Army Commander V1.1 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Army Commander
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Lion Studios
ประเภท
ขนาด 81.9 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.1
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 04, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Army Commander

แจกฟรีโปรโกงเกม Army Commander MOD APK เงินไม่จำกัด นำการโจมตีทั่วไปที่ทรงพลังมาสู่กองทัพที่ทรงพลังในโลก เข้าร่วมเกม คุณจะกลายเป็นผู้นำที่มีความสามารถโดยมีหน้าที่พัฒนากองทัพเพื่อบุกประเทศอื่นๆ ก่อนที่เราจะเริ่ม เรามาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมผ่านบทความนี้กันก่อน

Army Commander เป็นเกมวางแผนกลยุทธ์ที่น่าดึงดูดใจจริง ๆ ด้วยปัจจัยหลายอย่างเพื่อดึงดูดผู้เล่น เข้าร่วมเกม คุณจะมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ไม่รู้จบด้วยภารกิจที่ได้รับมอบหมายมากมาย พยายามทำภารกิจทั้งหมดให้สำเร็จเพื่อเป็นผู้บัญชาการที่ดี หากคุณชอบเกมแนววางแผน คุณไม่ควรมองข้ามรูปลักษณ์ของเกมนี้ในยุคปัจจุบัน

ผู้บัญชาการกองทัพ – ต่อสู้และพิชิตดินแดนศัตรู

คุณเคยมีส่วนร่วมในการต่อสู้ในฐานะผู้บัญชาการทหารสูงสุดหรือไม่? เข้าร่วมผู้บัญชาการกองทัพบก คุณจะมีโอกาสทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงในเวลาไม่นาน เกมนี้เป็นเกมวางแผนจากบนลงล่างที่คุณเป็นส่วนหนึ่งของสงคราม เป้าหมายนั้นง่ายมาก มันคือการสร้างกลวิธีที่เหมาะสมในการยึดธงของศัตรู เพื่อสร้างกองทัพและค่ายทหาร

ดังนั้นนี่คือผลิตภัณฑ์จาก Lion Studios ผู้จัดพิมพ์ที่มีชื่อเสียง สิ่งนี้สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้เล่นตั้งแต่ครั้งแรกที่เพลิดเพลินกับผู้บัญชาการกองทัพบก ขณะนี้คุณสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ผ่าน Google Play หรือ App Store ได้ฟรีอย่างแน่นอน เตรียมพร้อมที่จะรับมือกับความท้าทายในการเป็นผู้บัญชาการที่ยอดเยี่ยมในเกมนี้

ต่อสู้ในการต่อสู้ที่ดุเดือด

ใน Army Commander ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นผู้บัญชาการทันทีโดยมีหน้าที่กำจัดศัตรูทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าคุณจะควบคุมกองทัพได้อย่างเต็มที่ ตัดสินใจว่าจะโจมตีเมื่อใดและถอนตัวเมื่อใดเพื่อความปลอดภัย คุณสามารถปรับปรุงอาวุธของกองทัพหรือเพิ่มจำนวนทหารได้ด้วยการฆ่าศัตรูบางตัว

นอกจากนี้ตัวละครหลักจะปรากฏตัวและต่อสู้ในแต่ละระดับโดยตรง แทนที่จะอยู่นอกทิศทางเหมือนเกมอื่นในประเภทเดียวกัน ผู้บัญชาการกองทัพบกอนุญาตให้ผู้เล่นควบคุมตัวละครของตนผ่านการดำเนินการลากและวางพื้นฐาน ซึ่งพวกเขาสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเพื่อสนุกกับการต่อสู้ในแบบของตัวเอง ในขั้นต้น คุณจะได้รับอาวุธที่มีความเสียหายค่อนข้างน้อยเท่านั้น แต่ในไม่ช้าคุณจะได้รับอาวุธที่ดีกว่าในการต่อสู้ครั้งต่อไป

ศัตรูแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ

ในแต่ละแมตช์ ผู้เล่นจะได้รับทองจำนวนหนึ่งเพื่อใช้ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของพวกเขา ทองคำนี้สามารถใช้เพื่อปลดล็อกฐานใหม่ที่สร้างกองกำลังเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้นเมื่อต่อสู้ เมื่อจำนวนทหารเต็ม คุณสามารถดูกองกำลังของทั้งสองฝ่ายเผชิญหน้ากันหรือเข้าร่วมการต่อสู้โดยตรง แต่คุณเป็นผู้บัญชาการ ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวละครของคุณปลอดภัยก่อนที่จะคิดถึงเรื่องอื่นๆ

ในเวลาเดียวกัน งานต่อไปของผู้เล่นคือการควบคุมตัวละครของเขาให้เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ สนามรบเพื่อรวบรวมของขวัญล้ำค่า ของที่ปล้นมาจากศัตรูเหล่านี้ และคุณสามารถใช้มันเพื่อขยายกองทัพของคุณ นอกจากนี้ ศัตรูจะแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ หลังจากการต่อสู้แต่ละครั้ง ดังนั้น คุณต้องอัปเกรดกองทัพของคุณอย่างต่อเนื่อง หากคุณไม่ต้องการพ่ายแพ้อย่างรวดเร็ว

เข้าร่วมแคมเปญต่างๆ

ผู้บัญชาการกองทัพบกนำเสนอแคมเปญต่างๆ มากมายด้วยความยากลำบากที่เพิ่มขึ้น แต่ละสถานที่จะมีรูปแบบกองทัพที่แตกต่างกัน และงานที่สำคัญที่สุดคือการยึดธงจากศัตรู ดังนั้น คุณต้องไปให้ถึงจำนวนที่กำหนดเพื่อยึดธง นอกจากนี้ บางระดับยังอนุญาตให้ผู้เล่นใช้อาวุธทรงพลัง เช่น ระเบิดปรมาณู เพื่อเอาชนะศัตรูได้อย่างรวดเร็ว คุณต้องเรียนรู้วิธีใช้ระเบิดนี้เพื่อเพิ่มพลังให้สูงสุด

เลื่อนยศ

เมื่อเสร็จสิ้นแคมเปญด้วยผลลัพธ์ที่ดี ตัวละครของคุณจะถูกยกย่องต่อหน้าสภาและมีโอกาสที่จะปรับปรุงอันดับของคุณ โดยทั่วไปแล้ว การเลื่อนยศเป็นจ่าสิบเอก ร้อยโท และอีกมากมาย เพื่อให้ได้อันดับสูงสุดในเกม ผู้เล่นต้องต่อสู้ในสนามรบที่แตกต่างกันมากมาย เชื่อฉันเถอะ ความรู้สึกที่ได้เลื่อนยศจะทำให้คุณตื่นเต้นสุดๆ

กราฟิกการ์ตูนง่าย ๆ

เช่นเดียวกับเกมอื่น ๆ ส่วนใหญ่จาก Lion Studios ผู้จัดพิมพ์ Army Commander มีคุณภาพกราฟิก 2D ที่เรียบง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายละเอียดในเกมได้รับการอธิบายอย่างชัดเจนผ่านสีต่างๆ ที่แสดงบนหน้าจอ นอกจากนี้ การต่อสู้ยังถูกสร้างขึ้นอย่างระมัดระวังด้วยเอฟเฟกต์ระเบิดมากมายที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน นอกจากนี้ระบบเสียงในเกมยังมีส่วนช่วยดึงดูดผู้เล่นอย่างมาก

วิธีการติดตั้ง Army Commander

คุณสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน APK หรือ MOD ของเกมได้โดยทำตามคำแนะนำเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Army Commander (MOD Unlimited Money) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: สุดท้าย คุณสามารถเล่นได้ทันทีโดยคลิกที่ไอคอนเกมที่ปรากฏบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด Army Commander V1.1 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (81.9 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Army Commander V1.1 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer