BIG BANG Evolution App Free icon

BIG BANG Evolution v1.3.14 MOD APK (Unlimited Money/Free Upgrade)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.14ตุลาคม 18, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name BIG BANG Evolution
Offers Free
Size 51.6 MB
Updated
Developer CASUAL AZUR GAMES
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Free Upgrade

เกี่ยวกับ BIG BANG Evolution

คุณหลงใหลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และความคิดสร้างสรรค์หรือไม่? ต้องการสร้างสูตรระเบิดและกระสุนเฉพาะที่คุณมีหรือไม่? คุณต้องการที่จะเชี่ยวชาญในยุคของเผ่าพันธุ์มนุษย์ทั้งหมดหรือไม่? หากคุณกำลังมองหาเกมที่สามารถให้ความบันเทิงและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ให้เล่นBIG BANG Evolutionแล้วคุณจะพบกับระเบิดที่ง่ายที่สุดในการเริ่มสร้างอาวุธที่มีเทคโนโลยีสูง เติมเต็มจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ เกมนี้เป็นเกมที่สนุกและระเบิดได้สำหรับ Android, iOS, PC ในเกมนี้ ใช้ความคิดสร้างสรรค์และการค้นหาของคุณเพื่อรวมวัตถุระเบิดทุกประเภทเพื่อสร้างอาวุธที่หลากหลายในเกมแสนสนุก

คำอธิบายทั่วไปของ BIG BANG Evolution

เกมจะเริ่มในยุคของระเบิดลูกแรกด้วยระเบิดธรรมดาที่สามารถพัฒนาเป็น 50 รูปแบบใหม่ ในการผจญภัยครั้งนี้ ภารกิจของคุณคือการหลอมรวมอาวุธและใช้ประโยชน์จากพวกมันเพื่อสะสมความมั่งคั่ง และใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อดูว่าระเบิดสามารถพัฒนาเป็นอาวุธทำลายล้างสูงได้หรือไม่ คุณต้องสร้างระเบิดปรมาณูที่กำจัดอารยธรรมด้วยการระเบิดครั้งเดียว บางครั้งระเบิดในยุคนั้นไม่ใช่จุดจบ แต่เป็นสัญญาณว่าคุณพร้อมที่จะเปิดโลกใหม่และทดลองกับสาขาวิวัฒนาการใหม่

เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่ธรรมดามาก ซึ่งเป็นเพียงการรวมอาวุธสองชนิดเข้าด้วยกันเพื่อสร้างอาวุธใหม่ และคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์หลอมรวมด้วยวิธีที่เร็วที่สุด มิฉะนั้น พวกมันสามารถสะสมและสร้างกองสิ่งของที่รกๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคุณจะต้องพยายามรวบรวม เล่นผ่านยุคต่างๆ เพื่อดูภาพใหญ่ของวิวัฒนาการจักรวาลประจำปี!

วิวัฒนาการของจักรวาลและองค์ประกอบ

BIG BANG Evolution สร้าง 12 โลกที่สอดคล้องกับ 12 อารยธรรมที่แตกต่างกัน: ระเบิดลูกแรก, ยุคปัจจุบัน, อะตอมฝึกหัด, เคมีแห่งการพัฒนาแบบเอ็กซ์โพเนนเชียล, ระเบิดในอนาคต, ซากปรักหักพังโบราณ, ธาตุแห่งพลัง, ลึกลับ, สงครามกาแลคซี, พลังงานที่ไม่มีที่สิ้นสุด, พลังงานดั้งเดิม และเอนโทรปีที่โหดร้าย . เดินทางผ่านยุคสมัยและเรียนรู้เกี่ยวกับอาวุธลับที่ซ่อนอยู่ในอวกาศและเวลา คุณคือหนึ่งในพลังและความเชี่ยวชาญด้านวิวัฒนาการ เลือกอย่างชาญฉลาด ระเบิดในยุคนั้นไม่ได้หมายถึงจุดจบ แต่เป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ที่แสดงให้เห็นว่าคุณพร้อมที่จะนำยุคใหม่มาควบคุมมัน

เมื่อมาถึงเกม ดูเหมือนว่าคุณจะดำดิ่งสู่จักรวาลอันกว้างใหญ่ สามารถควบคุมยุคสมัยของคุณเองได้—ประดิษฐ์ระเบิดและอาวุธที่ทันสมัยล่าสุดเพื่อตอบสนองความหลงใหลในวิทยาศาสตร์และความคิดสร้างสรรค์ของคุณ สัมผัสประสบการณ์ 12 โลกในเกมทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและต้องการพิชิตเกมนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ พิชิตจักรวาลอันยิ่งใหญ่นี้

คุณสมบัติเด่นบางประการและความน่าสนใจของการคืนเกม

ด้วยกราฟิกที่ดึงดูดใจ ภาพที่น่าดึงดูด สนุกสนาน และสดใสดึงดูดใจเด็กๆ และตัวละครที่น่ารักในเกมก็ต้องดึงดูดใจแม้กระทั่งผู้ใหญ่ บอมบ์มีใบหน้าที่น่ารักและสวยงาม เกมดังกล่าวสร้างแอปพลิเคชั่นเสียงระเบิดและเสียงระเบิดที่สมจริง นำผู้เล่นที่ซื่อสัตย์ที่สุด เป็นเกมเพิ่มเติมที่มีภารกิจให้ผู้เล่นพยายามทำให้สำเร็จ ปุ่มควบคุมได้รับการติดตั้งไว้อย่างสะดวก ทำให้ผู้เล่นจัดการได้ง่าย เกมดังกล่าวนำความบันเทิงและความสะดวกสบายมาสู่ผู้เล่น ช่วยให้คุณตอบสนองความหลงใหลในความคิดสร้างสรรค์และความอยากรู้อยากเห็นของคุณ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • อัปเกรดฟรี
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด BIG BANG Evolution v1.3.14 MOD APK (Unlimited Money/Free Upgrade)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download BIG BANG Evolution v1.3.14 MOD APK (Unlimited Money/Free Upgrade) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.