BanG Dream! Girls Band Party! MOD APK 4.3.0 (Auto Perfect)

APP Name BanG Dream! Girls Band Party!
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Bushiroad International
ประเภท
ขนาด 60M
คุณสมบัติ MOD Easy Combo
เวอร์ชัน GL: 4.2.2 | JP: 5.2.1
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
MOD V1
  1. Always Perfect
MOD V2
  1. MENU MOD
  2. AUTO DANCE
  3. AUTO PERFECT 100
  4. AUTO PERFECT 90
  5. AUTO PERFECT 80
  6. AUTO PERFECT 70

BanG!  เป็นเกมที่อิงตามจังหวะ ดังนั้นรูปแบบการเล่นของมันต้องการให้ผู้เล่นมีทักษะในการจับเวลาแต่ละเพลงและแตะอย่างถูกต้อง หน้าที่ของผู้เล่นหลังจากเลือกเพลงคือทำให้เพลงนั้นสมบูรณ์ที่สุด แต่ละเพลงจะมีความสามารถและความยากต่างกันไป ผู้เล่นสามารถสัมผัสกับเพลงที่ซับซ้อนหลังจากมั่นใจในความสามารถของพวกเขาในเกมนี้ สิ่งพิเศษในเกมนี้คือการแตะแต่ละครั้งไม่ง่าย แต่ผู้เล่นจะต้องประสานงานกับการกระทำอื่น ๆ เช่น ถือ เลื่อน และสแกน สังเกตเพลงที่ปรากฏขึ้นจากระยะไกลและเตรียมตัวให้พร้อม

เกมจังหวะยอดนิยมในญี่ปุ่น!

เกมดังกล่าวยังมีสิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งที่จะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับคอมโบ หากผู้เล่นบันทึกโน้ตทั้งหมดในลำดับคอมโบโดยไม่ถูกขัดจังหวะ คะแนนก็จะยิ่งสูงขึ้น ในเวลาเดียวกัน คอมโบจะมีบทบาทสำคัญในระบบการประเมินระดับของผู้เล่นหลังจากเสร็จสิ้น แม้ว่าผู้เล่นจะเล่นถึงคอมโบบางอย่าง มันจะปลดล็อกสิ่งที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ ที่เกิดจากเพลงบางเพลง

คุณสมบัติ เพลง

เพื่อช่วยให้ผู้คนได้ผ่อนคลายกับเพลงที่ได้รับความนิยมในตลาดญี่ปุ่น โดยจะมีเพลงมากกว่า 140 เพลงที่เป็นต้นแบบในเกมนี้ อย่างไรก็ตาม เพื่อปลดล็อกทั้งหมด ผู้เล่นต้องมีความคืบหน้าในระดับหนึ่ง ยิ่งระดับสูงขึ้น ผู้เล่นจะปลดล็อกเพลงใหม่บางเพลง ในเวลาเดียวกัน ทุกสัปดาห์ เกมนี้จะอัปเดตเพลงใหม่อย่างต่อเนื่องด้วยความยากแบบสุ่มเพื่อท้าทายผู้เล่น ในตอนท้ายของแต่ละสัปดาห์ แผนภูมิจะปรากฏขึ้น รวมถึงเพลงที่ได้รับการคัดเลือกบ่อยและผู้เล่นที่มีผลงานที่ดีในเพลง คุณยังสามารถเข้าถึงชุมชนของเกมนี้เพื่อดาวน์โหลดเพลงที่ปรับแต่งโดยผู้เล่น คุณยังสามารถอัปโหลดเพลงแยกต่างหากด้วยซอฟต์แวร์พิเศษของผู้จัดพิมพ์ ผู้เล่นสามารถค้นหาซอฟต์แวร์นี้ได้จากโฮมเพจของผู้จัดพิมพ์ และฟรีสำหรับทุกคน

เรื่องราว

นอกจากจะมีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครแล้ว เกมนี้ยังมีเนื้อเรื่องแยกสำหรับแต่ละวงอีกด้วย และผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวแรกที่สนุกสนานของเด็กผู้หญิงแต่ละคนที่ผู้เล่นโต้ตอบด้วย แม้แต่ร่วมวงกับพวกเขาในการก้าวสู่การเป็นวงดนตรีดังไปทั่วโลก

ตัวละคร

ผู้เล่นจะได้รับอนุญาตให้โต้ตอบกับตัวละครแต่ละตัวในวงดนตรีที่ผู้เล่นเลือก แม้แต่จะฝึกให้พวกเขาแสดงบนเวทีได้ดีขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถดำเนินการพิเศษบางอย่าง เช่น การโต้ตอบ เกม และการเข้าร่วมกิจกรรมของวงดนตรีบางอย่าง … อาจกล่าวได้ว่าคล้ายกับเกมการออกเดท

วงดนตรี

ในการเริ่มต้น ผู้เล่นจะเลือก 1 ใน 5 วงดนตรีเพื่อเดินทางต่อในเกมนี้ สิ่งพิเศษคือทั้ง 5 วงนี้จะเป็นเจ้าของเพลงแต่ละเพลงจาก 140 เพลงเหล่านั้น แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าจะป้องกันไม่ให้ผู้เล่นเพลิดเพลินกับเพลงจากวงอื่น แต่ละวงจะมีสไตล์และบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นผู้เล่นจึงต้องเลือกวงดนตรีที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมอนิเมะและเกมตามจังหวะแล้วล่ะก็ “BanG!” จะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ

ดาวน์โหลด BanG Dream! Girls Band Party! MOD APK 4.3.0 (Auto Perfect)

ดาวน์โหลด (60M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว BanG Dream! Girls Band Party! MOD APK 4.3.0 (Auto Perfect) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You