Avakin Life - 3D Virtual World App Free icon

Avakin Life MOD APK 1.043.02 (Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.043.02 มิถุนายน 11, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Avakin Life - 3D Virtual World
Offers Free
Size 130M
Updated
Developer Lockwood Publishing
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlocked

Avakin Life MOD APK (Unlocked)

คุณจะมีอิสระที่จะซื้อสินค้าเป็นเจ้าของเสื้อผ้าที่สวยที่สุดสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและอพาร์ทเมนต์ที่สวยงามที่สุดใน Avakin Life MOD APK (ปลดล็อค) เพียงดาวน์โหลดเกมและคุณพร้อมแล้ว

ขอแนะนำ Avakin Life - โลกเสมือนจริง

เกมที่จำลองโลกแห่งความเป็นจริงมักจะดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก ชื่อที่โดดเด่นบางส่วนคือ Home Street of Supersolid หรือ The Sims Mobile ของ ELECTRONIC ARTS เกมเหล่านี้ทำให้ผู้เล่นมีความสุขในการค้นพบโลกใหม่ด้วยตนเองทำให้เราสามารถทำสิ่งที่เราต้องการโดยไม่ต้องใส่ใจกับกฎ

Avakin Life โดย Lockwood Publishing เป็นเกมดังกล่าว เกมดังกล่าววางจำหน่ายเมื่อวันที่ 22 เมษายน 2559 จนถึงปัจจุบันมีการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play ในโลก 3 มิติที่สวยงามคุณสามารถแต่งตัวช้อปสำรวจและพบปะทำความรู้จักกับผู้เล่นคนอื่น ๆ จากทั่วโลก นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณที่จะมีชีวิตที่สองพยายามเป็นคนที่คุณใฝ่ฝัน

สร้างตัวละครของคุณ

ไม่เพียงเลือกตัวละครที่มีรูปลักษณ์ที่ถูกต้องเท่านั้น แต่คุณยังสามารถปรับแต่งสีผิวทรงผมใบหน้าและเสื้อผ้า ชายสูงชายที่มีผมโรแมนติกและเสื้อผ้ามีสไตล์? ผู้หญิงที่น่ารักร่าเริงที่มักจะยิ้มกับผู้ชายที่อยู่รอบ ๆ หรือไม่? ผู้ชายฮิปฮอปที่มีสไตล์“ บ้า” ที่เป็นเอกลักษณ์หรือไม่? หากคุณมีความคิดเกี่ยวกับตัวละครทำไมคุณไม่สร้างมันขึ้นมาในวันนี้?

Avakin Life สนับสนุนให้ผู้เล่นสร้างสไตล์พิเศษ เกมดังกล่าวมีผมหลายร้อยประเภทเสื้อผ้ารองเท้ากระโปรงและอื่น ๆ คุณสามารถซื้อเสื้อผ้าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก เมื่อเริ่มเกมคุณจะได้รับเงินเพื่อซื้อและปลดล็อคเสื้อผ้าบางประเภทที่คุณชอบ ได้รับเงินและคะแนนประสบการณ์จากการทำงานและการทำงานประจำวัน

สร้างบ้านในฝันและหางานทำ

แน่นอน. ไม่ว่าโลกไหนที่คุณต้องทำงานถ้าคุณต้องการมีเงิน อย่างไรก็ตามแตกต่างจากโลกแห่งความเป็นจริง Avakin Life ให้คุณเลือกงานที่คุณรักโดยไม่ต้องมีประสบการณ์ระดับวิทยาลัยหรือความต้องการอื่น ๆ บริกรที่ร้านกาแฟ? ผู้จัดการร้านอาหารหรือคนขับรถแท็กซี่? เลือกงานที่คุณชื่นชอบทำงานหนักและรับรายได้มากที่สุด

ไม่เพียง แต่ตกแต่งตัวละครของคุณ แต่คุณยังสามารถออกแบบและสร้างบ้านที่คุณฝันถึง เลือกย้ายเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งเพื่อสร้างพื้นที่ภายในบ้าน สิ่งนี้ยังช่วยให้คุณได้รับคะแนนประสบการณ์จำนวนมากในระดับสูงสุด

ปาร์ตี้ทั้งคืน

“ทำให้เต็มที่สนุกให้สุดเหวี่ยง”. หลังจากทำงานหนักมาทั้งวันค่ำคือเมื่อคุณสวมใส่เสื้อผ้าที่สวยที่สุดและแพงที่สุดและมีส่วนร่วมในงานปาร์ตี้ในเมืองไม่ว่าจะเป็นไนท์คลับหรือปาร์ตี้ดนตรีที่มีชีวิตชีวาที่บ้านเพื่อนของคุณ หากคุณเป็นคนที่ชอบพบปะนัดพบและแชทกับคนแปลกหน้านี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณเพราะ Avakin Life มีคุณสมบัติในการแชทกับคนรอบข้าง แชททำความรู้จักกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทั่วโลก

เกมดังกล่าวเป็นชุมชนขนาดใหญ่ในหลาย ๆ ประเทศ นี่เป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบหากคุณเป็นผู้ใหญ่และต้องการทำความรู้จักกับคนแปลกหน้า แต่สำหรับผู้เล่นวัยรุ่นนี่ค่อนข้างอันตรายเพราะมีโอกาสมากมายสำหรับคนแปลกหน้าในการโต้ตอบกับคุณเก็บข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อจุดประสงค์ที่ไม่ดี ดังนั้น Avakin Life อนุญาตให้ผู้เล่นอายุ 17 ปีขึ้นไปเท่านั้น

กราฟิก

ฉันต้องยอมรับว่ากราฟิก Avakin Life นั้นสดใสและสมจริงมาก กราฟิก 3D คุณภาพสูงพร้อมภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด มุมมองช่วยให้คุณสังเกตสภาพแวดล้อมทั้งหมด ผู้คนได้รับการออกแบบอย่างน่าประทับใจด้วยชุดของการกระทำที่แตกต่างกันจำลองใกล้เคียงกับโลกแห่งความจริง ในฐานะเกมออนไลน์ Avakin Life ต้องการให้อุปกรณ์ของคุณเชื่อมต่อกับ 3G หรือ Wifi

ดาวน์โหลด Avakin Life MOD APK สำหรับ Android

Avakin Life เป็นเกมที่คุณสามารถเล่นได้ฟรีทุกที่ทุกเวลา เข้าร่วมตอนนี้เกมวันนี้เพื่อพบเพื่อนที่น่าสนใจทั่วโลก หากจำเป็นเรามี MOD รุ่นในลิงค์ด้านล่าง มันจะทำให้คุณมีความสามารถในการเป็นเจ้าของรายการทั้งหมดในร้านและ Avacoins / Gems ไม่ จำกัด

MOD APK ของ Avakin Life

Avakin Life เวอร์ชั่น MOD APK ของ Avakin Life พัฒนาโดยทีมงาน 99PROGAME โดยเฉพาะจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณ

คุณสมบัติของ MOD

ปลดล็อคทั้งหมด : ในรุ่นนี้รายการทั้งหมดจะถูกปลดล็อคและคุณสามารถใช้พวกเขาโดยไม่ต้องซื้อที่ร้าน

เงินไม่ จำกัด : MOD Avacoins ในเกมนี้เป็นไปไม่ได้เพราะเป็นเกมออนไลน์ เว็บไซต์ที่บอกว่าพวกเขามีเวอร์ชั่น MOD เป็นของปลอมเลย ระวังให้ดี

MOD Menu : ไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้ในเกมเวอร์ชั่นใหม่ อย่าค้นหาสิ่งนั้น!

หมายเหตุเกี่ยวกับเวอร์ชั่น MOD APK

เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ดังนั้น MOD จะปลดล็อกชุดและไอเท็มจะทำงานให้คุณเท่านั้น ผู้เล่นคนอื่นจะไม่เห็นเสื้อผ้าของคุณ

ดาวน์โหลด Avakin Life MOD APK 1.043.02 (Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Avakin Life MOD APK 1.043.02 (Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.