Blades of Brim App Free icon

Blades of Brim v2.18.0 MOD APK (Unlimited Money/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.18.0กันยายน 23, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Blades of Brim
Offers Free
Size 144MB
Updated
Developer SYBO Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/God Mode

เกี่ยวกับ Blades of Brim

Blades of Brim เป็นการอัพเกรดที่คุ้มค่าของ Temple Run ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เล่นทั่วโลกด้วยตัวละครและรูปแบบการเล่นที่ล้ำสมัย

เมื่อพูดถึงประเภทเกมความเร็ว ผู้เล่นไม่สามารถละเลยเกม Blades of Brim เกมยอดนิยมที่คนหนุ่มสาวในชุมชนเกมชื่นชอบ นี่เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่ได้รับการอัพเกรดจากเกมไข้ Temple Run ที่กำลังคลั่งไคล้ในตลาดโลกมาระยะหนึ่งแล้ว และเวอร์ชั่นนี้สัญญาว่าจะมีสิ่งใหม่ๆ มากมาย น่าติดตามและน่าสนใจสำหรับผู้เล่นมากขึ้น มาดูกันว่าทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมจากหลาย ๆ คน!

เกี่ยวกับเกม

นี่เป็นหลักสูตรที่ปราศจากสิ่งกีดขวางทั้งหมดซึ่งผลิตและพัฒนาโดย SYBO Games ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเกินไปสำหรับเกมที่ดีประเภทอื่น ๆ เช่น Temple Run, Subway Surfers… Blades of Brim ได้รับการอัปเกรดโดยผู้ผลิตให้เป็นเวอร์ชันที่สมบูรณ์แบบมากกว่าหลาย ๆ อย่าง องค์ประกอบการต่อสู้ที่น่าทึ่งดึงดูดผู้เล่น

คุณสามารถดำดิ่งสู่โลกแห่งจินตนาการที่เต็มไปด้วยนักรบหน้าใหม่มากมายและความเร็วที่เร็วกว่าเวอร์ชั่นเก่า และภารกิจอันน่าทึ่งรอคุณอยู่ เกมนี้ให้ผู้ใช้เล่นบนอุปกรณ์มือถือได้โดยตรง คุณจึงตอบสนองความต้องการเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา หน้าที่ของผู้เล่นคือการควบคุมนักรบเอาชนะอุปสรรคเพื่อต่อสู้กับศัตรูเพื่อปกป้องโลกเวทย์มนตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นมีอาวุธมากมายเพื่อต่อสู้กับศัตรูเมื่อโจมตีสาธารณะ

วิธีการเล่น BLADES OF BRIM

เกมนี้ตรงไปตรงมาและเหมาะสำหรับหลายวัย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ เพราะคุณเพียงแค่ใช้การควบคุมด้วยมือเพียงข้างเดียวเพื่อควบคุมหน้าจอ เช่นเดียวกับเกมข้ามสิ่งกีดขวางอื่นๆ ประเภทของเกมนี้ควรใช้หนึ่งถึงสองนิ้วเพื่อปรับผ่าน ขึ้นและลง มีขั้นตอนการเอียงหน้าจอเมื่อคุณกำลังเล่น จากนั้นใช้นิ้วโป้งเพื่อให้เล่นได้ง่ายขึ้น

เมื่อคุณเล่น คุณจะรู้สึกสบายใจเพราะมีศัตรูและสิ่งกีดขวางน้อยลง แต่ต่อมา ความยากก็เพิ่มขึ้น เมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางเพื่อรับเหรียญทอง จะมีสัตว์ประหลาดที่ขวางกั้นและทุบตีตลอดทาง ดังนั้นจงระวังพวกมันด้วย จะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณมีการกระทำหลายอย่างรวมกันเพื่อทำลายศัตรูด้วยการกระโดดข้ามหน้าผา วิ่งชิดกำแพง หรือไถลบนพื้นเพื่อเอาชนะสิ่งกีดขวาง

แหล่งท่องเที่ยวในเกม

เมื่ออัพเกรดเวอร์ชั่นเกมนี้ การออกแบบกราฟิกยังเพิ่มความน่าดึงดูดใจและน่าดึงดูดสำหรับผู้เล่นมากขึ้น ภาพลักษณ์ของนักรบสวมชุดเกราะหลากสีสันยังทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้น ที่สำคัญกว่านั้น เพลงในเกมก็ติดหูมากเช่นกัน ท่วงทำนองที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นช่วยให้คุณรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นและสูญเสียความรู้สึกของ Brim ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

เมื่อคุณเข้าถึง BLADES OF BRIM ความพิถีพิถันของเกมทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นมากขึ้น คุณสามารถดำดิ่งสู่โลกลึกลับและมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานของเหรียญทองคำ อาวุธต่อสู้ สมบัติ และคุณสามารถเห็นความสวยงามของถนนที่คุณผ่าน เกมดังกล่าวประกอบด้วยภาพ 3 มิติที่ช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนถูกแปลงร่างเป็นตัวละครเพื่อต่อสู้กับศัตรู

ไฮไลท์

ระหว่างทางที่จะได้รับทองคำ คุณจะพบกับพวกอันธพาลระหว่างทาง และคุณต้องต่อสู้กับพวกมันเพื่อเอาชนะพวกมันเพื่อหนีความตาย สัตว์ประหลาดสามารถปรากฏตัวได้ทุกที่ทุกเวลา บางครั้งพวกมันซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้ ตั้งแต่ดันเจี้ยนมืดไปจนถึงพื้นที่ขนาดใหญ่ แต่บางครั้งพวกมันก็ยืนตรงกลางเพื่อหยุดนักรบของฉัน เมื่อคุณสะสมทองจำนวนมาก คุณสามารถแลกเปลี่ยนเป็นการอัพเกรดตัวละคร ชุดเกราะ และอาวุธ เพื่อให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น

ระหว่างทาง คุณสามารถสร้างเพื่อนและรับความช่วยเหลือจากสัตว์เลี้ยงมากมาย เช่น ม้า หมาป่า มังกรเวทย์มนตร์ … พวกมันได้อัญเชิญทุกที่ทุกเวลาเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะศัตรูได้อย่างรวดเร็ว สำหรับรายการคุณจะได้รับจำนวนมากดังนั้นโปรดใช้ประโยชน์จากมันเมื่อพลังงานหมด ไอเท็มประเภทนี้จะทำให้คุณมีพลังมากมายที่จะช่วยให้คุณฟื้นฟอร์มในระดับที่ยากขึ้น

BLADES OF BRIM มอบประสบการณ์ที่น่ายินดีและความรู้สึกใหม่ให้กับผู้เล่นเสมอ เกมนี้เป็นเกมที่คุ้มค่าและฟรีสำหรับทุกเพศทุกวัย หากคุณพบว่าเกมนี้เป็นเกมที่ดี โปรดโหวตและแสดงความคิดเห็นกับเราบน Google Play

ข้อมูล MOD

1. โหมดพระเจ้า
2. ทองไม่ จำกัด

3. เพชรไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Blades of Brim v2.18.0 MOD APK (Unlimited Money/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Blades of Brim v2.18.0 MOD APK (Unlimited Money/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.