BattleOps App Free icon

BattleOps v1.3.6 MOD APK (Unlimited Money/Ammo)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.6ธันวาคม 06, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name BattleOps
Offers Free
Size 225 MB
Updated
Developer Techouse Games
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Ammo

เกี่ยวกับ BattleOps

BattleOpsเป็นเกมแนว FPS (First-Person Shooter) FPS เป็นเกมชุดหนึ่งที่มีปืนและอาวุธอื่น ๆ ที่นำคุณไปสู่แนวหน้าจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ในฐานะเกมที่มีมายาวนานในโลกของเกม FPS เป็นซีรีส์ที่มีแฟน ๆ และแฟน ๆ ของซีรีส์นี้เป็นจำนวนมาก เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ในประเภทเดียวกัน เกมดังกล่าวจะให้คุณสวมบทบาทเป็นทหาร บุกเข้าต่อสู้ด้วยปืนทรงพลัง และกวาดล้างศัตรูทั้งหมดตลอดทาง รูปแบบการเล่นได้รับการออกแบบมาอย่างน่าสนใจและน่าดึงดูด ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามรบจริง โปรดิวเซอร์สัญญาว่าจะนำความบันเทิงและช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่น โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบเกม FPS

การเล่นเกม

เกมดังกล่าวเป็นเกมแนว FPS ที่รูปแบบการเล่นจะเน้นไปที่ปืนและศัตรูที่กระจายไปตามระดับการเล่นเกมต่างๆ งานหลักของคุณคือทำลายศัตรูทั้งหมดบนหน้าจอเกมและผ่านด่านต่างๆ ศัตรูแต่ละคนจะมีวิธีการรับมือที่แตกต่างกัน โดยกำหนดให้ผู้เล่นมีกลยุทธ์ที่สมเหตุสมผลและการตอบสนองที่รวดเร็ว ด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายและน่าดึงดูด ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาในสนามรบที่เต็มอิ่มและเต็มตา นี่จะเป็นเกมที่คุณต้องการดาวน์โหลดตอนนี้และเล่นบนโทรศัพท์ของคุณ

แคมเปญ

ในฐานะที่เป็นเกม FPS นอกเหนือจากโหมดผู้เล่นหลายคน มันยังมีแคมเปญและตำแหน่งเนื้อเรื่องที่ดีและน่าติดตามซึ่งมีระดับให้เล่นหลายระดับ ซึ่งเปิดตัวโดยผู้พัฒนา ผู้เล่นสามารถเรียนรู้เรื่องราวของเกมได้ มีหลายระดับที่คุณจะได้เล่นเป็นทหารซุ่มยิง ทำลายเป้าหมายจากระยะไกล เมื่อพวกเขาแม้แต่เด็กๆ ยังไม่เห็นคุณ นอกจากนี้ ระดับของผู้พัฒนายังอยู่ระหว่างการพัฒนา สัญญาว่าจะปล่อยระดับที่น่าสนใจให้กับผู้เล่นมากขึ้น

ผู้เล่นหลายคน

BattleOps ยังมีโหมดผู้เล่นหลายคน ซึ่งเป็นโหมดเกมที่ขาดไม่ได้สำหรับเกม FPS ด้วยโหมดผู้เล่นหลายคน ผู้เล่นสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นได้อย่างสะดวกสบายและเป็นผู้ชนะ ผู้เล่นยังสามารถหาเพื่อนและเชิญเพื่อนมาต่อสู้ด้วยกัน เกมนี้จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกพิเศษเมื่อคุณชนะหรือแพ้

อาวุธที่หลากหลาย

BattleOps ยังมอบปืนประเภทต่างๆ ให้กับผู้เล่น เช่น ปืนไรเฟิล ปืนพก หรือแม้แต่หน้าไม้ ผู้เล่นยังสามารถเลือกสกินสำหรับปืนของตนเพื่อให้มีปืนที่ทรงพลังและสวยงาม ด้วยปืนจำนวนมาก ผู้เล่นสามารถเลือกปืนโปรดสำหรับตัวเองและนำไปที่สนามรบเพื่อแข่งขันกับเพื่อน ๆ

กราฟิก

ด้วยการใช้กราฟิก 3D ผู้พัฒนาได้จำลองสนามรบที่สมจริงและสดใสสำหรับเกมนี้ แม้จะเป็นเกมมือถือ แต่ “BattleOps” มีกราฟิกที่น่าประทับใจที่สามารถทำให้ผู้เล่นทุกคนพอใจได้ ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าจะมีกราฟิกที่ดีและการกำหนดค่าพื้นฐานที่ดี ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมนี้บนสมาร์ทโฟนเครื่องใดก็ได้

BattleOps ยังมีบั๊กที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพและบั๊กอื่นๆ ดังนั้น นักพัฒนาซอฟต์แวร์จึงยังคงเปิดตัวการอัปเดตเพื่อปรับปรุงปัญหาเหล่านั้น ผู้พัฒนายังคงดำเนินการอยู่ และในอนาคตอาจอัปเดตเนื้อหาเพิ่มเติม เช่น การเพิ่มปืน เพิ่มแผนที่ และเพิ่มบทสำหรับโหมดแคมเปญ ชื่อนั้นเป็นหนึ่งในเกม FPS ที่ดีที่สุดบนโทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน

ข้อมูล MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • กระสุนไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด BattleOps v1.3.6 MOD APK (Unlimited Money/Ammo)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download BattleOps v1.3.6 MOD APK (Unlimited Money/Ammo) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.