Big Farm: Mobile Harvest MOD APK 5.7.17808 (Unlimited Money/Seeds)

APP Name Big Farm: Mobile Harvest
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Goodgame Studios
ประเภท
ขนาด 40M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Seeds
เวอร์ชัน 5.7.17808
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติของ MOD
  • เงินไม่ จำกัด
  • เมล็ดพันธ์พืชไม่ จำกัด

หมายเหตุ : รุ่น MOD ล้าสมัยแล้วและไม่ทำงานอีกต่อไป โปรดเล่น APK และรอการอัปเดต หรือลองเกมอื่น ๆ บางอย่างเช่น Hay Day  และ Farming Simulator 20.

Big Farm: Mobile Harvest

ดาวน์โหลดเกม Big Farm: Mobile Harvest APK MOD และดื่มด่ำในชนบทที่กว้างใหญ่และเงียบสงบ

 

เกี่ยวกับ Big Farm: Mobile Harvest

เกมฟาร์มมักจะนำสิ่งที่สงบและน่าสนใจมาใช้เสมอ ที่นั่นผู้เล่นจะถูกแปลงเป็นชาวนาที่แท้จริงทำงานในฟาร์มแบบวันต่อวันเช่นการปลูกการรดน้ำการเก็บเกี่ยวการให้อาหารไก่เป็นต้นมีเกมฟาร์มมากมายในโลกรวมถึงชื่อที่โดดเด่นหลายอย่างเช่น Hay Day Farmery, Sky Garden … เกมที่ฉันเพิ่งพูดถึงได้รับการพัฒนาบนแพลตฟอร์ม 3 มิติสำหรับสิ่งใหม่วันนี้ฉันจะแนะนำเกมอื่นที่มีกราฟิก 2 มิติที่เบามากดังนั้นจึงสามารถเล่นบนโทรศัพท์ส่วนใหญ่ที่ใช้ iOS หรือ Android

นั่นคือฟาร์มใหญ่: Mobile Harvest ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แรกของ Goodgame Studios – ผู้พัฒนาที่มีผู้ใช้มากกว่า 300 ล้านคนทั่วโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน เกมดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวของฟาร์มเก่าแก่ที่ลุงจอร์จให้ความสนใจในการทำฟาร์มคุณต้องจัดการและทำให้เป็นฟาร์มที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในพื้นที่

กลายเป็นเกษตรกรที่แท้จริง

ใน Big Farm: Mobile Harvest เป็นหน้าที่ของคุณในการปลูกพืชเก็บเกี่ยวและดูแลสัตว์ทุกชนิดในฟาร์ม เมื่อเก็บเกี่ยวผลผลิตทางการเกษตรคุณสามารถขายมันหรือทำให้เป็นสินค้าและขายในตลาด ด้วยรายได้เพิ่มโรงงานผลิตของคุณเองขยายเขตสีเขียวสร้างที่พักพิงสัตว์มากขึ้นและตกแต่งฟาร์มของคุณ

เช่นเดียวกับเกมฟาร์มอื่น ๆ พืชเติบโตทุกชั่วโมงดังนั้นคุณต้องรอจนกว่าพืชจะเติบโตหรือใช้ปุ๋ย (ซึ่งสามารถหาซื้อได้ในร้านค้า) เพื่อเติบโตเร็วขึ้น การปลูกและเก็บเกี่ยวพืชเป็นเรื่องง่ายมากเพียงแค่สัมผัสดินแดนที่ว่างเปล่าและหว่านเมล็ดลงไป เกมนี้มีพืชหลากหลายชนิดแต่ละชนิดมีเวลาเก็บเกี่ยวต่างกันจำนวนเงินและ EXP ที่คุณจะได้รับ

เพื่อเพิ่มความน่าดึงดูด Big Farm: Mobile Harvest มีระบบงานที่คุณสามารถทำและรับรางวัลที่น่าสนใจได้ ภารกิจทั่วไปคือการปลูกพืชให้ปุ๋ยให้อาหารสัตว์ …

ขายสินค้าทางการเกษตรให้เพื่อน

ทุกวันตัวอักษรเสมือนเยี่ยมชมฟาร์มของคุณเพื่อซื้อสินค้าเกษตรและหัตถกรรมหรือพวกเขาจะขายสินค้าที่มีประโยชน์ในราคาที่ต่ำมาก คุณจะมีร้านค้าเล็ก ๆ ขายสินค้าของคุณเองคุณสามารถกำหนดราคาที่เหมาะสมและเชิญเพื่อนบ้านให้ซื้อสินค้าของคุณ

 

กราฟิก

Big Farm: Mobile Harvest แตกต่างจากเกมฟาร์มอื่น ๆ เมื่อพูดถึงการพัฒนากราฟิก 2D ที่เรียบง่ายและมีสีสัน เกมโชว์ฟาร์มขนาดใหญ่ที่เงียบสงบในชนบท ฟังก์ชั่นนั้นเรียบง่ายใช้งานง่ายและสมเหตุสมผล

คุณสมบัติหลัก

  • สร้างฟาร์มในฝันของคุณเองด้วยผลงานและการตกแต่งที่สวยงาม
  • การปลูกด้วยตนเองและการเก็บเกี่ยวพืชที่ชอบ
  • เป็นเพื่อนบ้านกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก
  • ดูแลสัตว์ที่น่ารัก: ไก่, วัว, หมู …
  • เชื่อมต่อกับ Facebook และ Google
  • กราฟิกที่เรียบง่ายเสียงที่คมชัด

ดาวน์โหลด Big Farm: Mobile Harvest MOD APK 5.7.17808 (Unlimited Money/Seeds)

ดาวน์โหลด (40M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Big Farm: Mobile Harvest MOD APK 5.7.17808 (Unlimited Money/Seeds) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You