BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA App Free icon

BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.5.0กรกฎาคม 14, 2021 (3 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA
Offers Free
Version 1.5.0
Updated
Developer KRAFTON
Category แอ็กชัน,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesNO

เกมที่แนะนำในวันนี้จะเป็นเกมการต่อสู้ Royale, ประเภทร้อนในตลาดเกมเมื่อผู้เล่นที่จะเข้าร่วมในการแข่งขันที่ท้าทายซึ่งเป็นสนามรบ MOBILE อินเดีย เกมดังกล่าวยังมีแผนที่ต่างๆ ให้เลือกมากมาย ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณ นอกจากนี้ ประสบการณ์กับผู้เล่นอื่น ๆ อีกมากมายก็น่าตื่นเต้นภายในเกมนี้

โลกเปิดขนาดใหญ่

ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกที่เปิดกว้างด้วยลักษณะของเกมแบทเทิลรอยัลที่คุณจะเผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่นเพื่อเป็นผู้ชนะ เกมยังมีสิ่งปลูกสร้างให้สำรวจและเลือกองค์ประกอบที่คุณรู้สึกว่าจำเป็นต่อการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น ในขณะเดียวกัน สภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่และรายละเอียดของสภาพแวดล้อมก็เป็นปัจจัยที่ผู้เล่นทุกคนจะสามารถใช้ในเกมเอาชีวิตรอดนี้ได้

โลกในเกมนั้นกว้างใหญ่ และผู้เล่นส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการสำรวจสภาพแวดล้อมในเกม ในเวลาเดียวกัน ความหลากหลายในสภาพแวดล้อมของคุณเป็นสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องพิจารณา เนื่องจากนี่ไม่ได้เป็นเพียงประเภทที่เน้นการต่อสู้เท่านั้น เนื่องจากพวกเขาสามารถซ่อนตัวในบางพื้นที่เพื่อสร้างความเสียหายให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ อาจกล่าวได้ว่าพวกเขาจะใช้ประโยชน์จากสิ่งที่พวกเขามีเพื่อเอาชนะฉากการยิงที่เข้มข้นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ

รวบรวมอุปกรณ์เสริมมากมายเพื่อการต่อสู้

เมื่อเริ่มต้น BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA คุณจะปรากฏตัวบนเครื่องบิน และรายละเอียดนี้ก็ไม่แปลกสำหรับผู้เล่นหลายคน คุณสามารถสังเกตแผนที่เพื่อข้ามไปยังพื้นที่ที่คุณต้องการ ในเวลาเดียวกัน กระบวนการนี้จะใช้เวลาเล็กน้อยในการดำเนินการ และหลังจากลงจอด คุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการอย่างรวดเร็ว เช่น อุปกรณ์ อาวุธ ระเบิดมือ หรือสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่คุณห้ามเลือด ดังนั้นช่วงแรกจะเป็นแบบนั้นเป็นหลัก

พวกเขาจะเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องเมื่อกำหนดพื้นที่ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นในเกมนี้ คล้ายกับ PUBG จะมีวงกลมที่เล็กลงเสมอ และภายในวงกลมนั้นเป็นพื้นที่ที่คุณต้องเข้าไปเพื่อพบกับผู้เล่นคนอื่น นอกจากนี้ ใครๆ ก็รู้ผลที่จะตามมา หากคุณอยู่นอกวงการนี้นานเกินไป คุณจะเสียเลือด หากคุณเข้าสู่พื้นที่นี้ โอกาสในการพบกับผู้เล่นอื่นเพื่อเผชิญหน้าจะเพิ่มขึ้น และใครๆ ก็ต้องการชนะ

สภาพแวดล้อมมากมายให้ผู้เล่นได้สัมผัส

เมื่อพูดถึงเกมแบทเทิลรอยัล เราไม่สามารถละเลยแผนที่ต่างๆ ที่เกมนี้นำเสนอให้กับผู้เล่นได้ พวกเขาสามารถค้นหาแผนที่ที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ในเวลาเดียวกัน แต่ละแผนที่จะให้ความรู้สึกใหม่แก่ผู้เล่น และพวกเขาจะใช้เวลาเพื่อค้นหาสิ่งที่น่าสนใจในนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งความแตกต่างระหว่างแผนที่ นอกจากนี้ แต่ละแผนที่จะมีองค์ประกอบสิ่งแวดล้อมที่แตกต่างกันที่สามารถใช้ประโยชน์ได้

แต่ละแผนที่มีลักษณะเฉพาะและมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องระมัดระวังกับสิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ พวกเขาเพราะพวกเขาไม่รู้ว่าศัตรูกำลังรอพวกเขาอยู่ข้างหน้าหรือไม่ ดังนั้นพวกเขาจะย้ายด้วยความระมัดระวังอย่างเต็มที่เมื่อไปที่ใหม่ อาจกล่าวได้ว่าการสำรวจสภาพแวดล้อมจะใช้เวลาพอสมควรสำหรับผู้เล่นในการปรับตัวให้เข้ากับสิ่งที่เกิดขึ้นในแต่ละสภาพแวดล้อมอย่างค่อยเป็นค่อยไป ประสบการณ์ของผู้เล่นจะน่าเบื่อน้อยลงด้วยการเปลี่ยนแผนที่

ประสบการณ์กับเพื่อนของคุณ

ใน BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA ผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่การแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคน และคุณสามารถเลือกจำนวนผู้เข้าร่วมในทีมได้ ถูกต้องแล้ว คุณสามารถเคลื่อนไหวตามลำพังในสภาพแวดล้อมและทำอะไรก็ได้ที่คุณชอบ แต่บางครั้งคุณอาจประสบปัญหาเมื่อคุณตกอยู่ในแมตช์ของผู้เล่นคนอื่น นอกจากนี้ หากคุณรู้สึกไม่ปลอดภัยที่จะพบกับผู้เล่นที่แข็งแกร่งคนอื่นๆ คุณสามารถเล่นกับเพื่อนของคุณได้

การเล่นกับเพื่อนเป็นเรื่องสนุกเมื่อคุณได้สัมผัสกับอันตรายไปพร้อมกับพวกเขา ผู้เล่นหลายคนสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันและพยายามผ่านด่านให้ได้คะแนนสูงสุด ดังนั้นแต่ละโหมดเกมจะมีลักษณะที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถเลือกได้อย่างอิสระตามความต้องการและทักษะของคุณในแต่ละนัด แน่นอนว่าทักษะของคุณจะเพิ่มขึ้นในการแข่งขันที่ยากต่าง ๆ มากมาย

ดาวน์โหลด BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download BATTLEGROUNDS MOBILE INDIA for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.