Bloody Bastards V3.0.9 APK MOD [Menu/Money/Frozen Enemies]

APP Name Bloody Bastards
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Tibith
ประเภท
ขนาด 68.5 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 3.0.9
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 03, 2022 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • ศัตรูที่ถูกแช่แข็ง

เกี่ยวกับ Bloody Bastards

แจกฟรีโปรเกม Bloody Bastards MOD APK เงินไม่จำกัด และศัตรูไม่แช่แข็ง

การต่อสู้เป็นวิธีตัดสินสิ่งต่างๆ มากมายเสมอ แม้ว่ามนุษย์จะมีชีวิตครั้งแรกก็ตาม หัวหน้าฝูงจะแข็งแกร่งที่สุดและทุกคนสามารถท้าทายเขาได้ทุกเมื่อด้วยการต่อสู้ เช่นเดียวกับสัตว์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันและแม้แต่ในโลกสมัยใหม่ แต่ถ้าคุณแค่อยากจะสนุกกับเกมต่อสู้ป่าเถื่อน 2D ที่ทั้งสนุกและท้าทาย! ที่นี่คุณจะยุติข้อพิพาทด้วยการต่อสู้เพื่อความตาย

เผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามหลายประเภทในวันนี้ในเกมนี้ แต่ละคนมีอาวุธ โล่ และชุดเกราะเฉพาะตัว เนื่องจากบางตัวไม่มีแม้แต่ชิ้นเดียว ในตอนเริ่มต้น คุณทั้งคู่เกือบจะเปลือยเปล่าด้วยมีดเพียงอย่างเดียว แต่เมื่อคุณผ่านด่านต่างๆ ไปได้ คุณจะมีความสามารถในการปลดล็อกไอเท็มและอาวุธที่ทรงพลัง ไปหากระบอง ดาบ ขวาน และอาวุธทรงพลังอื่น ๆ อีกมากมาย! สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่ป่าเถื่อนในวันนี้ ซึ่งทักษะของคุณจะตัดสินผลลัพธ์

สู้จนตาย

ตลอดประวัติศาสตร์ เราได้เห็นการต่อสู้และสงครามนับไม่ถ้วนที่เกิดขึ้นโดยประเทศต่างๆ ทั่วโลก พวกเราแต่ละคนมีความคิดเห็นและมุมมองที่แตกต่างกันในเรื่องที่เป็นสาเหตุของการต่อสู้เหล่านี้อยู่เสมอ ด้วยเหตุนี้ เราจึงระงับข้อพิพาทด้วยวิธีทางการทูตหรือผ่านการสู้รบ แต่ถ้าคุณสนุกกับการต่อสู้ในวันนี้ คุณต้องดาวน์โหลด Bloody Bastards เกมสนุก ๆ ที่เผยแพร่โดย Tibith เกมนี้สนุกอย่างที่คิด!

ในโลกยุคกลาง มีเพียงผู้แข็งแกร่งเท่านั้นที่อยู่รอดที่นี่ สนุกกับการต่อสู้กับนักรบจำนวนมากในวันนี้ในขณะที่คุณต่อสู้ในการเล่นเกม 2 มิติ ที่นี่ คุณจะสนุกกับการเลือกอาวุธที่หลากหลาย เพื่อให้สามารถโจมตีได้ มีกระบอง, ค้อน, มีด, ขวาน, ดาบและอาวุธอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือก คู่ต่อสู้ของคุณจะมีอาวุธพิเศษอยู่ในมือ และคุณจะต้องดวลกับมันด้วยฟิสิกส์แร็กดอลล์

ซึ่งหมายความว่าการเคลื่อนไหวตามปกตินั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้ เพราะคุณจะเคลื่อนไหวเหมือนตุ๊กตา แต่นั่นก็หมายความว่าการต่อสู้นั้นตลกและเต็มไปด้วยความท้าทายที่น่าสนใจ คุณจะต่อสู้จนตายจนกว่าคุณจะสูญเสียสุขภาพทั้งหมด!

ไฮไลท์ของ Bloody Bastards

คุณสนุกกับเกมต่อสู้หรือไม่? ขอให้สนุกกับ Bloody Bastards วันนี้และต่อสู้กับไอ้สารเลวในแบบของคุณ

Fight to the Death –ตลอดประวัติศาสตร์ มีการสู้รบกันระหว่างประเทศมากมาย แต่ก่อนมีปืน ผู้คนจะควงอาวุธและชุดเกราะระยะประชิดในการต่อสู้ นี่เป็นยุคที่ผู้ชายจำนวนมากเดินเตร่อยู่ตามท้องถนนและไม่กลัวการทะเลาะวิวาท หากคุณเป็นคนที่รักการต่อสู้ประเภทนี้ ดาวน์โหลด Bloody Bastards วันนี้ พบกับการต่อสู้ที่ดุเดือดและสนุกสนานในวันนี้ด้วยฟิสิกส์แร็กดอลล์และกราฟิกพิกเซล

ที่นี่ คุณจะต่อสู้จนตายในสไตล์การเล่น 2 มิติสุดคลาสสิก ฟันศัตรูขึ้นและหลบการโจมตีของพวกเขา อย่าปล่อยให้พวกเขาตีคุณเพราะพวกเขาจะมีอาวุธและชุดเกราะเช่นกัน คุณสามารถซื้ออาวุธต่าง ๆ ในเกมได้อย่างอิสระ เช่น ค้อน ดาบ ขวาน กระบอง และอีกมากมาย! ยิ่งคุณชนะมากเท่าไหร่ คุณก็จะได้รับเงินมากขึ้นเท่านั้น คุณจึงสามารถปลดล็อกไอเท็มและชุดเกราะได้มากมาย

ควงอาวุธที่แตกต่าง –แน่นอนว่าการต่อสู้ด้วยปืนนั้นสนุกและทุกอย่างที่เราเห็นในแบทเทิลรอยัล แต่ถ้าคุณชอบการต่อสู้แบบลูกผู้ชายมากกว่านั้น เกม Bloody Bastards เป็นเกมที่คุณควรเล่น ที่นี่ คุณจะสนุกไปกับการต่อสู้นองเลือดในขณะที่คุณพิสูจน์ทักษะของคุณในสนามวันนี้ อย่ากลัวคู่ต่อสู้ของคุณในขณะที่คุณพุ่งเข้าหาพวกเขาด้วยดาบของคุณ เพลิดเพลินไปกับการปลดล็อกอาวุธต่างๆ เช่น ขวาน มีด ตีกลอง ค้อน และอีกมากมายได้แล้ววันนี้

สวมชุดเกราะมากมาย – Bloody Bastards จะตอบแทนคุณด้วยเงินทุกครั้งที่คุณชนะด่านที่นี่ คุณสามารถใช้มันเพื่อซื้ออาวุธและชุดเกราะได้! มีไอเท็มและชุดเกราะหลายร้อยรายการที่คุณสามารถปลดล็อกและใช้งานได้วันนี้ ตั้งแต่เกราะ ไปจนถึงเกราะ หรือแม้แต่หมวกกันน็อค คุณสามารถใช้สิ่งต่างๆ มากมายเพื่อปกป้องตัวเองได้ คุณยังสามารถเลือกที่จะสวมชุดเกราะทองคำเต็มตัวได้หากคุณมีเงินมากพอ เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นความคืบหน้าของคุณ!

ผ่านด่าน –ในแต่ละด่านของที่นี่ คุณจะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีความแข็งแกร่งและทักษะเท่ากัน คุณต้องอยู่ได้นานกว่าพวกเขาในการต่อสู้ด้วยความแข็งแกร่งและไหวพริบในวันนี้ คุณต้องต่อสู้จนตายในขณะที่คุณชกสุขภาพของคู่ต่อสู้ของคุณ เมื่อคุณชนะด่านมากขึ้น คุณจะเผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งขึ้นซึ่งใช้อาวุธและชุดเกราะอันทรงพลัง!
ฟิสิกส์ Ragdoll และกราฟิกพิกเซล –สิ่งที่ทำให้เกมนี้สนุกคือฟิสิกส์แร็กดอลล์และกราฟิกพิกเซล สิ่งนี้กำหนดโทนเสียงสำหรับทั้งเกมที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้

 

วิธีการติดตั้ง Bloody Bastards

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Bloody Bastards เวอร์ชันล่าสุด (APK หรือ MOD) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าบนโทรศัพท์ Android (อนุญาตการเข้าถึงแอปที่ไม่รู้จัก)

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ Bloody Bastards_MOD_apk

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากติดตั้งสำเร็จ ผู้เล่นเพียงแค่แตะไอคอนของเกมบนหน้าจอหลักและสนุกกับมันทันที

ดาวน์โหลด Bloody Bastards V3.0.9 APK MOD [Menu/Money/Frozen Enemies]

ดาวน์โหลด (68.5 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Bloody Bastards V3.0.9 APK MOD [Menu/Money/Frozen Enemies] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You