Aquapark.io v4.5.5 MOD APK (Unlimited Gold/No ADS)

APP Name Aquapark.io
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ VOODOO
ประเภท
ขนาด 98.2 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Gold/No ADS
เวอร์ชัน 4.5.5
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 16, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่ จำกัด (รับหลังจากหนึ่งรอบ)
  • ไม่มีโฆษณา

เกี่ยวกับ Aquapark.io

หน้าร้อนมันร้อนจนทำให้คนรู้สึกหงุดหงิดและอึดอัด นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับสถานที่ส่วนใหญ่ที่มีสภาพอากาศที่ดีบนโลกนี้ (ในแอนตาร์กติกาอากาศหนาวตลอดทั้งปี) มันอยู่ในบริเวณที่อ่อนไหวเช่นที่เย็นเป็นสถานที่ที่เหมาะ มีไม่กี่คนที่เลือกที่จะไปทะเล อีกส่วนหนึ่งอยากไปสวนน้ำ Aquapark.ioเป็นเกมที่จำลองการผจญภัยไปยังสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันที่พวกเขาจะจมอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยน้ำ สไลเดอร์น้ำหลากสีจะทำให้ฤดูร้อนของคุณสดใส

เกมสไลด์น้ำที่ดีที่สุด

Aquapark.io เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ ด้วยระยะเวลาอันสั้นดังกล่าว ทำให้มีการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play นี่คือเกมที่มีตราสินค้าของวูดู นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไม “aquapark.io” ถึงได้รับความนิยมจากหลายๆ คน การเล่นเกมที่ดีร่วมกับผู้เผยแพร่ที่มีชื่อเสียงจะนำมาซึ่งความสำเร็จที่โดดเด่นอย่างรวดเร็วสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น รูปแบบการเล่นที่เหมาะสมกับยุคสมัยเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อจิตวิทยาของผู้เล่น นอกจากนี้ การออกแบบภาพของเกมยังมีส่วนสำคัญต่อความสำเร็จอีกด้วย กราฟิก 3 มิติที่เรียบง่ายแสดงให้เห็นสวนน้ำขนาดยักษ์ที่มีผู้เล่นหลายคนเข้าร่วม เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ Voodoo ยังเสนอเกมที่มีสีมากมายด้วยสวนสนุกในโทนสีฟ้าเย็น นอกจาก, ตัวละครที่เข้าร่วมในเกมยังมีไอคอนที่คล้ายกับ stickman แต่เพิ่มสีสันที่หลากหลายผ่านชุดว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ รูปลักษณ์ของคุณสามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระ เมื่อคุณมีเงินจำนวนมาก ซื้อตัวเอง รูปลักษณ์ใหม่จะเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบในการแสดงออกถึงสไตล์นั้นอย่างแน่นอน

ชนผู้เล่นคนอื่นในระหว่างการแข่งขัน

เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะได้ไปที่สวนน้ำและดำดิ่งลงไปในสไลเดอร์น้ำที่ยาวที่สุดในโลก ในระยะแรกระยะทางค่อนข้างสั้นและไม่มีการโค้งงอมากเกินไป ดังนั้นการย้ายจะง่ายขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามผู้เล่นจะไม่เสียสมาธิเพราะมีผู้เล่นอยู่รอบตัวคุณ พวกเขายังต้องการเป็นคนแรกที่ไปถึงจุดหมายปลายทางและชนะชัยชนะครั้งสุดท้าย ดังนั้นพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะหรือผลักคุณให้ตาย ติดตามตำแหน่งที่แน่นอนของคุณด้วยพารามิเตอร์ที่ปรากฏบนแผนที่แบบเรียลไทม์ แถบแสดงระยะทางที่คุณเดินทาง และหมายเลขลำดับเพื่อระบุตำแหน่งของคุณในการแข่งขัน

ด่านแรกจะเป็นธรรมชาติ ดังนั้นคุณจึงสามารถระวังผู้เล่นรอบๆ ได้อย่างง่ายดาย ต่อมาเมื่อความท้าทายมีความหนาแน่นและซับซ้อนมากขึ้น คุณอาจจะทำผิดพลาดนั้น ยิ่งไปกว่านั้น ในระดับต่อมา ผู้เล่นจะมีศักยภาพมากขึ้นโดยการปรับปรุงตัวชี้วัดพื้นฐานของพวกเขา คุณจะได้ความเร็วในการเลื่อนที่เร็วขึ้น หรือมุมเคลื่อนที่ที่กว้างขึ้น พลังโจมตีที่แข็งแกร่งขึ้น ตัวบ่งชี้ทั้งหมดนี้มีขึ้นเพื่อจุดประสงค์เดียวในการพาคุณไปยังเส้นชัย

ดาวน์โหลด Aquapark.io v4.5.5 MOD APK (Unlimited Gold/No ADS)

ดาวน์โหลด (98.2 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Aquapark.io v4.5.5 MOD APK (Unlimited Gold/No ADS) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer