Armed Heist: Shooting gun game App Free icon

Armed Heist V2.4.25 APK MOD [Immortality]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.4.25เมษายน 05, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Armed Heist: Shooting gun game
Offers Free
Size 683 MB
Updated
Developer Sozap
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesImmortality

เกี่ยวกับ Armed Heist: Shooting gun game

แจกฟรีโปรโกงเกมแอ็กชั่น Armed Heist: Shooting gun game mod apk ได้ความเป็นอมตะ

คนร้ายมักจะนำเครื่องหมายพิเศษมาให้เสมอ แต่ในท้ายที่สุด พลังที่เป็นตัวแทนของคนชอบธรรมยังคงเป็นผู้ชนะคนสุดท้าย ใน Armed Heist ทุกอย่างตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง คุณจะแสดงความสามารถของคุณในการเป็นอาชญากรตัวจริงก่อนที่จะถูกตำรวจโจมตี มาค้นหาสิ่งที่น่าสนใจรอบ ๆ เกมนี้กันเถอะ

Armed Heist เป็นเกมเล่นตามบทบาทคลาสสิกที่ผสมผสานกับการเผชิญหน้าไม่รู้จบ ในตลาดเกมมีเกมค่อนข้างน้อยที่มีสไตล์นี้ แต่เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play และได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เล่นทั่วโลก เราเชื่อว่าพารามิเตอร์เหล่านี้เพียงพอที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณสัมผัส

Armed Heist - กลายเป็นวายร้ายและทำการโจรกรรมที่น่าตกใจ

นอดีต การเผชิญหน้าระหว่างอาชญากรและตำรวจมักมีเรื่องให้พูดคุยมากมาย สงครามครั้งนี้ดำเนินไปในรูปแบบของการต่อสู้ด้วยอาวุธ ทำให้เกิดความสูญเสียมากมายให้กับประเทศต่างๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นหัวข้อที่ผู้เผยแพร่เกมแสวงหาประโยชน์อย่างต่อเนื่องและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้รับช่วงเวลาแห่งประสบการณ์ที่สดใสอย่างยิ่ง

Armed Heist เป็นหนึ่งในนั้น เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดยผู้จัดพิมพ์ Sozap และปัจจุบันมีให้บริการทั้งบน App Store และ Google Play ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับมันได้อย่างรวดเร็ว ในเกม ผู้เล่นจะกลายเป็นโจรโดยมีหน้าที่สร้างความวุ่นวายและขโมยเงินจากธนาคารทั่วโลก แน่นอนว่าการปรากฏตัวของตำรวจจะช่วยรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ คุณจะรอดจากการถูกล้อมของตำรวจได้อย่างไร

การเผชิญหน้าอย่างแน่วแน่

คุณรู้เกี่ยวกับการเผชิญหน้าระหว่างอาชญากรและตำรวจผ่านสื่อหรือเรียนรู้ในโรงเรียนทั่วโลก คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณจะสนุกและเข้าร่วมสงครามเหล่านี้เพื่อทำความเข้าใจความโหดร้ายของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น? Armed Heist จะช่วยให้คุณทำได้อย่างง่ายดาย

เกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปยังสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งคุณจะเล่นบทบาทของโจรในแก๊งด้วยภารกิจหลบหนีจากตำรวจ คุณมีความสามารถมากพอที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมในการปล้นที่ประสบความสำเร็จและหลบหนีอย่างปลอดภัยหรือไม่? คำตอบจะได้รับคำตอบทันทีที่คุณเข้าร่วมเกมนี้

กลายเป็นอาชญากรตัวจริง

Armed Heist จะนำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้ทันทีหลังจากที่โจรปล้นธนาคารสำเร็จ คุณจะไม่มีเวลาพักผ่อนมากนักในการต่อสู้ครั้งนี้ ถ้าคุณไม่ระวัง คุณสามารถถูกทำลายโดยศัตรูในทันที ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับทุกที่บนแผนที่เพราะคู่ต่อสู้สามารถปรากฏและเอาชนะคุณได้ทุกเมื่อ

แน่นอน คุณจะไม่โดดเดี่ยวในสงครามที่ดุเดือดนี้ เพื่อนร่วมทีมของคุณจะปรากฏตัวและสนับสนุนคุณในสถานการณ์วิกฤติ หรือทำงานร่วมกันได้ดีและทำลายคู่ต่อสู้ให้สิ้นซาก นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีด่านต่าง ๆ มากกว่า 70 ด่านพร้อมสถานที่พิเศษมากมายที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่พิเศษอย่างแท้จริง มาเป็นอาชญากรในตำนานเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกผ่านเกมตอนนี้

อาวุธต่างๆ

จะเห็นได้ว่าระบบอาวุธถือเป็นผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพสำหรับวัตถุใดๆ ในการต่อสู้เสมอ Armed Heist เหมือนกัน เกมนี้มีอาวุธต่าง ๆ มากกว่า 30 ชนิดพร้อมการปรับแต่งมากมายให้ผู้เล่นเลือกได้อย่างอิสระ อุปกรณ์เสริม เช่น ท่อเก็บเสียง กล่องกระสุน กล้องส่องทางไกล ที่จับ ฯลฯ จะช่วยให้คุณเพิ่มอัตราชัยชนะในการต่อสู้ได้ นอกจากนี้ อย่าลืมสวมหมวกและเสื้อเชิ้ตเพื่อช่วยให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นและทำลายได้ยากขึ้น

ปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณ

โจรที่อันตรายมักมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ดังนั้นตำรวจจึงไม่สามารถระบุตัวตนในสถานการณ์ต่างๆ ได้ เมื่อเข้าใจสิ่งนี้ Armed Heist ให้ผู้เล่นสร้างภาพที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับตัวละครของพวกเขาได้อย่างอิสระผ่านการปรับแต่งที่มีอยู่มากมาย คุณควรเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณอย่างต่อเนื่องในแต่ละภารกิจที่แตกต่างกันเพื่อให้รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่เล่นเกม นอกจากนี้ เครื่องแต่งกายของตัวละครจะได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอเพื่อมอบความหลากหลายให้กับผู้เล่นจำนวนมาก

กราฟิกค่อนข้างมีเอกลักษณ์

Armed Heist ประสบความสำเร็จในการบรรยายถึงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยรูปแบบกราฟิก 3D ที่คุ้นเคย ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้ด้วยปืนแบบคลาสสิกพร้อมกับสนามรบที่ดุเดือดอย่างมากที่เกมนำมา รายละเอียดในเกมมีการอธิบายไว้ค่อนข้างชัดเจนเมื่อนำเอฟเฟกต์ของระเบิดและกระสุนมาในลักษณะที่สมจริงและสดใส นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับพารามิเตอร์กราฟิกให้เหมาะกับอุปกรณ์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการกระตุกระหว่างการเล่นเกม

วิธีการติดตั้ง Armed Heist

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเกมโดยเข้าไปที่ Modded-1.com และค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด “Armed Heist” หรือคลิกลิงก์ APK ด้านล่างบทความ

ขั้นตอนที่ 2: คลิกปุ่มติดตั้งบนหน้าจอเพื่อติดตั้งเกมบนอุปกรณ์

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนของเกมจะพร้อมใช้งานเมื่อการติดตั้งสำเร็จ เข้าสู่ระบบเกม คุณจะเห็นคำว่า “Armed Heist by โปรเกม.COM” ปรากฏขึ้น

ขั้นตอนที่ 4: เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่เกมนำมาทันที

คุณสมบัติ MOD

  • ความเป็นอมตะ

ดาวน์โหลด Armed Heist V2.4.25 APK MOD [Immortality]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Armed Heist V2.4.25 APK MOD [Immortality] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.