Anime: The Multiverse War MOD APK v1.8 [Unlimited Money]

APP Name Anime: The Multiverse War
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Room Studios
ประเภท
ขนาด 32.6 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.8
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 25, 2021 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Anime: The Multiverse War

อะนิเมะ: The Multiverse War MOD APK เป็นเกมแอคชั่นล่าสุดจาก Room Studios ของผู้จัดพิมพ์ เข้าร่วมสงครามลิขสิทธิ์กับเหล่านักรบที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเจอในเกมนี้ เคลื่อนไหวอย่างชำนาญและใช้คอมโบที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมด

ตัวละครอนิเมะที่ดูเหมือนไม่เคยพบมีอยู่ใน Anime: The Multiverse War ไม่เพียงเท่านั้น แต่พวกเขายังได้พบกันในการต่อสู้อันดุเดือดด้วยความปรารถนาในอำนาจ ใครจะเป็นที่เก่งที่สุดในบรรดาตัวละครที่มีพรสวรรค์หลายสิบตัวในโลกนี้? คุณจะเป็นคนตัดสินใจว่า ตัวละครแต่ละตัวที่คุณควบคุมจะมีโอกาสเป็นผู้ชนะ แต่ให้แน่ใจว่าคุณสามารถทำทุกวิถีทางได้ดีและมีแผนการต่อสู้ที่ชาญฉลาด

อะนิเมะ: The Multiverse War – ความประหลาดใจมากมายที่คุณไม่เคยคิด

Anime: The Multiverse War เป็นเกมจากซีรีส์อนิเมะของ Room Studios ซึ่งเปิดให้เล่นบน Google Play ได้ฟรีบนอุปกรณ์ Android ทุกเครื่อง ที่นี่ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้แบบเรียลไทม์กับฮีโร่และตัวละครมากกว่า 30 ตัวจากโลกแห่งอนิเมะและมังงะ นั่นเป็นการต่อสู้แบบพหุภาคีเพราะตัวละครทั้งหมดจากหลายโลกจะรวมตัวกันที่นี่ แม้แต่ฮีโร่และวายร้ายที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนก็จะทำให้คุณประหลาดใจมากมาย คุณตื่นเต้นกับเรื่องนั้นไหม? ถ้าใช่ เรามาสำรวจรายละเอียดของเกมกันตอนนี้เลย

การผสมผสานที่ไม่ซ้ำใคร

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของอนิเมะหรือโอตาคุ คุณจะต้องหลงรัก Anime: The Multiverse War เพราะในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเป็นตัวละครใดก็ได้ที่พวกเขาชื่นชอบจากจักรวาลต่างๆ คุณต้องการต่อสู้กับ Hunters, Ninjas, Shinigamis, Wizards, Heroes หรือไม่? พวกเขาทั้งหมดจะปรากฏในการเดินทางทีละคนและคุณจะได้เผชิญหน้ากับพวกเขาที่น่าสนใจ ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะเฉพาะตัว และแต่ละตัวก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป เมื่อเข้าใจสิ่งนี้ ผู้เล่นจะได้เปรียบในสนามรบ

เกมแอคชั่นสุดคลาสสิค

ในการต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครเพื่อใช้งานทักษะผ่านปุ่มฟังก์ชั่นบนหน้าจอ สิ่งนี้ค่อนข้างซับซ้อน แต่โดยพื้นฐานแล้ว มันไม่แตกต่างจากเกมแอคชั่นคลาสสิกมากนัก บนหน้าจอที่มุมซ้ายจะมีชุดปุ่มหลายมิติที่อนุญาตให้ควบคุมตัวละครไปในทิศทางต่างๆ ในขณะเดียวกันที่มุมขวาของหน้าจอจะมีปุ่มฟังก์ชั่น 4 ปุ่มที่สอดคล้องกับ 4 ทักษะของตัวละคร

โดยเฉพาะ ให้กดปุ่ม B ซ้ำๆ เพื่อทำคอมโบและกดปุ่ม Y เพื่อโจมตีที่ทรงพลัง ผู้เล่นยังสามารถรวมปุ่มกลางและปุ่ม Y เพื่อการโจมตีครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ให้กดปุ่ม X เพื่อป้องกันตัวละครจากการโจมตีของศัตรูและกดปุ่ม A เพื่อกระโดด หากกด A แล้วแตะกลางอากาศ ผู้เล่นสามารถกระโดดสองครั้งได้ ฟังดูค่อนข้างซับซ้อนใช่มั้ย แต่เมื่อคุณเล่นมาระยะหนึ่งแล้ว การดำเนินการต่างๆ จะง่ายเหมือนการเรียนรู้ด้วยใจ อย่าลืมรวมปุ่มฟังก์ชันต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างเหมาะสมในแต่ละสถานการณ์

การเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุด

อะนิเมะ: The Multiverse War เปิดโลกของจักรวาลด้วยการเดินทางที่ไม่รู้จบสำหรับผู้เล่นที่จะพิชิต พวกเขาจะเอาชนะคู่ต่อสู้แต่ละคน ผ่านแต่ละเส้นทางที่ท้าทายเพื่อค่อยๆ ขยายเส้นทางของพวกเขา ทุกครั้งที่พวกเขาชนะคู่ต่อสู้ พวกเขาจะก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวหนึ่งและมันก็เป็นแบบนั้น การเดินทางของผู้เล่นไม่เคยหยุดนิ่ง มีเพียงผู้อ่อนแอเท่านั้นที่จะหยุดครึ่งทาง หากคุณแพ้การต่อสู้ ไม่เป็นไร คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ นักรบคือคนที่ไม่เคยยอมแพ้และคุณก็ไม่ควรเช่นกัน

บริบทที่หลากหลาย

ไม่เพียงแค่การต่อสู้เท่านั้น แต่ผู้เล่นยังมีโอกาสได้เห็นทิวทัศน์ที่สวยงามรอบตัวพวกเขาตลอดทาง อะนิเมะ: The Multiverse War นำเสนอฉากที่ส่องแสงระยิบระยับมากมายเช่นในภาพยนตร์ เช่น ป่าเขียวขจี ถนน และอีกมากมาย แม้ว่าจะแสดงเป็น 2D เท่านั้น แต่ทุกอย่างก็ดูสดใสและชัดเจน สิ่งนี้มีส่วนอย่างมากในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเล่นเกมตลอดทั้งเกม

สไตล์การออกแบบการ์ตูน

ด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างตัวการ์ตูนและมังงะ Anime: The Multiverse War ได้รับการออกแบบด้วยสไตล์การ์ตูน 2D แน่นอน ตัวละครในเกมได้รับแรงบันดาลใจจากภาพการ์ตูนชื่อดังที่คุ้นเคย ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะรับรู้ถึงความคุ้นเคยตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่นเกม นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การต่อสู้ สี และการเคลื่อนไหวของตัวละครยังค่อนข้างสดใสและราบรื่น ถึงกระนั้น เกมนี้ยังคงทำงานได้ดีบนอุปกรณ์ที่มีการกำหนดค่าปานกลางขึ้นไป

อัปเดตใหม่ใน Anime: The Multiverse War

เวอร์ชัน 1.8

  • หลังจบเกมเอาชีวิตรอดทุกแมตช์ คุณจะได้รับพลังชีวิตกลับคืน 10%
  • เพิ่มโหมดการแข่งขัน
  • ปรับความยากและเพิ่มระดับความยากระดับใหม่
  • แก้ไขข้อผิดพลาดของตัวละคร
  • การแก้ไขเล็กน้อยอื่นๆ

วิธีการติดตั้ง Anime: The Multiverse War

ในการดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD APK ของ Anime: The Multiverse War ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (Original APK หรือ MOD Money) ของ Anime: The Multiverse War ฉพาะที่ MODDED-1

ขั้นตอนที่ 2: ดำเนินการต่อเพื่อปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Anime: The Multiverse War_MOD.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: กระบวนการนี้จะใช้เวลาประมาณ 1 นาที คุณต้องรอจนกว่าจะสิ้นสุดการติดตั้งเพื่อเข้าถึงประสบการณ์ “อะนิเมะ: สงครามลิขสิทธิ์”

ดาวน์โหลด Anime: The Multiverse War MOD APK v1.8 [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (32.6 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Anime: The Multiverse War MOD APK v1.8 [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You