Bee Factory App Free icon

Bee Factory v1.28.10 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.28.10กันยายน 05, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Bee Factory
Offers Free
Size 23MB
Updated
Developer Green Panda Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Bee Factory

เกมที่ไม่ได้ใช้งานค่อนข้างเป็นที่นิยมในตลาดเกมในปัจจุบัน คนหนุ่มสาวทุกวันนี้ค่อนข้างยุ่งกับการทำงานและการเรียนในแต่ละวัน ดังนั้นการเล่นเกมเพื่อความบันเทิงหลังเลิกงานและการเรียนจึงเป็นสิ่งจำเป็น Bee Factoryเป็นเกมที่สัญญาว่าจะนำช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนมาสู่ผู้เล่น คุณสมบัติและประโยชน์ที่เกมมอบให้กับผู้เล่นตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้รับการชื่นชมเสมอ

แนะนำ

Bee Factory เป็นเกมที่เกียจคร้านและน่าตื่นเต้นที่สุดเท่าที่เคยมีมา ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการจัดการโรงงานส่วนตัวของเขา ขึ้นอยู่กับทักษะของผู้เล่นแต่ละคน ระดับที่ได้รับเมื่อประสบการณ์จะแตกต่างกัน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเกมที่น่าสนใจและผ่อนคลาย เกมดังกล่าวเป็นสภาพแวดล้อมสำหรับผู้เล่นที่จะร่ำรวยและจัดการโรงงานส่วนตัว

คุณต้องการที่จะเป็นผู้รอดชีวิตที่ร่ำรวยที่สุดโปรดสัมผัสกับเกมที่จะรู้สึก เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งได้รับการชื่นชมจากคุณสมบัติที่โดดเด่นและอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสมบัติและการใช้งานทำให้ผู้เล่นรู้สึกผ่อนคลายหลังจากทำงานหนัก มีไฮไลท์ที่ดึงดูดผู้เล่นให้เล่นเกมอยู่เสมอ กราฟิกเกมที่ยอดเยี่ยมก็เป็นข้อดีสำหรับเกมเช่นกัน เกมนี้น่าสนใจมาก ในเกมมีผึ้งจำนวนมากและรูปแบบการเล่นนั้นเร็วกว่าเกมที่ไม่ได้ใช้งานอื่น ๆ เกมนี้ตรงไปตรงมา แต่ก็ยังน่าตื่นเต้น ผึ้งเป็นที่น่าสนใจที่จะปลดล็อคด้วยชื่อที่สร้างสรรค์ นี่คือจุดสร้างสรรค์ของเกมที่ผู้เล่นชื่นชม

คุณสมบัติ

เกมดังกล่าวไม่มีโฆษณาปรากฏบนหน้าจอมากเกินไปในขณะเล่น ดังนั้นจึงไม่สร้างความรำคาญให้กับผู้เล่น นี่เป็นจุดบวกที่ยอดเยี่ยมของเกมที่ผู้เล่นชื่นชอบและได้รับการจัดอันดับห้าดาว ระบบปลดล็อกความเร็วสูงที่ไม่เหมือนใครของ Bee Factory ทำให้เกมน่าสนใจและน่าสนใจจริงๆ ผู้ก่อตั้งมักจะรู้วิธีเอาใจผู้เล่นจากรายละเอียดปลีกย่อย เกมดังกล่าวมีการอัปเกรดจำนวนมากและผึ้งประเภทต่างๆ ให้ผู้เล่นได้สัมผัส

เกมดังกล่าวเร่งการทำงานล่วงเวลาของรังผึ้งเพื่อให้ทันกับผู้เล่น ข้อดีนั้นสัมผัสได้และประเมินโดยผู้เล่นอย่างแม่นยำ ดังนั้นเกมดังกล่าวจึงได้รับความนิยมและมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางมากขึ้น ผู้เล่นหลายคนชอบและแนะนำให้เพื่อน ๆ และญาติ ๆ ดังนั้นการดาวน์โหลดเกมจึงสูงมาก นอกจากนี้ ฟีเจอร์เกมที่ยอดเยี่ยมได้รับการปรับปรุงและสมบูรณ์แบบ ดังนั้นเกมจึงได้รับการขัดเกลาทุกวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น คุณสมบัติได้รับการชื่นชมเสมอเหนือจุดอื่น ๆ ทั้งหมด ดังนั้นส่วนคุณสมบัติจะได้รับการประเมินก่อนแล้วจึงค่อยคุณสมบัติอื่น ๆ กราฟิก เพลงของเกม;… แต่ละส่วนจะนำเสนอข้อดีและไฮไลท์ของตัวเองเพื่อให้ผู้เล่นให้ความสนใจ

ทำไมเกมนี้ถึงเป็นที่ชื่นชอบ

Bee Factory เป็นเกมที่ไม่เหมือนใคร ดังนั้นผู้เล่นควรสัมผัสมันสักครั้ง ตั้งแต่คุณสมบัติที่น่าดึงดูดไปจนถึงกราฟิกที่น่าทึ่ง กราฟิกที่สวยงามผสมผสานกับคุณสมบัติเกมที่ยอดเยี่ยมนำมาซึ่งประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อได้สัมผัส ข้อดีเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้เล่นในการดาวน์โหลดและสัมผัส บทวิจารณ์ของผู้เล่นจะได้รับการอัปเดตและตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อเลือกบทวิจารณ์ที่ถูกต้องและมีเนื้อหาจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับผู้สร้างเพื่อเพิ่มและปรับปรุงเกม

ฟีเจอร์เหล่านี้ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้เล่นเพื่อสร้างเกมที่สมบูรณ์ให้ผู้เล่นได้สัมผัส ชิ้นส่วนเพิ่มเติมและการอัพเดทจะถูกเลือกอย่างระมัดระวังเพื่ออัพเดทตามความต้องการของเครื่องเล่น ผู้เล่นมักจะให้ข้อกำหนดทั่วไปว่าทุกคนที่ได้สัมผัสกับเกมจะต้องการเช่นเดียวกัน นี่คือจุดที่ควรให้ความสนใจกับเกมที่จะเสร็จสมบูรณ์และตรงตามข้อกำหนดที่ตั้งไว้ ฟีเจอร์ที่อัปเดตใหม่และการอัปเกรดเพิ่มเติมจะรวมอยู่ในแนวคิดใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใครเสมอ เพื่อนำเสนอเกมให้กับผู้เล่นที่เอาใจใส่มากที่สุด

บทสรุป

Bee Factory ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้เล่นและเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้คนมากมาย คุณสมบัติของเกมคือข้อดีและไฮไลท์ที่ทำให้เกมเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ในการสร้างเกม ผู้ก่อตั้งต้องใช้ความพยายามและความสามารถอย่างมากในเกมเพื่อวางตลาดให้ประสบความสำเร็จ และเกมจะประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย นี่เป็นจุดแห่งความสำเร็จสำหรับผู้ก่อตั้งและเกม ผู้เล่นประเมิน 6tree ด้วยเกณฑ์ความเป็นธรรมและความเหมาะสมเสมอ ดังนั้นเกมนี้จึงโดดเด่นกว่าเกมอื่นในซีรีย์เดียวกันเสมอ คุณจะรออะไรอีกโดยไม่ต้องดาวน์โหลดเกมลงในอุปกรณ์และสัมผัสประสบการณ์!

คุณสมบัติ MOD

  • เงินเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!
  • Money increase when spent!

ดาวน์โหลด Bee Factory v1.28.10 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Bee Factory v1.28.10 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.