BIG BANG Evolution v1.3.14 MOD APK (Unlimited Money/Free Upgrade)

APP Name BIG BANG Evolution
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CASUAL AZUR GAMES
ประเภท
ขนาด 51.6 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Free Upgrade
เวอร์ชัน 1.3.14
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 18, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • อัปเกรดฟรี
  • ไม่มีโฆษณา

เกี่ยวกับ BIG BANG Evolution

คุณหลงใหลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์และความคิดสร้างสรรค์หรือไม่? ต้องการสร้างสูตรระเบิดและกระสุนเฉพาะที่คุณมีหรือไม่? คุณต้องการที่จะเชี่ยวชาญในยุคของเผ่าพันธุ์มนุษย์ทั้งหมดหรือไม่? หากคุณกำลังมองหาเกมที่สามารถให้ความบันเทิงและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ให้เล่นBIG BANG Evolutionแล้วคุณจะพบกับระเบิดที่ง่ายที่สุดในการเริ่มสร้างอาวุธที่มีเทคโนโลยีสูง เติมเต็มจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ เกมนี้เป็นเกมที่สนุกและระเบิดได้สำหรับ Android, iOS, PC ในเกมนี้ ใช้ความคิดสร้างสรรค์และการค้นหาของคุณเพื่อรวมวัตถุระเบิดทุกประเภทเพื่อสร้างอาวุธที่หลากหลายในเกมแสนสนุก

คำอธิบายทั่วไปของ BIG BANG Evolution

เกมจะเริ่มในยุคของระเบิดลูกแรกด้วยระเบิดธรรมดาที่สามารถพัฒนาเป็น 50 รูปแบบใหม่ ในการผจญภัยครั้งนี้ ภารกิจของคุณคือการหลอมรวมอาวุธและใช้ประโยชน์จากพวกมันเพื่อสะสมความมั่งคั่ง และใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อดูว่าระเบิดสามารถพัฒนาเป็นอาวุธทำลายล้างสูงได้หรือไม่ คุณต้องสร้างระเบิดปรมาณูที่กำจัดอารยธรรมด้วยการระเบิดครั้งเดียว บางครั้งระเบิดในยุคนั้นไม่ใช่จุดจบ แต่เป็นสัญญาณว่าคุณพร้อมที่จะเปิดโลกใหม่และทดลองกับสาขาวิวัฒนาการใหม่

เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่ธรรมดามาก ซึ่งเป็นเพียงการรวมอาวุธสองชนิดเข้าด้วยกันเพื่อสร้างอาวุธใหม่ และคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์หลอมรวมด้วยวิธีที่เร็วที่สุด มิฉะนั้น พวกมันสามารถสะสมและสร้างกองสิ่งของที่รกๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งคุณจะต้องพยายามรวบรวม เล่นผ่านยุคต่างๆ เพื่อดูภาพใหญ่ของวิวัฒนาการจักรวาลประจำปี!

วิวัฒนาการของจักรวาลและองค์ประกอบ

BIG BANG Evolution สร้าง 12 โลกที่สอดคล้องกับ 12 อารยธรรมที่แตกต่างกัน: ระเบิดลูกแรก, ยุคปัจจุบัน, อะตอมฝึกหัด, เคมีแห่งการพัฒนาแบบเอ็กซ์โพเนนเชียล, ระเบิดในอนาคต, ซากปรักหักพังโบราณ, ธาตุแห่งพลัง, ลึกลับ, สงครามกาแลคซี, พลังงานที่ไม่มีที่สิ้นสุด, พลังงานดั้งเดิม และเอนโทรปีที่โหดร้าย . เดินทางผ่านยุคสมัยและเรียนรู้เกี่ยวกับอาวุธลับที่ซ่อนอยู่ในอวกาศและเวลา คุณคือหนึ่งในพลังและความเชี่ยวชาญด้านวิวัฒนาการ เลือกอย่างชาญฉลาด ระเบิดในยุคนั้นไม่ได้หมายถึงจุดจบ แต่เป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ที่แสดงให้เห็นว่าคุณพร้อมที่จะนำยุคใหม่มาควบคุมมัน

เมื่อมาถึงเกม ดูเหมือนว่าคุณจะดำดิ่งสู่จักรวาลอันกว้างใหญ่ สามารถควบคุมยุคสมัยของคุณเองได้—ประดิษฐ์ระเบิดและอาวุธที่ทันสมัยล่าสุดเพื่อตอบสนองความหลงใหลในวิทยาศาสตร์และความคิดสร้างสรรค์ของคุณ สัมผัสประสบการณ์ 12 โลกในเกมทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นและต้องการพิชิตเกมนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ พิชิตจักรวาลอันยิ่งใหญ่นี้

คุณสมบัติเด่นบางประการและความน่าสนใจของการคืนเกม

ด้วยกราฟิกที่ดึงดูดใจ ภาพที่น่าดึงดูด สนุกสนาน และสดใสดึงดูดใจเด็กๆ และตัวละครที่น่ารักในเกมก็ต้องดึงดูดใจแม้กระทั่งผู้ใหญ่ บอมบ์มีใบหน้าที่น่ารักและสวยงาม เกมดังกล่าวสร้างแอปพลิเคชั่นเสียงระเบิดและเสียงระเบิดที่สมจริง นำผู้เล่นที่ซื่อสัตย์ที่สุด เป็นเกมเพิ่มเติมที่มีภารกิจให้ผู้เล่นพยายามทำให้สำเร็จ ปุ่มควบคุมได้รับการติดตั้งไว้อย่างสะดวก ทำให้ผู้เล่นจัดการได้ง่าย เกมดังกล่าวนำความบันเทิงและความสะดวกสบายมาสู่ผู้เล่น ช่วยให้คุณตอบสนองความหลงใหลในความคิดสร้างสรรค์และความอยากรู้อยากเห็นของคุณ

ดาวน์โหลด BIG BANG Evolution v1.3.14 MOD APK (Unlimited Money/Free Upgrade)

ดาวน์โหลด (51.6 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว BIG BANG Evolution v1.3.14 MOD APK (Unlimited Money/Free Upgrade) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer