Bio Inc. Redemption v0.80.298 MOD APK (Free Rewards)

APP Name Bio Inc. Redemption : Plague vs Doctor Simulator
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ DryGin Studios
ประเภท
ขนาด 160 MB
คุณสมบัติ MOD Free Rewards
เวอร์ชัน 0.80.298
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 20, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • รับรางวัลโดยไม่ต้องดูโฆษณา!

เกี่ยวกับ Bio Inc. Redemption : Plague vs Doctor Simulator

หากคุณต้องการที่จะได้สัมผัสและสำรวจรูปแบบชีวการแพทย์ที่ซับซ้อนดูไบอิงค์รับซื้อคืน: ภัยพิบัติกับหมอจำลอง เกมนี้เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความระทึกใจ และคุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกรูปแบบการเล่นที่มีชีวิตและความตายสำหรับตัวคุณเอง ผู้เล่นจะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับหน้าจอเกมที่น่าดึงดูดและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน คิดและเลือกบทบาทที่เหมาะสมสำหรับคุณในการเล่นเกมอย่างดีที่สุด

เกมนี้มีโรคจริงและอาการภายนอกมากกว่า 600 รายการ

มาที่ Bio Inc. Redemption และเกมจะให้ผู้เล่นที่มีโรคต่างๆ มากกว่า 600 โรค ด้วยไวรัสที่รักษายากและเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างและอาการบางอย่างนอกร่างกายมนุษย์ คุณควรหาทางแก้ไข สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือวินิจฉัยโรคของร่างกายจำลองนั้นให้ชัดเจน จากนั้นจึงหาวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาผู้ป่วย

เลือกข้อเท็จจริงของปาร์ตี้เพื่อต่อสู้ให้ถึงที่สุด

เมื่อเข้าร่วม Bio Inc. Redemption คุณมีสิทธิ์เลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสำหรับตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตหรือความตาย แต่ละตัวเลือกของคุณจะเปิดหน้าจอเกมที่น่าสนใจแยกต่างหาก ดังนั้นคุณสามารถเลือกส่วนใดก็ได้ที่คุณต้องการ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ หากคุณเลือกความตาย ที่นี่คุณจะฆ่าเหยื่อของคุณและนำความเจ็บปวดทางร่างกายและอารมณ์มาให้พวกเขา

จุดจบของเหยื่อแต่ละรายคือความตายที่เกิดจากโรค ตรงกันข้ามคือคุณสามารถเลือกชีวิตได้ คุณจะเล่นเป็นแพทย์ที่เก่งและมีความสามารถและเป็นฮีโร่ที่สามารถช่วยเหยื่อทั้งหมดและทำให้พวกเขาแข็งแรง จะช่วยได้ถ้าคุณมีการตรวจร่างกายอย่างทันท่วงทีเพื่อทราบสภาพของแต่ละคนและการรักษาที่เหมาะสม

ทุกแคมเปญมีปราสาทที่แตกต่างกันมากมาย

ในกระบวนการเข้าร่วมแคมเปญ คุณจะเผชิญกับความท้าทายและผ่านกรณีต่างๆ ที่นี่จะมีมากกว่า 9 กรณีให้คุณได้สัมผัสและสำรวจ นอกจากนี้ คุณจะต้องผ่านสี่ระดับจากง่ายไปยาก เพื่อเอาชนะความท้าทายและเอาชนะได้อย่างรวดเร็ว คุณควรทราบวิธีการใช้ประสบการณ์จริงและความรู้พื้นฐานเพื่อจัดการกับสถานการณ์เหล่านั้นได้อย่างยืดหยุ่นและเหมาะสม

 

การเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง

ในการชนะเกมนี้ คุณมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณในระหว่างเกม แต่ละภารกิจที่คุณสามารถปรับใช้กับการเล่นเกมแยกกันเพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์นั้น เป็นผู้เล่นที่ฉลาดและทำงานให้เสร็จตามความต้องการของเกม น่าแปลกใจที่หลังจากแต่ละภารกิจ คุณจะมีโอกาสเรียนรู้และเพิ่มระดับการเล่นในหน้าจอต่อไปนี้

พี่ควรเข้มแข็งและมีเจตจำนงที่ยั่งยืน

เมื่อคุณต้องการทำอะไรบางอย่างและทำให้สำเร็จในวิธีที่ดีที่สุด สิ่งแรกที่คุณต้องมีคือความพากเพียรและความพากเพียร แม้ว่าคุณจะมีจิตใจที่เฉลียวฉลาด ทักษะการรักษาที่ดีเช่นคุณ การขาดความอดทนจะทำให้ทุกอย่างกลับเป็นศูนย์ หากคุณต้องการรักษาผู้ป่วยหรือทรมานเหยื่อ ผ่านการเจ็บป่วยที่ร้ายแรง คุณยังต้องมุ่งมั่นที่จะทำมันให้ถึงที่สุด ทำงานหนักจนกว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายและบรรลุผลตามที่คุณคาดหวัง จากนั้นขอแสดงความยินดีที่คุณเป็นผู้ชนะของเกมที่น่าตื่นเต้นนี้

ดาวน์โหลด Bio Inc. Redemption v0.80.298 MOD APK (Free Rewards)

ดาวน์โหลด (160 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Bio Inc. Redemption v0.80.298 MOD APK (Free Rewards) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You