Aquapark.io App Free icon

Aquapark.io v4.5.5 MOD APK (Unlimited Gold/No ADS)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.5.5 กุมภาพันธ์ 16, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Aquapark.io
Offers Free
Size 98.2 MB
Updated
Developer VOODOO
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Gold/No ADS

เกี่ยวกับ Aquapark.io

หน้าร้อนมันร้อนจนทำให้คนรู้สึกหงุดหงิดและอึดอัด นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับสถานที่ส่วนใหญ่ที่มีสภาพอากาศที่ดีบนโลกนี้ (ในแอนตาร์กติกาอากาศหนาวตลอดทั้งปี) มันอยู่ในบริเวณที่อ่อนไหวเช่นที่เย็นเป็นสถานที่ที่เหมาะ มีไม่กี่คนที่เลือกที่จะไปทะเล อีกส่วนหนึ่งอยากไปสวนน้ำ Aquapark.ioเป็นเกมที่จำลองการผจญภัยไปยังสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันที่พวกเขาจะจมอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยน้ำ สไลเดอร์น้ำหลากสีจะทำให้ฤดูร้อนของคุณสดใส

เกมสไลด์น้ำที่ดีที่สุด

Aquapark.io เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยระยะเวลาอันสั้นดังกล่าว ทำให้มีการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play นี่คือเกมที่มีตราสินค้าของวูดู นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไม “aquapark.io” ถึงได้รับความนิยมจากหลายๆ คน การเล่นเกมที่ดีร่วมกับผู้เผยแพร่ที่มีชื่อเสียงจะนำมาซึ่งความสำเร็จที่โดดเด่นอย่างรวดเร็วสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น รูปแบบการเล่นที่เหมาะสมกับยุคสมัยเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อจิตวิทยาของผู้เล่น นอกจากนี้ การออกแบบภาพของเกมยังมีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จอีกด้วย กราฟิก 3 มิติที่เรียบง่ายแสดงให้เห็นสวนน้ำขนาดยักษ์ที่มีผู้เล่นหลายคนเข้าร่วม เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ Voodoo ยังเสนอเกมที่มีสีมากมายด้วยสวนสนุกในโทนสีฟ้าเย็น นอกจาก, ตัวละครที่เข้าร่วมในเกมยังมีไอคอนที่คล้ายกับ stickman แต่เพิ่มสีสันที่หลากหลายผ่านชุดว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ รูปลักษณ์ของคุณสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ เมื่อคุณมีเงินจำนวนมาก ซื้อตัวเอง รูปลักษณ์ใหม่จะเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบในการแสดงออกถึงสไตล์นั้นอย่างแน่นอน

ชนผู้เล่นคนอื่นในระหว่างการแข่งขัน

เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะได้ไปที่สวนน้ำและดำดิ่งลงไปในสไลเดอร์น้ำที่ยาวที่สุดในโลก ในระยะแรกระยะทางค่อนข้างสั้นและไม่มีการโค้งงอมากเกินไป ดังนั้นการย้ายจะง่ายขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามผู้เล่นจะไม่เสียสมาธิเพราะมีผู้เล่นอยู่รอบตัวคุณ พวกเขายังต้องการเป็นคนแรกที่ไปถึงจุดหมายปลายทางและชนะชัยชนะครั้งสุดท้าย ดังนั้นพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะหรือผลักคุณให้ตาย ติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของคุณด้วยพารามิเตอร์ที่ปรากฏบนแผนที่แบบเรียลไทม์ แถบแสดงระยะทางที่คุณเดินทาง และหมายเลขลำดับเพื่อระบุตำแหน่งของคุณในการแข่งขัน

ด่านแรกจะเป็นธรรมชาติ ดังนั้นคุณจึงสามารถระวังผู้เล่นรอบๆ ได้อย่างง่ายดาย ต่อมาเมื่อความท้าทายมีความหนาแน่นและซับซ้อนมากขึ้น คุณอาจจะทำผิดพลาดนั้น ยิ่งไปกว่านั้น ในระดับต่อมา ผู้เล่นจะมีศักยภาพมากขึ้นโดยการปรับปรุงตัวชี้วัดพื้นฐานของพวกเขา คุณจะได้ความเร็วในการเลื่อนที่เร็วขึ้น หรือมุมเคลื่อนที่ที่กว้างขึ้น พลังโจมตีที่แข็งแกร่งขึ้น ตัวบ่งชี้ทั้งหมดนี้มีขึ้นเพื่อจุดประสงค์เดียวในการพาคุณไปยังเส้นชัย

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่ จำกัด (รับหลังจากหนึ่งรอบ)
  • ไม่มีโฆษณา

ดาวน์โหลด Aquapark.io v4.5.5 MOD APK (Unlimited Gold/No ADS)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Aquapark.io v4.5.5 MOD APK (Unlimited Gold/No ADS) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.