Anime: The Multiverse War App Free icon

Anime: The Multiverse War MOD APK v1.8 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.8ธันวาคม 25, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Anime: The Multiverse War
Offers Free
Size 32.6 MB
Updated
Developer Room Studios
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Anime: The Multiverse War

อะนิเมะ: The Multiverse War MOD APK เป็นเกมแอคชั่นล่าสุดจาก Room Studios ของผู้จัดพิมพ์ เข้าร่วมสงครามลิขสิทธิ์กับเหล่านักรบที่คุณไม่เคยคิดว่าจะเจอในเกมนี้ เคลื่อนไหวอย่างชำนาญและใช้คอมโบที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมด

ตัวละครอนิเมะที่ดูเหมือนไม่เคยพบมีอยู่ใน Anime: The Multiverse War ไม่เพียงเท่านั้น แต่พวกเขายังได้พบกันในการต่อสู้อันดุเดือดด้วยความปรารถนาในอำนาจ ใครจะเป็นที่เก่งที่สุดในบรรดาตัวละครที่มีพรสวรรค์หลายสิบตัวในโลกนี้? คุณจะเป็นคนตัดสินใจว่า ตัวละครแต่ละตัวที่คุณควบคุมจะมีโอกาสเป็นผู้ชนะ แต่ให้แน่ใจว่าคุณสามารถทำทุกวิถีทางได้ดีและมีแผนการต่อสู้ที่ชาญฉลาด

อะนิเมะ: The Multiverse War – ความประหลาดใจมากมายที่คุณไม่เคยคิด

Anime: The Multiverse War เป็นเกมจากซีรีส์อนิเมะของ Room Studios ซึ่งเปิดให้เล่นบน Google Play ได้ฟรีบนอุปกรณ์ Android ทุกเครื่อง ที่นี่ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้แบบเรียลไทม์กับฮีโร่และตัวละครมากกว่า 30 ตัวจากโลกแห่งอนิเมะและมังงะ นั่นเป็นการต่อสู้แบบพหุภาคีเพราะตัวละครทั้งหมดจากหลายโลกจะรวมตัวกันที่นี่ แม้แต่ฮีโร่และวายร้ายที่คุณไม่เคยคิดมาก่อนก็จะทำให้คุณประหลาดใจมากมาย คุณตื่นเต้นกับเรื่องนั้นไหม? ถ้าใช่ เรามาสำรวจรายละเอียดของเกมกันตอนนี้เลย

การผสมผสานที่ไม่ซ้ำใคร

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของอนิเมะหรือโอตาคุ คุณจะต้องหลงรัก Anime: The Multiverse War เพราะในเกมนี้ ผู้เล่นสามารถเป็นตัวละครใดก็ได้ที่พวกเขาชื่นชอบจากจักรวาลต่างๆ คุณต้องการต่อสู้กับ Hunters, Ninjas, Shinigamis, Wizards, Heroes หรือไม่? พวกเขาทั้งหมดจะปรากฏในการเดินทางทีละคนและคุณจะได้เผชิญหน้ากับพวกเขาที่น่าสนใจ ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะเฉพาะตัว และแต่ละตัวก็มีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป เมื่อเข้าใจสิ่งนี้ ผู้เล่นจะได้เปรียบในสนามรบ

เกมแอคชั่นสุดคลาสสิค

ในการต่อสู้ ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครเพื่อใช้งานทักษะผ่านปุ่มฟังก์ชั่นบนหน้าจอ สิ่งนี้ค่อนข้างซับซ้อน แต่โดยพื้นฐานแล้ว มันไม่แตกต่างจากเกมแอคชั่นคลาสสิกมากนัก บนหน้าจอที่มุมซ้ายจะมีชุดปุ่มหลายมิติที่อนุญาตให้ควบคุมตัวละครไปในทิศทางต่างๆ ในขณะเดียวกันที่มุมขวาของหน้าจอจะมีปุ่มฟังก์ชั่น 4 ปุ่มที่สอดคล้องกับ 4 ทักษะของตัวละคร

โดยเฉพาะ ให้กดปุ่ม B ซ้ำๆ เพื่อทำคอมโบและกดปุ่ม Y เพื่อโจมตีที่ทรงพลัง ผู้เล่นยังสามารถรวมปุ่มกลางและปุ่ม Y เพื่อการโจมตีครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ให้กดปุ่ม X เพื่อป้องกันตัวละครจากการโจมตีของศัตรูและกดปุ่ม A เพื่อกระโดด หากกด A แล้วแตะกลางอากาศ ผู้เล่นสามารถกระโดดสองครั้งได้ ฟังดูค่อนข้างซับซ้อนใช่มั้ย แต่เมื่อคุณเล่นมาระยะหนึ่งแล้ว การดำเนินการต่างๆ จะง่ายเหมือนการเรียนรู้ด้วยใจ อย่าลืมรวมปุ่มฟังก์ชันต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างเหมาะสมในแต่ละสถานการณ์

การเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุด

อะนิเมะ: The Multiverse War เปิดโลกของจักรวาลด้วยการเดินทางที่ไม่รู้จบสำหรับผู้เล่นที่จะพิชิต พวกเขาจะเอาชนะคู่ต่อสู้แต่ละคน ผ่านแต่ละเส้นทางที่ท้าทายเพื่อค่อยๆ ขยายเส้นทางของพวกเขา ทุกครั้งที่พวกเขาชนะคู่ต่อสู้ พวกเขาจะก้าวไปข้างหน้าอีกก้าวหนึ่งและมันก็เป็นแบบนั้น การเดินทางของผู้เล่นไม่เคยหยุดนิ่ง มีเพียงผู้อ่อนแอเท่านั้นที่จะหยุดครึ่งทาง หากคุณแพ้การต่อสู้ ไม่เป็นไร คุณสามารถเริ่มต้นใหม่ได้ นักรบคือคนที่ไม่เคยยอมแพ้และคุณก็ไม่ควรเช่นกัน

บริบทที่หลากหลาย

ไม่เพียงแค่การต่อสู้เท่านั้น แต่ผู้เล่นยังมีโอกาสได้เห็นทิวทัศน์ที่สวยงามรอบตัวพวกเขาตลอดทาง อะนิเมะ: The Multiverse War นำเสนอฉากที่ส่องแสงระยิบระยับมากมายเช่นในภาพยนตร์ เช่น ป่าเขียวขจี ถนน และอีกมากมาย แม้ว่าจะแสดงเป็น 2D เท่านั้น แต่ทุกอย่างก็ดูสดใสและชัดเจน สิ่งนี้มีส่วนอย่างมากในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเล่นเกมตลอดทั้งเกม

สไตล์การออกแบบการ์ตูน

ด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับการต่อสู้ระหว่างตัวการ์ตูนและมังงะ Anime: The Multiverse War ได้รับการออกแบบด้วยสไตล์การ์ตูน 2D แน่นอน ตัวละครในเกมได้รับแรงบันดาลใจจากภาพการ์ตูนชื่อดังที่คุ้นเคย ดังนั้นจึงไม่ยากที่จะรับรู้ถึงความคุ้นเคยตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่นเกม นอกจากนี้ เอฟเฟกต์การต่อสู้ สี และการเคลื่อนไหวของตัวละครยังค่อนข้างสดใสและราบรื่น ถึงกระนั้น เกมนี้ยังคงทำงานได้ดีบนอุปกรณ์ที่มีการกำหนดค่าปานกลางขึ้นไป

อัปเดตใหม่ใน Anime: The Multiverse War

เวอร์ชัน 1.8

  • หลังจบเกมเอาชีวิตรอดทุกแมตช์ คุณจะได้รับพลังชีวิตกลับคืน 10%
  • เพิ่มโหมดการแข่งขัน
  • ปรับความยากและเพิ่มระดับความยากระดับใหม่
  • แก้ไขข้อผิดพลาดของตัวละคร
  • การแก้ไขเล็กน้อยอื่นๆ

วิธีการติดตั้ง Anime: The Multiverse War

ในการดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD APK ของ Anime: The Multiverse War ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (Original APK หรือ MOD Money) ของ Anime: The Multiverse War ฉพาะที่ MODDED-1

ขั้นตอนที่ 2: ดำเนินการต่อเพื่อปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Anime: The Multiverse War_MOD.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: กระบวนการนี้จะใช้เวลาประมาณ 1 นาที คุณต้องรอจนกว่าจะสิ้นสุดการติดตั้งเพื่อเข้าถึงประสบการณ์ “อะนิเมะ: สงครามลิขสิทธิ์”

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Anime: The Multiverse War MOD APK v1.8 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Anime: The Multiverse War MOD APK v1.8 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.