Beastie Bay App Free icon

Beastie Bay v2.2.5 MOD APK (Unlimited Money/Points)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.2.5ตุลาคม 11, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Beastie Bay
Offers Free
Size 29.1 MB
Updated
Developer Kairosoft Co.
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Points

เกี่ยวกับ Beastie Bay

คุณต้องการสัมผัสประสบการณ์การเดินทางบนเกาะที่ไม่มีใครอาศัยอยู่และป่าเถื่อนมาก Beastie Bay เป็นเกมสนุก ๆ ที่นำผู้คนมาสู่ชีวิตที่สงบสุขบนเกาะแห่งนี้ มีสัตว์ประหลาดมากมายรอบตัวคุณ และพวกมันจะทำร้ายคุณ ระวังในระหว่างเกมเพื่อมีโอกาสพัฒนาศักยภาพของเขาอีกครั้งหรือแทรกซึมเข้าไปในดินแดนที่ไม่รู้จักนี้ เริ่มต้นด้วยการก่อสร้างบ้านและการสร้างพื้นที่ที่อยู่อาศัย

ผ่านเรื่องราวมากมาย กระแสแห่งชีวิตได้ผลักคุณไปสู่จุดจบ บังคับให้คุณต้องอยู่ในดินแดนใหม่ที่รกร้างว่างเปล่า คุณได้พัฒนานโยบายอย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างบ้านและปลูกต้นไม้เพื่อทำให้ดินแดนแห่งนี้อุดมสมบูรณ์และสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เกาะที่ยังไม่ถูกทำลายได้กลายเป็นดินแดนแห่งอารมณ์ขันและความสนุกสนาน มาร่วมสร้างความก้าวหน้าร่วมกัน ส่งเสริมจุดมุ่งหมายร่วมกัน และร่วมมือกันขยายขอบเขตการก่อสร้างอพาร์ตเมนต์ใหม่

คุณคืออาหารอันโอชะของพวกเขา

เนื่องจากเป็นดินแดนรกร้าง รูปลักษณ์และการดำรงอยู่ของสัตว์หลายชนิดจึงขาดไม่ได้ มนุษย์ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่นี้เป็นหนึ่งในอาหารอันโอชะที่ไม่อาจต้านทานได้ ฝึกฝนและโค้ชผู้ใต้บังคับบัญชาให้กล้าพอที่จะแบ่งปันคำถามกับเพื่อน ค้นหาจุดอ่อนของคู่ต่อสู้และมุ่งมันเพื่อโจมตี เช่นนั้น ในเวลาเพียงครู่เดียว คุณจะเอาชนะศัตรูที่ทรงพลัง

พัฒนาเกาะในทางที่ถูกต้องและสร้างอารยธรรม

เมื่อชีวิตมนุษย์มีขึ้นเรื่อยๆ สัญญาณแรกแห่งอารยธรรมและสังคมก็จะปรากฏขึ้น หากผู้เล่นฉลาดและคล่องตัวในการหาเพื่อน แลกเปลี่ยน และเรียนรู้อย่างถูกต้อง ให้พยายามพัฒนาและอัปเกรดเกาะนี้เพื่อปรับปรุงในด้านต่างๆ ดังนั้นในระยะเวลาอันสั้นแห่งนี้จะกลายเป็นสถานที่แห่งการพัฒนาเศรษฐกิจและเทียบเคียงได้กับประเทศอื่นในเวทีโลก มาขยายและสร้างพื้นที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม เช่น น้ำพุร้อน … เครือโรงแรมแบบเปิด และระบบสนามบินกันเถอะ พิสูจน์ว่า “ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้”

การเจริญเติบโตและการปศุสัตว์ การพัฒนาเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง

เพื่อให้เศรษฐกิจมีความมั่นคง ผู้คนที่นี่ไม่สามารถละเลยงาน เช่น การทำฟาร์มและเลี้ยงปศุสัตว์เพื่อนำมาซึ่งแหล่งอาหารและอาหารที่ไม่สิ้นสุด ใช้วิธีการปลูกที่ชาญฉลาด ใช้เวลานาน และให้ผลผลิตสูง ด้วยความพยายามและความอุตสาหะของชาวเกาะร้างแห่งนี้ เศรษฐกิจจึงเริ่มต้นจาก 0 พัฒนาอย่างกะทันหันและไม่คาดคิด นำประโยชน์มากมายมาสู่ประชาชน

สิ่งที่คุณควรรู้

ข้อมูลในเกมนี้ถูกเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ หากคุณลบหรือติดตั้งแอปพลิเคชันใหม่ ข้อมูลทั้งหมดจะสูญหายและไม่สามารถกู้คืนได้ ฟีเจอร์ที่อัปเดตใหม่พร้อมให้ใช้งานแล้วในภาษาจีนและเกาหลี เข้าร่วมเกมนี้เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมการก่อสร้างของคุณ รับประสบการณ์มากขึ้น และสัมผัสกับสถานการณ์ที่สนุกสนานมากมาย

ภาพสัตว์ที่น่าทึ่งและสวยงาม

ชุดของตัวละครและแม้แต่หน้าจอหลักล้วนเป็นภาพและตัวละครที่มีเสน่ห์ ทำให้ผู้เล่นทุกคนพึงพอใจและตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะเด็กๆ เป็นเกมที่ผสมผสานทั้งเนื้อหาและภาพได้อย่างลงตัว ด้วยโครงเรื่องที่ยอดเยี่ยมผสมผสานกับภาพและตัวละครที่มีสีสัน มันจึงประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อเปิดตัวเกมนี้

คุณสมบัติ MOD

1. เงินไม่ จำกัด
2. ทองไม่ จำกัด

3. คะแนนวิจัยไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Beastie Bay v2.2.5 MOD APK (Unlimited Money/Points)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Beastie Bay v2.2.5 MOD APK (Unlimited Money/Points) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.