Black Hole Hero : Vice Vegas Rope Mafia App Free icon

Black Hole Hero v1.3.7 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.7ตุลาคม 18, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Black Hole Hero : Vice Vegas Rope Mafia
Offers Free
Size 133 MB
Updated
Developer HGames-ArtWorks
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Black Hole Hero

คุณต้องการที่จะใช้ชีวิตในการเป็นอาชญากรชั้นนำในเมืองและเผชิญหน้ากับแก๊งมาเฟียอื่น ๆ จากทั่วโลกหรือไม่? ถ้าใช่ มาที่Black Hole Hero: Vice Vegas Rope Mafiaเป็นครั้งแรกเพื่อค้นหาและสัมผัสประสบการณ์การเป็นคนเลว นั่นเป็นเกมที่สนุกและสนุกสนานที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและคลายความเครียดในขณะที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกว่าจะเป็นฮีโร่และอาชญากรได้อย่างไร

สภาพแวดล้อมที่หลากหลายพร้อมเนื้อหาที่คึกคัก

เมื่อคุณมาที่ Black Hole Hero คุณจะได้สวมบทบาทเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียในย่านเวกัส ภารกิจที่สำคัญที่สุดของคุณคือการกำจัดอาชญากรรมมาเฟียที่เป็นอันตรายของเมือง ภารกิจทั้งหมดจะเกิดขึ้นบนถนนสายหลัก เขตที่มีชื่อเสียง และในดินแดนใหม่ ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถโจมตีและกำจัดแก๊งค์ต่าง ๆ ที่พบในพื้นที่ได้ด้วยการสุ่มทำภารกิจให้สำเร็จ ดังนั้นจงกล้าหาญและยืดหยุ่นและพยายามโจมตีด้วยพละกำลัง ไม่ช้าก็เร็วคุณจะได้เป็นหัวหน้าของอาชญากรเพื่อสร้างอาณาจักรใต้ดินใหม่

ค้นพบสถานที่ใหม่มากมาย

คุณจะมีโอกาสขยายความเข้าใจและวิสัยทัศน์ของคุณเกี่ยวกับโลกภายนอกด้วยการเริ่มการเดินทางที่ยากลำบากนี้ใน Black Hole Hero เป็นผลให้คุณสามารถเดินทางไปยังเมืองและเมืองใหม่ๆ ปิกนิกบนเนินเขาที่ห่างไกล โจรกรรม ขับรถซุปเปอร์คาร์ขนาดใหญ่ และสัมผัสกับความประหลาดใจมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ลักษณะเฉพาะของการเดินทางคือคุณจะต้องมีส่วนร่วมในการกระทำที่อันตรายและการต่อสู้ที่ดุเดือดในบางส่วนหรือภารกิจ นอกจากนี้ เมื่อคุณก้าวหน้าไปกับเกมและภารกิจต่างๆ ของเกม พื้นที่ใหม่และเนื้อหาต่างๆ จะเปิดขึ้นและเริ่มปรากฏขึ้นทั่วทั้งแผนที่เพื่อเพิ่มคุณค่าการเดินทางและการเล่นเกม

คุณสมบัติพิเศษมากมายของเกม

ในเกมนี้ คุณจะมีภารกิจมากกว่า 20 ภารกิจที่มอบให้โดยพลเมืองหรือจากแหล่งต่างๆ บังคับให้คุณต้องรับผิดชอบและทำภารกิจพิเศษที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จภายในเวลาที่กำหนด นอกจากนี้ จะมีรถยนต์มากกว่า 40 คันพร้อมโมเดลทางทหารที่ยอดเยี่ยมและงดงาม เฮลิคอปเตอร์ที่ทันสมัย ​​และเครื่องบินระดับสูง คุณยังสามารถใช้พลังเหนือมนุษย์เพื่อสัมผัสความรู้สึกของการลื่นไถลบนท้องถนนแทนการขี่ นอกจากนี้ สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดและหลายคนสนุกไปกับมันก็คือจะมีปืนหลากหลายชนิดที่มีรูปร่าง สีสัน และอื่นๆ ที่ไม่เหมือนใคร สิ่งสุดท้ายที่เราอยากจะพูดถึงที่นี่คือกราฟิกและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและครอบคลุม ปลดปล่อยความรู้สึกตระหง่านแต่อันตรายของเมืองมาเฟียเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้กับผู้เล่น

ไฮไลท์และวัตถุประสงค์เมื่อเล่น

Black Hole Hero เป็นเกมฟรี 100% ที่ให้คุณเล่นเพื่อลดความเครียด เพิ่มความตื่นเต้นในการทำงานและในชีวิตจริง ไม่เพียงเท่านั้น เกมนี้จะช่วยให้คุณจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ฉลาดขึ้นในสิ่งอื่น ๆ รับประสบการณ์เมื่อเล่น และเพิ่มความเข้าใจในโลกของคุณ และอีกมากมาย คุณยังสามารถชวนเพื่อน ๆ มาท้าทายกันในกิจกรรมออนไลน์ต่างๆ และสนุกสุดเหวี่ยงไปทั่วทั้งเมือง

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • มานาไม่จำกัด
  • ทักษะไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Black Hole Hero v1.3.7 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Black Hole Hero v1.3.7 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.