Avakin Life MOD APK 1.043.02 (Unlocked)

APP Name Avakin Life - 3D Virtual World
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Lockwood Publishing
ประเภท
ขนาด 130M
คุณสมบัติ MOD Unlocked
เวอร์ชัน 1.043.02
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (one year ago)
MOD APK ของ Avakin Life

Avakin Life เวอร์ชั่น MOD APK ของ Avakin Life พัฒนาโดยทีมงาน 99PROGAME โดยเฉพาะจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

คุณสมบัติของ MOD

ปลดล็อคทั้งหมด : ในรุ่นนี้รายการทั้งหมดจะถูกปลดล็อคและคุณสามารถใช้พวกเขาโดยไม่ต้องซื้อที่ร้าน

เงินไม่ จำกัด : MOD Avacoins ในเกมนี้เป็นไปไม่ได้เพราะเป็นเกมออนไลน์ เว็บไซต์ที่บอกว่าพวกเขามีเวอร์ชั่น MOD เป็นของปลอมเลย ระวังให้ดี

MOD Menu : ไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้ในเกมเวอร์ชั่นใหม่ อย่าค้นหาสิ่งนั้น!

หมายเหตุเกี่ยวกับเวอร์ชั่น MOD APK

เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ดังนั้น MOD จะปลดล็อกชุดและไอเท็มจะทำงานให้คุณเท่านั้น ผู้เล่นคนอื่นจะไม่เห็นเสื้อผ้าของคุณ

Avakin Life MOD APK (Unlocked)

คุณจะมีอิสระที่จะซื้อสินค้าเป็นเจ้าของเสื้อผ้าที่สวยที่สุดสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและอพาร์ทเมนต์ที่สวยงามที่สุดใน Avakin Life MOD APK (ปลดล็อค) เพียงดาวน์โหลดเกมและคุณพร้อมแล้ว

ขอแนะนำ Avakin Life - โลกเสมือนจริง

เกมที่จำลองโลกแห่งความเป็นจริงมักจะดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก ชื่อที่โดดเด่นบางส่วนคือ Home Street of Supersolid หรือ The Sims Mobile ของ ELECTRONIC ARTS เกมเหล่านี้ทำให้ผู้เล่นมีความสุขในการค้นพบโลกใหม่ด้วยตนเองทำให้เราสามารถทำสิ่งที่เราต้องการโดยไม่ต้องใส่ใจกับกฎ

Avakin Life โดย Lockwood Publishing เป็นเกมดังกล่าว เกมดังกล่าววางจำหน่ายเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559 จนถึงปัจจุบันมีการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play ในโลก 3 มิติที่สวยงามคุณสามารถแต่งตัวช้อปสำรวจและพบปะทำความรู้จักกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลก นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณที่จะมีชีวิตที่สองพยายามเป็นคนที่คุณใฝ่ฝัน

สร้างตัวละครของคุณ

ไม่เพียงเลือกตัวละครที่มีรูปลักษณ์ที่ถูกต้องเท่านั้น แต่คุณยังสามารถปรับแต่งสีผิวทรงผมใบหน้าและเสื้อผ้า ชายสูงชายที่มีผมโรแมนติกและเสื้อผ้ามีสไตล์? ผู้หญิงที่น่ารักร่าเริงที่มักจะยิ้มกับผู้ชายที่อยู่รอบ ๆ หรือไม่? ผู้ชายฮิปฮอปที่มีสไตล์“ บ้า” ที่เป็นเอกลักษณ์หรือไม่? หากคุณมีความคิดเกี่ยวกับตัวละครทำไมคุณไม่สร้างมันขึ้นมาในวันนี้?

Avakin Life สนับสนุนให้ผู้เล่นสร้างสไตล์พิเศษ เกมดังกล่าวมีผมหลายร้อยประเภทเสื้อผ้ารองเท้ากระโปรงและอื่น ๆ คุณสามารถซื้อเสื้อผ้าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก เมื่อเริ่มเกมคุณจะได้รับเงินเพื่อซื้อและปลดล็อคเสื้อผ้าบางประเภทที่คุณชอบ ได้รับเงินและคะแนนประสบการณ์จากการทำงานและการทำงานประจำวัน

สร้างบ้านในฝันและหางานทำ

แน่นอน. ไม่ว่าโลกไหนที่คุณต้องทำงานถ้าคุณต้องการมีเงิน อย่างไรก็ตามแตกต่างจากโลกแห่งความเป็นจริง Avakin Life ให้คุณเลือกงานที่คุณรักโดยไม่ต้องมีประสบการณ์ระดับวิทยาลัยหรือความต้องการอื่น ๆ บริกรที่ร้านกาแฟ? ผู้จัดการร้านอาหารหรือคนขับรถแท็กซี่? เลือกงานที่คุณชื่นชอบทำงานหนักและรับรายได้มากที่สุด

ไม่เพียง แต่ตกแต่งตัวละครของคุณ แต่คุณยังสามารถออกแบบและสร้างบ้านที่คุณฝันถึง เลือกย้ายเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งเพื่อสร้างพื้นที่ภายในบ้าน สิ่งนี้ยังช่วยให้คุณได้รับคะแนนประสบการณ์จำนวนมากในระดับสูงสุด

ปาร์ตี้ทั้งคืน

“ทำให้เต็มที่สนุกให้สุดเหวี่ยง”. หลังจากทำงานหนักมาทั้งวันค่ำคือเมื่อคุณสวมใส่เสื้อผ้าที่สวยที่สุดและแพงที่สุดและมีส่วนร่วมในงานปาร์ตี้ในเมืองไม่ว่าจะเป็นไนท์คลับหรือปาร์ตี้ดนตรีที่มีชีวิตชีวาที่บ้านเพื่อนของคุณ หากคุณเป็นคนที่ชอบพบปะนัดพบและแชทกับคนแปลกหน้านี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณเพราะ Avakin Life มีคุณสมบัติในการแชทกับคนรอบข้าง แชททำความรู้จักกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก

เกมดังกล่าวเป็นชุมชนขนาดใหญ่ในหลาย ๆ ประเทศ นี่เป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบหากคุณเป็นผู้ใหญ่และต้องการทำความรู้จักกับคนแปลกหน้า แต่สำหรับผู้เล่นวัยรุ่นนี่ค่อนข้างอันตรายเพราะมีโอกาสมากมายสำหรับคนแปลกหน้าในการโต้ตอบกับคุณเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อจุดประสงค์ที่ไม่ดี ดังนั้น Avakin Life อนุญาตให้ผู้เล่นอายุ 17 ปีขึ้นไปเท่านั้น

กราฟิก

ฉันต้องยอมรับว่ากราฟิก Avakin Life นั้นสดใสและสมจริงมาก กราฟิก 3D คุณภาพสูงพร้อมภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด มุมมองช่วยให้คุณสังเกตสภาพแวดล้อมทั้งหมด ผู้คนได้รับการออกแบบอย่างน่าประทับใจด้วยชุดของการกระทำที่แตกต่างกันจำลองใกล้เคียงกับโลกแห่งความจริง ในฐานะเกมออนไลน์ Avakin Life ต้องการให้อุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อกับ 3G หรือ Wifi

ดาวน์โหลด Avakin Life MOD APK สำหรับ Android

Avakin Life เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นได้ฟรีทุกที่ทุกเวลา เข้าร่วมตอนนี้เกมวันนี้เพื่อพบเพื่อนที่น่าสนใจทั่วโลก หากจำเป็นเรามี MOD รุ่นในลิงค์ด้านล่าง มันจะทำให้คุณมีความสามารถในการเป็นเจ้าของรายการทั้งหมดในร้านและ Avacoins / Gems ไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Avakin Life MOD APK 1.043.02 (Unlocked)

ดาวน์โหลด (130M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Avakin Life MOD APK 1.043.02 (Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You