Armed Heist V2.4.25 APK MOD [Immortality]

APP Name Armed Heist: Shooting gun game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Sozap
ประเภท
ขนาด 683 MB
คุณสมบัติ MOD Immortality
เวอร์ชัน 2.4.25
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 05, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • ความเป็นอมตะ

เกี่ยวกับ Armed Heist: Shooting gun game

แจกฟรีโปรโกงเกมแอ็กชั่น Armed Heist: Shooting gun game mod apk ได้ความเป็นอมตะ

คนร้ายมักจะนำเครื่องหมายพิเศษมาให้เสมอ แต่ในท้ายที่สุด พลังที่เป็นตัวแทนของคนชอบธรรมยังคงเป็นผู้ชนะคนสุดท้าย ใน Armed Heist ทุกอย่างตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง คุณจะแสดงความสามารถของคุณในการเป็นอาชญากรตัวจริงก่อนที่จะถูกตำรวจโจมตี มาค้นหาสิ่งที่น่าสนใจรอบ ๆ เกมนี้กันเถอะ

Armed Heist เป็นเกมเล่นตามบทบาทคลาสสิกที่ผสมผสานกับการเผชิญหน้าไม่รู้จบ ในตลาดเกมมีเกมค่อนข้างน้อยที่มีสไตล์นี้ แต่เกมนี้ได้รับการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play และได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้เล่นทั่วโลก เราเชื่อว่าพารามิเตอร์เหล่านี้เพียงพอที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ครั้งแรกที่คุณสัมผัส

Armed Heist - กลายเป็นวายร้ายและทำการโจรกรรมที่น่าตกใจ

นอดีต การเผชิญหน้าระหว่างอาชญากรและตำรวจมักมีเรื่องให้พูดคุยมากมาย สงครามครั้งนี้ดำเนินไปในรูปแบบของการต่อสู้ด้วยอาวุธ ทำให้เกิดความสูญเสียมากมายให้กับประเทศต่างๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นหัวข้อที่ผู้เผยแพร่เกมแสวงหาประโยชน์อย่างต่อเนื่องและผลิตผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างมีคุณภาพ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นได้รับช่วงเวลาแห่งประสบการณ์ที่สดใสอย่างยิ่ง

Armed Heist เป็นหนึ่งในนั้น เกมดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดยผู้จัดพิมพ์ Sozap และปัจจุบันมีให้บริการทั้งบน App Store และ Google Play ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับมันได้อย่างรวดเร็ว ในเกม ผู้เล่นจะกลายเป็นโจรโดยมีหน้าที่สร้างความวุ่นวายและขโมยเงินจากธนาคารทั่วโลก แน่นอนว่าการปรากฏตัวของตำรวจจะช่วยรักษาความปลอดภัยในพื้นที่ คุณจะรอดจากการถูกล้อมของตำรวจได้อย่างไร

การเผชิญหน้าอย่างแน่วแน่

คุณรู้เกี่ยวกับการเผชิญหน้าระหว่างอาชญากรและตำรวจผ่านสื่อหรือเรียนรู้ในโรงเรียนทั่วโลก คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคุณจะสนุกและเข้าร่วมสงครามเหล่านี้เพื่อทำความเข้าใจความโหดร้ายของพวกเขาให้ดียิ่งขึ้น? Armed Heist จะช่วยให้คุณทำได้อย่างง่ายดาย

เกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปยังสถานที่ต่าง ๆ ซึ่งคุณจะเล่นบทบาทของโจรในแก๊งด้วยภารกิจหลบหนีจากตำรวจ คุณมีความสามารถมากพอที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมในการปล้นที่ประสบความสำเร็จและหลบหนีอย่างปลอดภัยหรือไม่? คำตอบจะได้รับคำตอบทันทีที่คุณเข้าร่วมเกมนี้

กลายเป็นอาชญากรตัวจริง

Armed Heist จะนำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้ทันทีหลังจากที่โจรปล้นธนาคารสำเร็จ คุณจะไม่มีเวลาพักผ่อนมากนักในการต่อสู้ครั้งนี้ ถ้าคุณไม่ระวัง คุณสามารถถูกทำลายโดยศัตรูในทันที ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับทุกที่บนแผนที่เพราะคู่ต่อสู้สามารถปรากฏและเอาชนะคุณได้ทุกเมื่อ

แน่นอน คุณจะไม่โดดเดี่ยวในสงครามที่ดุเดือดนี้ เพื่อนร่วมทีมของคุณจะปรากฏตัวและสนับสนุนคุณในสถานการณ์วิกฤติ หรือทำงานร่วมกันได้ดีและทำลายคู่ต่อสู้ให้สิ้นซาก นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีด่านต่าง ๆ มากกว่า 70 ด่านพร้อมสถานที่พิเศษมากมายที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่พิเศษอย่างแท้จริง มาเป็นอาชญากรในตำนานเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกผ่านเกมตอนนี้

อาวุธต่างๆ

จะเห็นได้ว่าระบบอาวุธถือเป็นผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพสำหรับวัตถุใดๆ ในการต่อสู้เสมอ Armed Heist เหมือนกัน เกมนี้มีอาวุธต่าง ๆ มากกว่า 30 ชนิดพร้อมการปรับแต่งมากมายให้ผู้เล่นเลือกได้อย่างอิสระ อุปกรณ์เสริม เช่น ท่อเก็บเสียง กล่องกระสุน กล้องส่องทางไกล ที่จับ ฯลฯ จะช่วยให้คุณเพิ่มอัตราชัยชนะในการต่อสู้ได้ นอกจากนี้ อย่าลืมสวมหมวกและเสื้อเชิ้ตเพื่อช่วยให้ตัวละครแข็งแกร่งขึ้นและทำลายได้ยากขึ้น

ปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณ

โจรที่อันตรายมักมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ดังนั้นตำรวจจึงไม่สามารถระบุตัวตนในสถานการณ์ต่างๆ ได้ เมื่อเข้าใจสิ่งนี้ Armed Heist ให้ผู้เล่นสร้างภาพที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับตัวละครของพวกเขาได้อย่างอิสระผ่านการปรับแต่งที่มีอยู่มากมาย คุณควรเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครของคุณอย่างต่อเนื่องในแต่ละภารกิจที่แตกต่างกันเพื่อให้รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่เล่นเกม นอกจากนี้ เครื่องแต่งกายของตัวละครจะได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอเพื่อมอบความหลากหลายให้กับผู้เล่นจำนวนมาก

กราฟิกค่อนข้างมีเอกลักษณ์

Armed Heist ประสบความสำเร็จในการบรรยายถึงสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยรูปแบบกราฟิก 3D ที่คุ้นเคย ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้ด้วยปืนแบบคลาสสิกพร้อมกับสนามรบที่ดุเดือดอย่างมากที่เกมนำมา รายละเอียดในเกมมีการอธิบายไว้ค่อนข้างชัดเจนเมื่อนำเอฟเฟกต์ของระเบิดและกระสุนมาในลักษณะที่สมจริงและสดใส นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับพารามิเตอร์กราฟิกให้เหมาะกับอุปกรณ์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยป้องกันการกระตุกระหว่างการเล่นเกม

วิธีการติดตั้ง Armed Heist

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเกมโดยเข้าไปที่ Modded-1.com และค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด “Armed Heist” หรือคลิกลิงก์ APK ด้านล่างบทความ

ขั้นตอนที่ 2: คลิกปุ่มติดตั้งบนหน้าจอเพื่อติดตั้งเกมบนอุปกรณ์

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนของเกมจะพร้อมใช้งานเมื่อการติดตั้งสำเร็จ เข้าสู่ระบบเกม คุณจะเห็นคำว่า “Armed Heist by โปรเกม.COM” ปรากฏขึ้น

ขั้นตอนที่ 4: เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่เกมนำมาทันที

ดาวน์โหลด Armed Heist V2.4.25 APK MOD [Immortality]

ดาวน์โหลด (683 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Armed Heist V2.4.25 APK MOD [Immortality] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You