Battle Blobs MOD APK v1.0.6 (Unlocked All Characters)

APP Name Battle Blobs
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ ActionReaction Games
ประเภท
ขนาด ึ71M
คุณสมบัติ MOD All Characters
เวอร์ชัน 1.0.6
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 31, 2021 (one year ago)

เกี่ยวกับ Battle Blobs

รูปแบบการเล่นที่ใช้รูปแบบ MOBA นั้นเข้าถึงได้ง่ายในตลาดปัจจุบัน เมื่อคุณสามารถค้นหาเกมดังกล่าวบน Google Play ได้อย่างง่ายดาย (มีข้อมูลเล็กน้อยที่ Riot กำลังจะเปิด LOL Mobile อีกครั้ง) โดยทั่วไป หมวดหมู่นี้มีผู้เผยแพร่ที่สร้างเกมมากเกินไปและทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ฟรี Battle Blobs: 3v3 Multiplayer  ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเกมนี้กลับมาใช้ใหม่ แต่ก็มีรูปแบบที่จำเป็นเพื่อทำให้ไม่จำเป็นต้องพึ่งพาชื่อเสียงของเกม MOBA เพื่อให้ได้รับความสนใจอย่างมาก ผู้คน

รวบรวมและอัปเกรดพวงที่บ้าคลั่ง

Battle Blobs เป็นเกมใหม่ทั้งหมดที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้ว ในการเปิดตัวชื่อมินิมอลของผู้จัดพิมพ์ เกมนี้จะเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กับคนอื่นๆ อีกสามคนที่พบในอินเทอร์เน็ต คุณจะร่วมทีมกับพันธมิตรแบบสุ่มสองคนเพื่อต่อสู้กับศัตรู การดวลปืนที่หนักหน่วงเป็นสิ่งที่ผู้เล่นต้องการเสมอ แต่เกมนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมที่สนุกและรวดเร็ว

ด้วยกราฟิก 3D เต็มรูปแบบ ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์นี้ได้อย่างชัดเจนและคมชัด เช่นเดียวกับในชื่อ คุณสามารถระบุได้ทันทีว่าสีจะมีความสำคัญในการปรับสีให้เหมาะสมที่สุด Blobs จะเป็นพาวเวอร์ที่ใช้มากที่สุดในเกมนี้ ทุกครั้งที่คุณได้รับพลัง พวกเขาจะสร้างสนามรบที่เต็มไปด้วยสีสัน รถแต่ละคันจะมีโทนของตัวเอง ตราบใดที่คุณสังเกตสนามรบอย่างรวดเร็วและดูว่าฝ่ายไหนมากกว่า ฝ่ายนั้นก็มักจะได้เปรียบ การออกแบบตัวละครยังเป็นที่สนใจและเป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมากเมื่อนำตัวละครที่น่ารักมาทั้งหมด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เมื่อเริ่มเกม ผู้เล่นจะได้รับตัวละครเริ่มต้น คุณจะใช้มันในแมตช์แรก แต่จนกว่าคุณจะมีเงินเพียงพอในเกมถัดไป คุณก็สามารถปลดล็อกใบหน้าใหม่ได้

อัพเกรดรายชื่อตัวละคร

จากการแนะนำ คุณอาจมีความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับกิจกรรม มันเหมือนกับเกม MOBA ที่อยู่ในอารีน่า 3 ต่อ 3 ไม่ได้หมายความว่าผู้เล่นจะเข้าร่วมในสนามรบซึ่งจะมีผู้เล่นทั้งหมดหกคนเผชิญหน้ากัน กลไกง่ายๆ ของเกมประเภทนี้ แต่ละเฟสจะมีฐานเฉพาะ นั่นคือที่ที่บังเกอร์ที่มีปืนใหญ่วางเป็นจุดวิกฤตสำหรับการต่อสู้ครั้งนี้ เป็นที่ที่คุณต้องไปถึงและทำลายเมื่อคุณถล่มฐานของศัตรู จะนับเป็นชัยชนะ แต่อย่าคิดที่จะเข้าไปและฆ่ามันอย่างรวดเร็ว เพราะปืนใหญ่บนหลังคาอุโมงค์วางเป้าหมายของศัตรูไว้ใกล้ ๆ และยิงลงมาเสมอ หากคุณยังคงไม่มั่นคงและยืดหยุ่น อย่ารีบเร่ง เพราะในตอนเริ่มเกม ไม่มีฮีโร่คนใดสามารถทนต่อการยิงบางนัดได้

โดยทั่วไป ขึ้นอยู่กับแผนที่ ฐานและพื้นที่การต่อสู้จะแตกต่างกัน อย่างไรก็ตามกลไกยังคงเหมือนเดิม อย่างแรก เมื่อเข้าสู่เกม ผู้เล่นจะพยายามดูแลสนามรบอย่างรวดเร็ว และรับตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อทีมของพวกเขา จากนั้นเมื่อศัตรูพุ่งเข้ามา พยายามใช้พลังของคุณเพื่อโจมตีพวกมัน สุดท้ายทำลายบ้านหลักของศัตรูและชัยชนะ

ดาวน์โหลด Battle Blobs MOD APK v1.0.6 (Unlocked All Characters)

ดาวน์โหลด (ึ71M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Battle Blobs MOD APK v1.0.6 (Unlocked All Characters) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You