Apple Knight: Action Platformer App Free icon

Apple Knight V2.2.6 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.2.6มกราคม 13, 2022 (3 years ago)
LLC


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Apple Knight: Action Platformer
Offers Free
Size 59.7 MB
Updated
Developer LLC
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Apple Knight: Action Platformer

เข้าร่วมการเดินทางเพื่อพิชิตสัตว์ประหลาดด้วยฮีโร่ของ Apple Knight ทันที เกมแอคชั่น platformer นี้จะทำให้คุณเพลิดเพลิน ท่องและกระโดดอย่างคล่องตัวเพื่อโจมตีและป้องกันอันตรายทั้งหมด คุณสามารถทำได้ไหม?

เกมแอคชั่นที่มีภูมิหลังที่หลากหลายและการเคลื่อนไหวที่ราบรื่นคือเกมโปรดของคุณใช่หรือไม่ ถ้าใช่ Apple Knight จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่ควรมองข้ามในตอนนี้ ผู้เล่นคนอื่นๆ มากมายได้ลองใช้มันและมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ทำไมคุณไม่ลองเล่นดูล่ะ การเดินทางเพื่อพิชิตความท้าทายนับร้อยในมากกว่า 40 ด่านพร้อมให้คุณสำรวจแล้ว ไปกันเถอะ.

Apple Knight – สุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Limitless, LLC

Apple Knight เป็นเกมแอคชั่น platformer คลาสสิกจากผู้จัดพิมพ์ Limitless, LLC ปัจจุบันเกมนี้เป็นชื่อที่ค่อนข้างร้อนแรงในชุมชนเกมเมื่อมีการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้ง นอกจากนี้ คะแนนเรตติ้ง 4.6/5 และความคิดเห็นในเชิงบวกนับไม่ถ้วนบน Google Play ก็เป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้เราด้วย นอกจากรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครแล้ว Apple Knight ยังได้รับการออกแบบด้วยกราฟิกที่สดใส การควบคุมที่ยืดหยุ่น และการเคลื่อนไหวที่ราบรื่น นอกจากนี้ เนื้อหาใหม่จำนวนมากยังได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอในเกมเพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้กับเกมเมอร์ ดังนั้นเกมนี้จึงชนะใจแฟน ๆ มากมาย

ข้ามภูมิประเทศและต่อสู้

เข้าร่วมเกมผู้เล่นจะกลายเป็นฮีโร่ที่มีภารกิจพิชิตโลก ในการเดินทางของพวกเขา พวกเขาจะพบกับความยากลำบากและอุปสรรคมากมายจากกองกำลังที่เป็นศัตรู รวมถึงอัศวิน แม่มด สิ่งมีชีวิต และบอสที่ยาก พวกเขาปรากฏตัวทุกที่ในแต่ละด่านและพยายามทำลายผู้ที่พยายามก้าวไปข้างหน้าเสมอ เมื่อไม่มีทางเลือกอื่น ฮีโร่ที่พยายามพิชิตโลกนี้จะต้องต่อสู้กับผู้ที่ขวางทางพวกเขา โดยเอาชนะพวกเขาเท่านั้นคุณสามารถดำเนินการต่อในเส้นทางของคุณ

การต่อสู้กับอัศวินหรือสัตว์ประหลาดเป็นภารกิจหลักของผู้เล่นแต่ละคน อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่ความท้าทายเดียวใน Apple Knight ผู้เล่นจะต้องข้ามถนนที่มีภูมิประเทศเว้า หน้าผา อุโมงค์ หรือดันเจี้ยนใต้ดินจำนวนมาก ทุกย่างก้าวซ่อนอันตรายที่คาดไม่ถึง แต่เมื่อคุณเล่นแล้ว ก็พร้อมที่จะเผชิญกับสถานการณ์ใดๆ ที่เกมนี้พยายามจะท้าทายคุณเสมอ

ระดับที่ไม่ซ้ำกันนับไม่ถ้วน

Apple Knight มีมากกว่า 40 ด่านพร้อม 4 โลกที่แตกต่างกันซึ่งผู้เล่นไม่สามารถละเลยได้ แต่ละโลกจะนำความท้าทายใหม่ ความประหลาดใจ และบทละครมาสู่ผู้เล่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ในแต่ละระดับ ลักษณะของภูมิประเทศและศัตรูที่ผู้เล่นเผชิญหน้าจะถูกจัดเรียงแบบสุ่มเช่นกัน พวกเขาดูคล้ายกัน แต่สถานการณ์ค่อนข้างแตกต่างกัน ดังนั้นผู้เล่นไม่สามารถใช้แผนยุทธวิธีสำหรับทุกระดับได้ แต่ต้องเปลี่ยนการเคลื่อนไหวเพื่อแก้ไขสถานการณ์อย่างยืดหยุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะมีบางพื้นที่พิเศษในทุกระดับสำหรับนักเล่นเกมที่ดีที่สุด ค้นพบด้วยตัวคุณเอง

ศัตรูของคุณก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน

ในแต่ละระดับ ผู้เล่นจะได้พบกับศัตรูพิเศษตั้งแต่หนึ่งตัวขึ้นไป พวกเขาอาจเป็นอัศวินที่มีดาบยาวหรือแม่มดที่มีเวทมนตร์แปลก ๆ หรือสิ่งมีชีวิตที่สามารถพ่นไฟได้ หรือยักษ์ที่มี HP มหาศาล… พวกเขามีพลังพิเศษและมีพลังที่อ่อนนุ่ม เพียงพอที่จะทำให้คุณเหนื่อยเมื่อคุณต้องต่อสู้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบอส คุณจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำลายเขา โปรดทราบว่าเขาสามารถโจมตีคุณด้วยดาบหรือกระสุนไฟ ดูแล HP ของคุณและพยายามหลีกเลี่ยงการโจมตี

ปรับแต่งตัวละครของคุณ

Apple Knight ให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละครทั้งรูปลักษณ์และทักษะ มีหลายสิ่งให้สำรวจและเลือกสำหรับตัวละคร เช่น สีผิว เครื่องแต่งกาย และอื่นๆ นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถรวมอาวุธต่าง ๆ สำหรับตัวละคร และอัพเกรดทักษะของเขา ทั้งหมดมีอยู่ในร้านค้า แต่ทุกอย่างต้องใช้เงินในการเป็นเจ้าของ มีส่วนร่วมในหลายระดับเพื่อรับเงินและรวบรวมรายการที่มีค่ามากขึ้น คุณต้องใช้ความพยายามมากขึ้นเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับคอลเล็กชันของคุณ แน่นอนว่า

การควบคุมนั้นค่อนข้างง่าย

เพียงแตะปุ่มบนหน้าจอเพื่อควบคุมตัวละครเพื่อข้ามภูมิประเทศและต่อสู้ โดยเฉพาะให้แตะลูกศรซ้ายหรือขวาเพื่อย้าย และแตะลูกศรขึ้นเพื่อกระโดด นอกจากนี้ ดับเบิลคลิกลูกศรขึ้นเพื่อกระโดดสองครั้งแล้วแตะไอคอน “ดาบ” เพื่อโจมตี โดยทั่วไป การดำเนินการใน Apple Knight นั้นค่อนข้างเรียบง่ายและเข้าใจง่าย แต่ที่สำคัญที่สุดคือการรวมเข้าด้วยกันอย่างไร ผู้เล่นต้องใช้การเคลื่อนไหวอย่างยืดหยุ่นและรวมเข้าด้วยกันอย่างเหมาะสมเพื่อเพิ่มความสามารถของตัวละครให้สูงสุด นั่นคือปัจจัยในการตัดสินที่จะชนะ

กราฟิก 2D สุดคลาสสิค

แม้ว่าจะมีเพียงแพลตฟอร์ม 2D แต่ Apple Knight ยังคงสร้างความประทับใจให้กับรูปแบบกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ บริบทมีความหลากหลาย รูปภาพได้รับการขัดเกลาอย่างระมัดระวังไม่เพียง แต่ในรูปลักษณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงการเคลื่อนไหวในเกมด้วย นอกจากนี้ การควบคุมแบบสัมผัสที่แม่นยำ แอนิเมชั่นที่ราบรื่นและยืดหยุ่นยังเป็นปัจจัยที่ทำให้เกมเมอร์หลายคนพอใจ ในขณะเดียวกันก็ยังมีองค์ประกอบเสียงที่ไพเราะและไพเราะน่าฟังอีกด้วย

วิธีการติดตั้ง Apple Knight

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด “Apple Knight” เวอร์ชัน Google Play ติดตั้ง 99% (รับใบอนุญาตจากผู้จัดพิมพ์ Limitless, LLC) คุณต้องลบเพื่อติดตั้ง MOD พิเศษจาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Apple Knight (APK หรือ MOD ดั้งเดิม) ที่มีให้ด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 3: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือ Android

ขั้นตอนที่ 4: ติดตั้งไฟล์ Apple Knight_MOD.com.apk

ขั้นตอนที่ 5: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้น “Apple Knight” เข้าถึงและสัมผัสได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ทองไม่จำกัด
  • แอปเปิ้ลไม่จำกัด
  • ปลดล็อกโลกทั้งหมด
  • ปลดล็อกไอเทมทั้งหมด
  • ปลดล็อกทุกระดับ

ดาวน์โหลด Apple Knight V2.2.6 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Apple Knight V2.2.6 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.