Auto Defense V1.3.1.0 APK MOD (Unlimited Money/Unlocked)

APP Name Auto Defense
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Gameloft SE
ประเภท
ขนาด 154 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Unlocked
เวอร์ชัน 1.3.1.0
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 03, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ช้อปปิ้งฟรี
  • ปลดล็อกโลกทั้งใบ

เกี่ยวกับ Auto Defense

แจกฟรีโปรโกงเกม Auto Defense mod apk เป็นวิดีโอเกมกลยุทธ์ หากคุณมีความหลงใหลในเกมเป็นพิเศษที่ต้องใช้กลอุบายและความคิดเพียงเล็กน้อย นี่จะเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลสำหรับคุณ เนื่องจากเป็นหนึ่งในเกมที่เปิดตัวและพัฒนาโดย Gameloft SE ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงอย่างสูงในด้านผลงาน “เกมที่ดี” ระดับคลาสสิกที่สุดในตลาดเกมสุดยอด ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพและสนุกกับเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ ตอนนี้ฉันจะเปิดเผยให้คุณเห็นสิ่งที่เจาะจงและชัดเจนมากขึ้นในเกมนี้!

แนะนำเกมที่ดี

นี่คือเกมเกี่ยวกับ “การเล่นหมากรุก” – รูปแบบใหม่และทันสมัย แทนที่จะต้องเปิดกระดานหมากรุกบนกระดานและต้องมีผู้เล่นอยู่กับคุณเพื่อเล่นเกมหมากรุกจริง ๆ คุณยังสามารถเล่นหมากรุกบนสมาร์ทโฟนของคุณกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้นับไม่ถ้วน นี่คือสิ่งที่สะดวกมากที่ให้คุณต่อสู้กับผู้เล่นชั้นนำ ช่วยให้คุณเรียนรู้และพัฒนาทักษะของคุณในทุกการเคลื่อนไหว

เกมกระดานนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์ MoBa พร้อมคุณภาพสูงฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเวอร์ชันล่าสุดของเกม จุดข้อผิดพลาดทั้งหมดในเวอร์ชันก่อนหน้าได้รับการปรับให้เหมาะสม ในเวลาเดียวกัน อัพเกรดรูปแบบปริศนาในทิศทางใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นมีแรงจูงใจมากขึ้นที่จะพิชิตชัยชนะของเกม

ภารกิจของผู้เล่น

เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะมีภารกิจสร้างกองทัพอันยิ่งใหญ่ให้ตนเอง นั่นคือทีมทั่วไปที่มีตำแหน่งของช่องหมากรุก – ถือว่าเป็นพื้นที่ของการต่อสู้ครั้งนี้ ตัวหมากรุกในกระดานหมากรุก โดยเฉพาะในทีมของคุณ จะได้รับการจัดการและควบคุมโดยคุณทั้งหมด มีหน้าที่สนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อโจมตีและทำลายทหารของฝ่ายตรงข้าม หากคุณรู้วิธีเล่นหมากรุกอยู่แล้ว คุณจะไม่มีปัญหาในการเริ่มเกมนี้ เพราะมันเปลี่ยนวิธีการเล่นเท่านั้น นอกจากนี้ ความปรารถนาที่จะชนะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อทีมศัตรูมีความรู้

เมื่อคุณต้องการปลดล็อกนายพลขั้นสูงเพื่อทำงานที่จำเป็นหลายอย่างในเกม การอัพเกรดบล็อกเพชรของคุณเป็นเรื่องที่ฉลาดมาก อย่างไรก็ตาม คุณต้องมีสมาธิและระมัดระวังในทุกการเคลื่อนไหว เพราะแม้แต่ความผิดพลาดเล็กน้อยที่สุดก็เพียงพอที่จะทำให้คุณแพ้ในทันที และเป็นไปได้มากว่าเกมจะจบลงด้วยความเสียใจมากมายเพราะความประมาทและขาดสติปัญญาของคุณ

คุณสมบัติของเกม

หลายปัจจัยจะสร้างเกมหมากรุกที่น่าดึงดูด ถ้าในความเป็นจริง มันจะถูกสร้างขึ้นโดยไหวพริบของผู้เล่น ความเท่าเทียมกันระหว่างพวกเขาในเกมนี้เหมือนกัน รูปแบบหมากรุกยังสร้างไฮไลท์พิเศษสำหรับผู้เล่นเมื่อเล่นหมากรุกด้วยหน้าจอสัมผัสที่กะทัดรัดและน่าตื่นเต้น มีระดับการทำลายล้างที่แตกต่างกันมากมายด้วยระบบแชมป์เปี้ยนที่หลากหลาย ซึ่งได้เปิดวิสัยทัศน์ของผู้เล่นและทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นอย่างสร้างสรรค์มากขึ้น

อย่างที่เห็น เกมนี้เป็นเกมคุณภาพสูง ไม่เพียงแต่สะท้อนอยู่ในผู้สร้างหน้าจอหมากรุกที่น่าดึงดูดใจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกราฟิกและการเล่นเกมด้วย กราฟิกได้รับการออกแบบมาอย่างคมชัดและสวยงามมาก ทำให้ผู้เล่นพึงพอใจได้ยาก นอกจากนี้ ระดับใหม่จะนำคุณไปสู่การปลดล็อกต่างๆ ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับพวกเขา และยิ่งคุณเล่นมากเท่าไร คุณก็ยิ่งรักเกมมากขึ้นเท่านั้น

ลักษณะอื่นๆ

เกมนี้เป็นเกมที่ช่วยให้คุณฝึกสมองและคิดได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นเกมที่ต้องการเรื่องสีเทาจำนวนมากและการคำนวณที่ยอดเยี่ยมในส่วนของผู้เล่น มันจึงคุ้มค่าที่แต่ละคนจะได้สัมผัส ทั้งเพื่อความสบายทางจิตใจ และมีประโยชน์สำหรับความจำและกิจกรรมการคิด นอกจากนี้ เกมนี้ไม่มีโฆษณาที่น่ารำคาญสำหรับผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินและสร้างด่านที่ไม่เหมือนใครในแบบของตัวเอง

หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ในโหมดม็อด คุณสามารถดาวน์โหลดและอัปเดตเวอร์ชันม็อดได้! ด้วยโหมดนี้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้รูทเมื่อดาวน์โหลดและไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเมื่อคุณต้องการเล่น นอกจากนี้ยังมีจุดที่สะดวกกว่าที่คุณสามารถสำรวจได้ ดังนั้นคุณสามารถพิจารณาและใช้เกมนี้เพื่อสุขภาพได้อย่างเต็มที่! ฉันหวังว่าคุณจะฝึกฝนทักษะที่จำเป็นในหมากรุกและได้รับคะแนนมากมายเพื่อชนะเกม!

วิธีการติดตั้งการป้องกันอัตโนมัติ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Auto Defense ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com โดยตรง

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ให้ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้ “ป้องกันอัตโนมัติ” เพื่อเข้าถึงตัวติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Auto Defense_MOD_.apk เลือกการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลัก

ดาวน์โหลด Auto Defense V1.3.1.0 APK MOD (Unlimited Money/Unlocked)

ดาวน์โหลด (154 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Auto Defense V1.3.1.0 APK MOD (Unlimited Money/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer