Bleach: Brave Souls เกม JUMP App Free icon

BLEACH Brave Souls v12.0.0 MOD APK (Mega Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

12.0.0ตุลาคม 26, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Bleach: Brave Souls เกม JUMP
Offers Free
Size 90.3 MB
Updated
Developer KLab
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu with One Hit/God Mode/High Damage

เกี่ยวกับ Bleach: Brave Souls เกม JUMP

BLEACH Brave Souls (MOD, Mega Menu) จะใช้ระบบ hack-n-slash ที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับแนวแอ็คชั่นผจญภัยที่ดีที่สุด

การต่อสู้ระหว่าง Grim Reaper และ Hollow ถูกสร้างขึ้นใหม่อย่างสวยงามใน Bleach: Brave Souls ผู้เล่นจะใช้เวลาทำภารกิจมากมายที่ผูกติดอยู่กับเนื้อเรื่องของเกม และมันจะตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ ของอนิเมะซีรีส์ที่มีชื่อเดียวกัน นอกจากนี้ ระบบตัวละครที่ไม่เหมือนใครกำลังรอให้ผู้เล่นค้นพบและอัพเกรดพลังของพวกเขา ศัตรูที่ทรงพลังกำลังรอคุณอยู่ในโหมดต่างๆ ในเกมนี้

สัมผัสเรื่องราวของอนิเมะยอดฮิต

เมื่อคุณเห็นชื่อเกมนี้ คุณจะรู้ว่าเกมนี้ดัดแปลงมาจากอนิเมะเรื่องใด ระหว่างการเล่นเกม คุณจะพบกับฉากคัตซีนที่น่าประทับใจซึ่งตรงกับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์อนิเมะ ดังนั้น หากคุณเป็นแฟนตัวยงของอนิเมะเรื่องนี้ แน่นอนว่าเมื่อได้เล่นเกมนี้ ผู้เล่นจะต้องพบเจอและหวนคิดถึงช่วงเวลาที่สวยงามเมื่อคุณดูแต่ละตอนด้วยเนื้อหาที่พลาดไม่ได้โดยสิ้นเชิง

เรื่องราวของ Bleach เกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันในชื่อ Shinigami (Grim Reaper) และ Hollow ตัวตนที่หยั่งรากลึกซึ่งเป็นอันตรายและรักมนุษย์ที่มีพลังจิตที่แข็งแกร่ง เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อยมทูตชื่อลูเคียพบกับเด็กชายอายุ 15 ปีที่ชื่ออิจิโกะ ระหว่างการเผชิญหน้ากับฮอลโลว์ผู้ยิ่งใหญ่ ลูเคียไม่สามารถต้านทานมันได้ นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับ Ichigo ที่จะได้เป็น Grim Reaper ฝึกหัดหลังจากได้รับพลังของเธอ

เข้าร่วมการแข่งขันที่น่าประทับใจ

ประสบการณ์ของ Bleach ดึงดูดผู้เล่นได้ในที่สุด และทุกคนก็ไม่สามารถเพิกเฉยต่อระดับที่น่าประทับใจได้ อย่างแม่นยำ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครจากมุมมองของบุคคลที่สามและเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในสภาพแวดล้อม 3 มิติ และในนั้นจะมีศัตรูที่คุณต้องเผชิญหน้าอยู่เสมอ คุณจะโจมตีพวกเขาด้วยทักษะที่จำเป็นซึ่งคุณจะเห็นได้ที่มุมขวาของหน้าจอ ดังนั้นทุกอย่างขึ้นอยู่กับทักษะของผู้เล่น

ในเกมนี้ มีสัญญาณมากมายให้ผู้เล่นระบุการโจมตีที่ทรงพลังจากศัตรู พวกมันแสดงด้วยพื้นที่สีแดงที่คุณต้องพยายามหลบและเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าผู้เล่นจะใช้เวลาสัมผัสและพัฒนาทักษะการควบคุมของตนเอง แน่นอนว่ามันจะยากสำหรับคุณที่จะละสายตาจากประสบการณ์ในเกมและพยายามผ่านด่านให้ดีที่สุด

การมีทักษะเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นเพราะศัตรูที่คุณเผชิญจะแข็งแกร่งขึ้นเสมอ นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะซีรีส์ Bleach เป็นไปไม่ได้เลยที่จะเพิกเฉยต่อทักษะที่ตัวละครแต่ละตัวใช้และวิธีที่พวกเขาแสดง Bankai ได้อย่างยอดเยี่ยม ผ่านการแข่งขันที่แตกต่างกัน ระดับของตัวละครจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นและช่วยให้คุณได้รับพลังใหม่ๆ เพื่อต่อสู้กับศัตรูในการท้าทายที่จะเปิดในภายหลัง

โหมดผู้เล่นหลายคนที่หลากหลาย

ประสบการณ์ของเกม Bleach แบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก: PVE และ PVP สำหรับ PVE ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูจำนวนมากที่เรียกว่า Hollows ผ่านด่านต่างๆ ในโหมดเนื้อเรื่อง นอกจากนี้ ในระหว่างเกม คุณจะเปิดโมเดลใหม่นั่นคือ Epic Raid และระดับของโหมดนี้แตกต่างไปจากโหมดก่อนหน้าอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บอสที่ยากกำลังรอให้คุณสัมผัส และพวกมันจะมีเลือดจำนวนมากและความเสียหายที่น่ากลัวอย่างไม่ต้องสงสัย

กุญแจสำคัญในการเอาชนะปัจจัยเหล่านี้คือการจับการเคลื่อนไหวของศัตรูที่คุณเผชิญหน้าและปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่สีแดง ดังนั้นโปรดเลือกมุมที่เหมาะสมเพื่อโจมตีพวกมัน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าร่วมทีม 3 คนของคุณเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน PVP กับผู้เล่นคนอื่นๆ คุณจะไม่รู้ทักษะของคู่ต่อสู้ และคุณจะต้องเตรียมทีมที่น่าประทับใจก่อนเข้าสู่เกม

รวบรวมตัวละครจาก BLEACH

เมื่อคุณสัมผัสเกมนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่คุณชอบและตัวละคร Grim Reaper และ Espadas – Hollows ที่มีพลังของ Grim Reaper ในเวลาเดียวกัน คุณจะใช้เวลาในการรวบรวมพวกมันผ่านกลไกเดียวกันกับกาชา คุณจะใช้ทรัพยากรของคุณเพื่อปลดล็อกตัวละครที่มีระดับดาวต่างกัน และที่จริงแล้ว ขีดจำกัดระดับของพวกมันจะแตกต่างกันไปตามจำนวนดาว

กลไกที่น่าตื่นเต้นที่คุณไม่สามารถละเลยได้คือองค์ประกอบที่เคาน์เตอร์ในเกมนี้ อักขระทั้งหมดแบ่งออกเป็นห้าคลาส รวมถึงสามคลาสที่มีตัวนับสามเหลี่ยมและสองคลาสที่มีตัวนับร่วมกัน ดังนั้น ในทีมของคุณจึงมีตัวละครต่างๆ มากมายเพื่อให้ตรงตามข้อกำหนดการต่อสู้และตอบสนององค์ประกอบที่สะสมได้ แต่อย่าลืมเพิ่มระดับของพวกเขาและนำพวกเขาไปสู่ระดับสูงสุดเพื่อใช้พลังของพวกเขาอย่างเต็มที่

คุณสมบัติ MOD

ดาวน์โหลด BLEACH Brave Souls v12.0.0 MOD APK (Mega Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download BLEACH Brave Souls v12.0.0 MOD APK (Mega Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.