ninja คุณจะกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่และต่อสู้ในสไตล์นินจา

ซึ่งหมายความว่าตัวละครจะมีทักษะในการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว แกว่งไปมาในอาคาร หรือใช้ลูกดอกเพื่อต่อสู้กับศัตรู ระหว่างการเดินทาง คุณจะต้องเอาชนะศัตรูตัวฉกาจเพื่อปกป้องความสงบสุขของผู้คน แม้ว่าจะเป็นเพียงผลิตภัณฑ์แรกจากผู้จัดพิมพ์ Reese แต่เกมนี้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว หลักฐานคือมีการติดตั้งมากกว่า 5 ล้านครั้งบน Google Play และได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกจากชุมชนผู้เล่น

เมืองอาชญากรรม

Blue Ninja นำผู้เล่นไปสู่โลกแห่งอาชญากรรม ซึ่งคุณต้องลงมือทันทีเพื่อปกป้องความสงบสุขของผู้คน แม้ว่ากำลังตำรวจจะถูกส่งไปปราบอาชญากรที่อันตราย แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่มีอำนาจ นี่คือจุดที่ฮีโร่ตัวจริงต้องปรากฏตัวเพื่อช่วยให้สิ่งต่าง ๆ กลับมาเป็นปกติ และคุณคือผู้ที่ได้รับเลือกในเกมนี้

สิ่งพิเศษคือซูเปอร์ฮีโร่ในเกมคือบุคคลที่มีความแข็งแกร่งของสไปเดอร์แมนและนินจาผู้มีทักษะ คุณจะได้รับโอกาสมากมายที่จะเอาชนะเหล่าวายร้ายตลอดทั้งเกม ดังนั้น จงทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อทำให้ศัตรูกลัวรูปร่างหน้าตาของคุณ เมืองนี้ต้องการให้คุณดำเนินการตอนนี้เพื่อยุติการใช้อาชญากรที่น่ารังเกียจเหล่านี้

การเล่นเกมต่อสู้ที่มีจังหวะเร็ว

เช่นเดียวกับเกมแอคชั่นส่วนใหญ่ Blue Ninja มุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ที่รวดเร็ว ที่นี่ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครของตนกับกองกำลังที่อยู่ห่างไกลในเมือง งานที่ใหญ่ที่สุดคือยังคงโจมตีศัตรูก่อนและพยายามรักษาความปลอดภัยของตัวละครหลัก

เนื้อเรื่องของเกมนี้เน้นไปที่การโจมตีจากเหล่าวายร้าย พวกมันจะปรากฏตัวขึ้นในเมืองและท้าทายตัวละครของคุณ นอกจากนี้ วิธีการควบคุมในเกมนี้ค่อนข้างง่ายด้วยปุ่มเสมือนในตัว คุณจะใช้ปุ่มการกระทำที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้ตัวละครของคุณเปิดการโจมตีไปยังศัตรู

มีพลังโดดเด่น

ดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ตัวละครหลักใน Blue Ninja มีความแข็งแกร่งที่เหนือชั้นเมื่อเทียบกับคนธรรมดา เขาสามารถเปิดใยเพื่อยึดติดกับผนังขนาดใหญ่เพื่อเคลื่อนที่และเคลื่อนที่อย่างราบรื่นผ่านอาคารสูงได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ ไม่เพียงแค่หยุดอยู่แค่นั้น แต่ตัวละครหลักยังสามารถต่อสู้ได้เหมือนนินจาตัวจริงอีกด้วย เขาสามารถแสดงท่าทางต่างๆ เช่น ปาเป้า ต่อยระยะประชิด คทา และอื่นๆ ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้จะช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูที่อยู่ตรงหน้าคุณได้อย่างง่ายดาย

สู้ทั้งวันทั้งคืน

เพื่อให้เกมนี้น่าสนใจยิ่งขึ้น ผู้จัดพิมพ์ได้รวมการโจมตีของศัตรูในแต่ละวัน ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่มีเวลาพักผ่อนระหว่างสัมผัสประสบการณ์ Blue Ninja ไม่ว่าจะเป็นกลางคืนหรือกลางวัน ศัตรูจะปรากฏขึ้นตลอดเวลาและคุกคามความสงบสุขของเมือง ในการต่อสู้ คุณจะได้รับทักษะใหม่ๆ หรืออัพเกรดทักษะเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไป

กราฟิก 3 มิติที่สวยงาม

Blue Ninja มีคุณสมบัติกราฟิก 3 มิติที่สวยงามซึ่งรวมเอาองค์ประกอบต่างๆ ที่ทำให้เกมแอคชั่นประสบความสำเร็จบนแพลตฟอร์มมือถือได้อย่างเต็มที่ รายละเอียดในเกมนี้ได้รับการออกแบบในหลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยเอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่นซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน ด้วยเหตุนี้ โลกที่เปิดกว้างในเกมจึงถูกสร้างขึ้นด้วยรายละเอียดต่างๆ มากมาย โดยยึดติดอยู่กับความเป็นจริง คุณสามารถควบคุมตัวละครของคุณได้อย่างอิสระเพื่อสำรวจทุกอย่างโดยไม่ยาก

วิธีการติดตั้ง Blue Ninja

หมายเหตุ: หากต้องการใช้ MOD เวอร์ชันพิเศษจาก Modded-1.com คุณต้องถอนการติดตั้ง Google Play และ APK ดั้งเดิมบนโทรศัพท์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Blue Ninja (MOD หรือ APK) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จักในโทรศัพท์ของคุณเพื่อให้ “Blue Ninja” เข้าถึงอุปกรณ์ Android ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Blue Ninja_MOD_.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น จากนั้นคลิกที่ไอคอนของเกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์นั้นทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เหรียญไม่ จำกัด
  • ปลดล็อค VIP

ดาวน์โหลด Blue Ninja V11.8 APK MOD [Unlimited Coins/Unlocked VIP]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Blue Ninja V11.8 APK MOD [Unlimited Coins/Unlocked VIP] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.