Bio Inc. Redemption : Plague vs Doctor Simulator App Free icon

Bio Inc. Redemption v0.80.298 MOD APK (Free Rewards)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.80.298ตุลาคม 20, 2021 (a month ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Bio Inc. Redemption : Plague vs Doctor Simulator
Offers Free
Size 160 MB
Updated
Developer DryGin Studios
Category จำลองสถานการณ์,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Rewards

เกี่ยวกับ Bio Inc. Redemption : Plague vs Doctor Simulator

หากคุณต้องการที่จะได้สัมผัสและสำรวจรูปแบบชีวการแพทย์ที่ซับซ้อนดูไบอิงค์รับซื้อคืน: ภัยพิบัติกับหมอจำลอง เกมนี้เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความระทึกใจ และคุณมีสิทธิ์ที่จะเลือกรูปแบบการเล่นที่มีชีวิตและความตายสำหรับตัวคุณเอง ผู้เล่นจะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับหน้าจอเกมที่น่าดึงดูดและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน คิดและเลือกบทบาทที่เหมาะสมสำหรับคุณในการเล่นเกมอย่างดีที่สุด

เกมนี้มีโรคจริงและอาการภายนอกมากกว่า 600 รายการ

มาที่ Bio Inc. Redemption และเกมจะให้ผู้เล่นที่มีโรคต่างๆ มากกว่า 600 โรค ด้วยไวรัสที่รักษายากและเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างและอาการบางอย่างนอกร่างกายมนุษย์ คุณควรหาทางแก้ไข สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือวินิจฉัยโรคของร่างกายจำลองนั้นให้ชัดเจน จากนั้นจึงหาวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาผู้ป่วย

เลือกข้อเท็จจริงของปาร์ตี้เพื่อต่อสู้ให้ถึงที่สุด

เมื่อเข้าร่วม Bio Inc. Redemption คุณมีสิทธิ์เลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งสำหรับตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นชีวิตหรือความตาย แต่ละตัวเลือกของคุณจะเปิดหน้าจอเกมที่น่าสนใจแยกต่างหาก ดังนั้นคุณสามารถเลือกส่วนใดก็ได้ที่คุณต้องการ ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ หากคุณเลือกความตาย ที่นี่คุณจะฆ่าเหยื่อของคุณและนำความเจ็บปวดทางร่างกายและอารมณ์มาให้พวกเขา

จุดจบของเหยื่อแต่ละรายคือความตายที่เกิดจากโรค ตรงกันข้ามคือคุณสามารถเลือกชีวิตได้ คุณจะเล่นเป็นแพทย์ที่เก่งและมีความสามารถและเป็นฮีโร่ที่สามารถช่วยเหยื่อทั้งหมดและทำให้พวกเขาแข็งแรง จะช่วยได้ถ้าคุณมีการตรวจร่างกายอย่างทันท่วงทีเพื่อทราบสภาพของแต่ละคนและการรักษาที่เหมาะสม

ทุกแคมเปญมีปราสาทที่แตกต่างกันมากมาย

ในกระบวนการเข้าร่วมแคมเปญ คุณจะเผชิญกับความท้าทายและผ่านกรณีต่างๆ ที่นี่จะมีมากกว่า 9 กรณีให้คุณได้สัมผัสและสำรวจ นอกจากนี้ คุณจะต้องผ่านสี่ระดับจากง่ายไปยาก เพื่อเอาชนะความท้าทายและเอาชนะได้อย่างรวดเร็ว คุณควรทราบวิธีการใช้ประสบการณ์จริงและความรู้พื้นฐานเพื่อจัดการกับสถานการณ์เหล่านั้นได้อย่างยืดหยุ่นและเหมาะสม

 

การเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง

ในการชนะเกมนี้ คุณมีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนกลยุทธ์ของคุณในระหว่างเกม แต่ละภารกิจที่คุณสามารถปรับใช้กับการเล่นเกมแยกกันเพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์นั้น เป็นผู้เล่นที่ฉลาดและทำงานให้เสร็จตามความต้องการของเกม น่าแปลกใจที่หลังจากแต่ละภารกิจ คุณจะมีโอกาสเรียนรู้และเพิ่มระดับการเล่นในหน้าจอต่อไปนี้

พี่ควรเข้มแข็งและมีเจตจำนงที่ยั่งยืน

เมื่อคุณต้องการทำอะไรบางอย่างและทำให้สำเร็จในวิธีที่ดีที่สุด สิ่งแรกที่คุณต้องมีคือความพากเพียรและความพากเพียร แม้ว่าคุณจะมีจิตใจที่เฉลียวฉลาด ทักษะการรักษาที่ดีเช่นคุณ การขาดความอดทนจะทำให้ทุกอย่างกลับเป็นศูนย์ หากคุณต้องการรักษาผู้ป่วยหรือทรมานเหยื่อ ผ่านการเจ็บป่วยที่ร้ายแรง คุณยังต้องมุ่งมั่นที่จะทำมันให้ถึงที่สุด ทำงานหนักจนกว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายและบรรลุผลตามที่คุณคาดหวัง จากนั้นขอแสดงความยินดีที่คุณเป็นผู้ชนะของเกมที่น่าตื่นเต้นนี้

คุณสมบัติ MOD

  • รับรางวัลโดยไม่ต้องดูโฆษณา!

ดาวน์โหลด Bio Inc. Redemption v0.80.298 MOD APK (Free Rewards)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Bio Inc. Redemption v0.80.298 MOD APK (Free Rewards) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.