Blend It 3D App Free icon

Blend It 3D MOD APK V1.3.24 [Free Shopping, No Ads]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.24มีนาคม 11, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Blend It 3D
Offers Free
Size 60.3 MB
Updated
Developer SayGames Ltd
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping, No Ads

เกี่ยวกับ Blend It 3D

แจกฟรีโปรเกม Blend It 3D MOD APK  ช้อปปี้งฟรีและ ไม่มีโฆษณา เป็นเกมง่ายๆ ที่วางจำหน่ายบน Google Play และ App Store โดย SayGames ด้วยกลไกที่เรียบง่าย เกมนี้ยังคงมอบประสบการณ์ที่น่าสนใจอย่างยิ่งด้วยการเล่นเกมที่สนุกและสมจริง คุณพร้อมไหม

ด้วยรูปแบบการเล่นและกลไกการควบคุมที่เรียบง่าย Blend It 3D ไม่มีฟีเจอร์ที่โดดเด่นมากเกินกว่าจะประเมินได้ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถติดเกมนี้ได้เนื่องจากรูปแบบการเล่นนั้นค่อนข้างน่าสนใจด้วยระดับความยากสูงนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ คุณภาพของภาพและเสียงยังค่อนข้างคงที่ ช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์เกมได้อย่างต่อเนื่องบนอุปกรณ์พกพาส่วนใหญ่ โดยทั่วไปแล้ว Blend It 3D ไม่ใช่เกมใหม่ แต่น่าสนใจเพียงพอสำหรับคุณที่จะใช้เวลาสองสามชั่วโมงต่อวันเพื่อสัมผัสกับมัน

อย่างไรก็ตาม ตามความคิดเห็นของผู้เล่นบางคน Blend It 3D ควรมีการเปลี่ยนแปลงในบางฉากที่นองเลือด ฉันเห็นด้วยกับสิ่งนี้เพราะมันสามารถช่วยให้เกมมีความสมบูรณ์และเหมาะสมยิ่งขึ้นสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ ฉันยังเชื่อว่าผู้เผยแพร่ SayGames จะพิจารณาและแก้ไขเกมของพวกเขาในไม่ช้า

การเล่นเกม

ในแง่ของการเล่นเกม Blend It 3D อยู่ในหมวด Casual ด้วยกลไกการควบคุมแบบกดครั้งเดียวที่เรียบง่าย และไม่มีเนื้อเรื่องและตัวละครที่เฉพาะเจาะจง เป็นงานคั้นน้ำผลไม้ที่น่าสนใจมาก เป็นงานหมุนเวียนน้ำผลไม้ ผู้เล่นอาจไม่แปลกใจกับการเล่นเกมของ Blend It 3D มากนักเพราะมีเกมประเภทเดียวกันจำนวนนับไม่ถ้วนที่ได้รับการแนะนำ อย่างไรก็ตาม เพื่อควบคุมเกมนี้ให้ดี บางทีคุณอาจต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการเรียนรู้และทดสอบ

บริหารร้านน้ำผลไม้

เมื่อเริ่มเกม คุณจะกลายเป็นผู้จัดการร้านขายน้ำผลไม้เล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนชายหาด นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาที่นี่และต้องการน้ำผลไม้จากร้านของคุณเพื่อเติมความสดชื่นให้ตัวเองท่ามกลางแสงแดดที่แผดเผาในฤดูร้อน ดูเหมือนว่าจะเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ คุณว่าไหม?

แขกแต่ละคนจะมีรสนิยมที่แตกต่างกันและหน้าที่ของผู้เล่นคือการหมุนน้ำผลไม้และสร้างแก้วน้ำเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขา เริ่มด้วยเครื่องปั่นและผลไม้สดในร้านของคุณ ผู้เล่นจะต้องหยิบผลไม้และเก็บไว้ในเครื่องหมุนจนกว่างานจะเสร็จ นี่อาจฟังดูบ้า แต่ก็นำเสนอความท้าทายสำหรับนักเล่นเกมทุกคน ระวังเครื่องปั่นเพราะอาจทำให้มือคุณเจ็บได้

ใช้งานง่ายเพียงสัมผัสเดียว

เมื่อคุณต้องการหมุนสมูทตี้ ผู้เล่นเพียงแค่แตะเครื่องหมุนเพื่อเริ่ม จากนั้นคลิกที่ผลไม้ที่คุณต้องการเพื่อเริ่มกระบวนการทันที อย่างที่เห็น กลไกการควบคุมของ Blend It 3D นั้นค่อนข้างเข้าใจได้เพราะว่าเกมเมอร์ไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ มากเกินไปบนอินเทอร์เฟซของหน้าจอ อย่างไรก็ตาม ความยากในระดับต่างๆ ใน ​​Blend It 3D อยู่ในการควบคุมความเร็ว คุณจะเห็นสิ่งนี้เมื่อคุณเริ่มเล่น

ในระดับแรก ความเร็วของเครื่องหมุนจะไม่เร็วเกินไปสำหรับผู้เล่นที่จะค่อยๆ ชินกับการเล่นเกมของตน อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงในระดับต่อไปนี้ ความเร็วเพิ่มขึ้นอย่างมากและทำให้ผู้เล่นควบคุมได้ยาก กระบวนการหมุนน้ำผลไม้จะเกิดขึ้นค่อนข้างเร็ว แต่นี่จะเป็นจริงก็ต่อเมื่อผู้เล่นทำการหมุนจนเสร็จอย่างราบรื่นเท่านั้น ถ้าไม่อย่างนั้น มือของคุณอาจถูกเครื่องปั่นบดขยี้ ดังนั้นควรระมัดระวังและจดจ่อ

ปลดล็อกเครื่องปั่นใหม่

บางครั้งคุณรู้สึกเบื่อเมื่อเห็นเครื่องปั่นเครื่องเก่าทุกวัน ดังนั้นให้เลือกซื้อเครื่องใหม่ด้วยตนเองเพื่อช่วยให้ประสบการณ์แปลกใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้น แน่นอนว่าเครื่องปั่นรุ่นใหม่จะไม่ส่งผลต่อความสามารถในการทำงาน

หลังจากที่ผู้เล่นขายน้ำผลไม้หนึ่งแก้ว แขกจะจ่ายเงินตามจำนวนที่พอใจ ในแต่ละระดับ คุณจะได้รับมากถึง 3 ดาวและขึ้นอยู่กับการให้คะแนนของลูกค้า พยายามทำให้ดี สะสมเงินและประสบการณ์เพื่อปลดล็อกไอเท็มใหม่นับไม่ถ้วน ขยายร้านค้า และทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตมากขึ้น

หมายเหตุ: บางฉากใน Blend It 3D ค่อนข้างนองเลือด และสิ่งนี้อาจทำให้ผู้เล่นรู้สึกกลัว ดังนั้นเกมนี้อาจจำกัดให้เฉพาะผู้ชมโดยเฉพาะเด็ก อย่างไรก็ตาม หากคุณทำได้ดีในทุกระดับโดยที่คุณไม่ต้องถูกเครื่องหมุนทับ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี นี่มันยากเกินไปหรือเปล่า? โปรดพิจารณาก่อนที่จะพบกับ Blend It 3D

กราฟิกทั่วไป

ในเกมง่ายๆ อย่าง Blend It 3D เราไม่ต้องการถามเกี่ยวกับกราฟิกมากเกินไป ภาพในเกมแสดงให้เห็นค่อนข้างดีกับสไตล์การ์ตูน แต่ไม่สมจริงเกินไป นอกจากนี้ Blend It 3D ยังได้รับการออกแบบด้วยสีสันสดใสและระบบเสียงที่สดใส ช่วยให้เกมเมอร์รู้สึกผ่อนคลายและตื่นเต้นระหว่างการเล่นเกม

ปัจจุบัน Blend It 3D มีให้บริการบน Google Play เพื่อให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดอุปกรณ์มือถือได้ฟรี อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำเวอร์ชัน APK Blend It 3D ที่ลิงก์ด้านล่างเนื่องจากสามารถให้คุณลักษณะฟรีได้ไม่จำกัด ตัวอย่างเช่น ผู้เล่นสามารถปลดล็อกเครื่องหมุนใหม่ในเกมได้ตั้งแต่ต้นเพื่อสัมผัสประสบการณ์ ดังนั้นผมคิดว่าเวอร์ชั่นนี้จะเหมาะกับผู้เล่นที่ใจร้อนอย่างผม

วิธีการติดตั้ง Blend It 3D

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องลบเวอร์ชัน Google Play หรือ APK หากคุณเคยติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้ หากใช้เวอร์ชัน APK อาจออกโดยไม่ถอนการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Blend It 3D MOD ที่ส่วนท้ายของบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: ดำเนินการติดตั้งไฟล์ APK จนกว่ากระบวนการจะเสร็จสิ้น “Blend It 3D by โปรเกม.COM” จะปรากฏขึ้นเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 4: เข้าสู่เกมและสัมผัสกับความหลงใหลในน้ำผลไม้

คุณสมบัติ MOD

  • ช้อปปิ้งฟรี
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Blend It 3D MOD APK V1.3.24 [Free Shopping, No Ads]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Blend It 3D MOD APK V1.3.24 [Free Shopping, No Ads] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.