Auto Defense App Free icon

Auto Defense V1.3.1.0 APK MOD (Unlimited Money/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.3.1.0มีนาคม 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Auto Defense
Offers Free
Size 154 MB
Updated
Developer Gameloft SE
Category ยุทธศาสตร์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Unlocked

เกี่ยวกับ Auto Defense

แจกฟรีโปรโกงเกม Auto Defense mod apk เป็นวิดีโอเกมกลยุทธ์ หากคุณมีความหลงใหลในเกมเป็นพิเศษที่ต้องใช้กลอุบายและความคิดเพียงเล็กน้อย นี่จะเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผลสำหรับคุณ เนื่องจากเป็นหนึ่งในเกมที่เปิดตัวและพัฒนาโดย Gameloft SE ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงอย่างสูงในด้านผลงาน “เกมที่ดี” ระดับคลาสสิกที่สุดในตลาดเกมสุดยอด ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพและสนุกกับเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ ตอนนี้ฉันจะเปิดเผยให้คุณเห็นสิ่งที่เจาะจงและชัดเจนมากขึ้นในเกมนี้!

แนะนำเกมที่ดี

นี่คือเกมเกี่ยวกับ “การเล่นหมากรุก” – รูปแบบใหม่และทันสมัย แทนที่จะต้องเปิดกระดานหมากรุกบนกระดานและต้องมีผู้เล่นอยู่กับคุณเพื่อเล่นเกมหมากรุกจริง ๆ คุณยังสามารถเล่นหมากรุกบนสมาร์ทโฟนของคุณกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้นับไม่ถ้วน นี่คือสิ่งที่สะดวกมากที่ให้คุณต่อสู้กับผู้เล่นชั้นนำ ช่วยให้คุณเรียนรู้และพัฒนาทักษะของคุณในทุกการเคลื่อนไหว

เกมกระดานนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์ MoBa พร้อมคุณภาพสูงฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเวอร์ชันล่าสุดของเกม จุดข้อผิดพลาดทั้งหมดในเวอร์ชันก่อนหน้าได้รับการปรับให้เหมาะสม ในเวลาเดียวกัน อัพเกรดรูปแบบปริศนาในทิศทางใหม่และน่าสนใจยิ่งขึ้น ทำให้ผู้เล่นมีแรงจูงใจมากขึ้นที่จะพิชิตชัยชนะของเกม

ภารกิจของผู้เล่น

เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะมีภารกิจสร้างกองทัพอันยิ่งใหญ่ให้ตนเอง นั่นคือทีมทั่วไปที่มีตำแหน่งของช่องหมากรุก – ถือว่าเป็นพื้นที่ของการต่อสู้ครั้งนี้ ตัวหมากรุกในกระดานหมากรุก โดยเฉพาะในทีมของคุณ จะได้รับการจัดการและควบคุมโดยคุณทั้งหมด มีหน้าที่สนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อโจมตีและทำลายทหารของฝ่ายตรงข้าม หากคุณรู้วิธีเล่นหมากรุกอยู่แล้ว คุณจะไม่มีปัญหาในการเริ่มเกมนี้ เพราะมันเปลี่ยนวิธีการเล่นเท่านั้น นอกจากนี้ ความปรารถนาที่จะชนะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเมื่อทีมศัตรูมีความรู้

เมื่อคุณต้องการปลดล็อกนายพลขั้นสูงเพื่อทำงานที่จำเป็นหลายอย่างในเกม การอัพเกรดบล็อกเพชรของคุณเป็นเรื่องที่ฉลาดมาก อย่างไรก็ตาม คุณต้องมีสมาธิและระมัดระวังในทุกการเคลื่อนไหว เพราะแม้แต่ความผิดพลาดเล็กน้อยที่สุดก็เพียงพอที่จะทำให้คุณแพ้ในทันที และเป็นไปได้มากว่าเกมจะจบลงด้วยความเสียใจมากมายเพราะความประมาทและขาดสติปัญญาของคุณ

คุณสมบัติของเกม

หลายปัจจัยจะสร้างเกมหมากรุกที่น่าดึงดูด ถ้าในความเป็นจริง มันจะถูกสร้างขึ้นโดยไหวพริบของผู้เล่น ความเท่าเทียมกันระหว่างพวกเขาในเกมนี้เหมือนกัน รูปแบบหมากรุกยังสร้างไฮไลท์พิเศษสำหรับผู้เล่นเมื่อเล่นหมากรุกด้วยหน้าจอสัมผัสที่กะทัดรัดและน่าตื่นเต้น มีระดับการทำลายล้างที่แตกต่างกันมากมายด้วยระบบแชมป์เปี้ยนที่หลากหลาย ซึ่งได้เปิดวิสัยทัศน์ของผู้เล่นและทำให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นอย่างสร้างสรรค์มากขึ้น

อย่างที่เห็น เกมนี้เป็นเกมคุณภาพสูง ไม่เพียงแต่สะท้อนอยู่ในผู้สร้างหน้าจอหมากรุกที่น่าดึงดูดใจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกราฟิกและการเล่นเกมด้วย กราฟิกได้รับการออกแบบมาอย่างคมชัดและสวยงามมาก ทำให้ผู้เล่นพึงพอใจได้ยาก นอกจากนี้ ระดับใหม่จะนำคุณไปสู่การปลดล็อกต่างๆ ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับพวกเขา และยิ่งคุณเล่นมากเท่าไร คุณก็ยิ่งรักเกมมากขึ้นเท่านั้น

ลักษณะอื่นๆ

เกมนี้เป็นเกมที่ช่วยให้คุณฝึกสมองและคิดได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นเกมที่ต้องการเรื่องสีเทาจำนวนมากและการคำนวณที่ยอดเยี่ยมในส่วนของผู้เล่น มันจึงคุ้มค่าที่แต่ละคนจะได้สัมผัส ทั้งเพื่อความสบายทางจิตใจ และมีประโยชน์สำหรับความจำและกิจกรรมการคิด นอกจากนี้ เกมนี้ไม่มีโฆษณาที่น่ารำคาญสำหรับผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินและสร้างด่านที่ไม่เหมือนใครในแบบของตัวเอง

หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ในโหมดม็อด คุณสามารถดาวน์โหลดและอัปเดตเวอร์ชันม็อดได้! ด้วยโหมดนี้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้รูทเมื่อดาวน์โหลดและไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเมื่อคุณต้องการเล่น นอกจากนี้ยังมีจุดที่สะดวกกว่าที่คุณสามารถสำรวจได้ ดังนั้นคุณสามารถพิจารณาและใช้เกมนี้เพื่อสุขภาพได้อย่างเต็มที่! ฉันหวังว่าคุณจะฝึกฝนทักษะที่จำเป็นในหมากรุกและได้รับคะแนนมากมายเพื่อชนะเกม!

วิธีการติดตั้งการป้องกันอัตโนมัติ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Auto Defense ที่พัฒนาโดย โปรเกม.com โดยตรง

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ให้ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้ “ป้องกันอัตโนมัติ” เพื่อเข้าถึงตัวติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Auto Defense_MOD_.apk เลือกการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลัก

คุณสมบัติ MOD

  • ช้อปปิ้งฟรี
  • ปลดล็อกโลกทั้งใบ

ดาวน์โหลด Auto Defense V1.3.1.0 APK MOD (Unlimited Money/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Auto Defense V1.3.1.0 APK MOD (Unlimited Money/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.