Angry Birds: Transformers App Free icon

Angry Birds Transformers v2.14.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/ Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.14.2พฤศจิกายน 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Angry Birds: Transformers
Offers Free
Size 444.97 MB
Updated
Developer Rovio Entertainment Corporation
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/ Unlocked All

เกี่ยวกับ Angry Birds Transformers

Angry Birds: Transformers พร้อมอินเทอร์เฟซใหม่และกลไกใหม่ การผสมผสานที่ลงตัวของ Birds และ Transformers จะนำผู้เล่นไปสู่ระดับที่น่าตื่นเต้น

Angry Birds เป็นซีรีส์เกมเล่นง่าย ๆ ที่ได้รับความนิยมซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากรูปแบบเกมที่เรียบง่ายแต่ให้ความบันเทิง ซีรีส์นี้ได้เห็นการพัฒนามากมายรวมถึงรายการต่างๆ แต่ละคนมีความแตกต่างที่น่าประทับใจในการเล่นเกมและองค์ประกอบใหม่เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น ไม่เพียงเท่านั้น แต่ผลงานเหล่านี้ยังใช้เป็นผลงานร่วมกับซีรีส์หรือแฟรนไชส์อื่น และบทความนี้จะแนะนำ Angry Birds: Transformers นี่เป็นตัวอย่างการร่วมงานกันระหว่างซีรีส์ยอดนิยมสองเรื่อง โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เล่นได้รู้จักกับสิ่งใหม่ๆ ที่หลากหลาย ในขณะเดียวกันก็สร้างความบันเทิงให้กับพวกเขาด้วยโครงสร้างการเล่นเกมใหม่ทั้งหมด แน่นอนว่าผู้เล่นจะยังคงสามารถเข้าถึงตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์และประสานงานกับแฟรนไชส์ ​​Transformers เพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่

การเล่นเกมใหม่ทั้งหมดเพื่อความสนุกพิเศษ

Angry Birds Transformers จะปรับกลไกใหม่จากประเภทต่าง ๆ มากมายเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมมากกว่ารายการในซีรีส์อื่น ๆ แน่นอนว่ามันยังคงรูปแบบการเล่นดั้งเดิมและดั้งเดิม แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงในกราฟิก โลก และฟังก์ชั่นใหม่เพื่อทำให้แต่ละความท้าทายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โหมดย่อยเป็นโหมดที่โดดเด่นที่สุดในเกม โดยปรับกลไกใหม่และสไตล์ใหม่ ๆ และยังมี Transformers ที่น่าประทับใจอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เกมจะแนะนำระบบลีดเดอร์บอร์ดออนไลน์ที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละระดับจะได้รับเกียรติ และคุณจะมีโอกาสปรากฏบนจุดสูงสุดด้วยคะแนนสูงสุดในบันทึก

 

การควบคุมที่ง่ายดายและช่วงเวลาที่สนุกสนาน

กลไกดั้งเดิมของ Angry Birds คือการใช้หนังสติ๊กและยิงนกหลากสีไปที่กำแพงของหมูศัตรูเพื่อทำลายพวกมันและนำไข่ที่ถูกขโมยมา สงครามระหว่างนกกับหมูดำเนินมาหลายศตวรรษแล้ว และพวกมันยังกินเวลาตั้งแต่เกมก่อนหน้านี้จนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวได้แนะนำกลไกใหม่ในการโต้ตอบของผู้เล่น และผู้เล่นสามารถควบคุมหนังสติ๊กแต่ละอันได้อย่างง่ายดายเพื่อความแม่นยำที่มากขึ้น นอกจากโหมดเกมดั้งเดิมแล้ว โหมดพิเศษยังมีกลไกการควบคุมมากมาย แม้กระทั่งเปลี่ยนบรรยากาศและเพิ่มความสนุก ตอนนี้ผู้เล่นจะมีโอกาสเข้าร่วมการต่อสู้อันดุเดือดของเหล่า Transformers กับ Pigcepticon

ปลดล็อกตัวละครใหม่ไปพร้อมกัน

ตัวละครในเกมทั้งหมดเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง Birds และ Transformers ทำให้เกิดภาพใหม่และเป็นตัวแทนของแฟรนไชส์ที่เป็นสัญลักษณ์สองตัวในแต่ละการออกแบบ นอกจากนี้ เกมจะแนะนำระบบตัวละคร ซึ่งเป็นกลไกที่พบได้ทั่วไปในเกมสวมบทบาท และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นปลดล็อกยูนิตใหม่ในแต่ละโหมดเกม แน่นอนว่าลักษณะของตัวละครแต่ละตัวนั้นแตกต่างกันและยังมีการเปลี่ยนแปลงมากมายจากเกมดั้งเดิม แม้แต่เกมจะเพิ่มเอฟเฟกต์ที่สะดุดตาเพื่อให้ผู้เล่นได้รับช่วงเวลาแห่งความบันเทิง ระบบตัวละครไม่มีฟังก์ชั่นอัปเกรด แต่ให้ผู้เล่นเปลี่ยนรายการในแต่ละความท้าทายหรือโหมดเกม

กราฟิกที่สวยงามและล้ำยุค

ด้วยการกลับมาของ Angry Birds Transformers กราฟิกและเอฟเฟกต์ของมันจะเปลี่ยนสไตล์ไปอย่างสิ้นเชิง และคุ้นเคยกับธีม Transformers โดยเฉพาะนกที่สามารถแปลงร่างได้อย่างต่อเนื่องขึ้นอยู่กับสถานการณ์เพื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขของภารกิจ เกมดังกล่าวจะเพิ่มองค์ประกอบแอ็กชันเพื่อทำให้เกมน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น และผู้เล่นสามารถปลดล็อกเนื้อหาใหม่ผ่านการท้าทายที่ยอดเยี่ยม ตัวละครทุกตัวมีคุณลักษณะที่น่าประทับใจของอาวุธ ยานพาหนะ และองค์ประกอบอื่นๆ ทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกต่างๆ ในการสร้างทีมในโหมดเกมต่างๆ

กิจกรรมคึกคักและกิจกรรมสร้างสรรค์

ในแต่ละสัปดาห์ เกมจะอัปเดตเนื้อหาใหม่ในเกมเพื่อให้ผู้เล่นได้สนุกกับเพื่อนๆ และเปิดโอกาสให้ผู้คนได้ท้าทายทักษะของตนในแต่ละโหมด กิจกรรมพิเศษจะถูกนำเสนอให้กับความท้าทายพิเศษ โดยมีโครงสร้างแบบสุ่ม แต่กลุ่มผู้เล่นเริ่มต้นของเกมจะถูกเลือก ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น และพวกเขาสามารถใช้ความสามารถของนกแต่ละตัวเพื่อทำลายศัตรูทั้งหมดได้ ในขณะเดียวกัน อีเวนต์เป็นสถานที่ที่ผู้คนเข้าร่วมการท้าทายออนไลน์และรับรางวัลที่น่าประทับใจและน่าดึงดูด เช่น เครื่องแต่งกายหรือสิ่งของเบ็ดเตล็ดอื่นๆ

ปรับแต่งตัวละครของคุณด้วย VANITY ที่หลากหลาย

Angry Birds Transformers เป็นเกมแรกที่นำเสนอฟังก์ชั่นการปรับแต่งและเปลี่ยนตัวละคร นั่นทำให้ตัวละครแต่ละตัวมีชีวิตชีวาและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และในขณะเดียวกันก็ให้ความบันเทิงเพียงเล็กน้อยสำหรับผู้เล่น เมื่อพวกเขาสามารถเลือกชุดตลกและแปลก ๆ ได้หลากหลาย เงื่อนไขในการรับสกินคือการผ่านความท้าทายหลักในการเล่นเกม การได้คะแนนสูงในโหมดเกมพิเศษ และการเข้าร่วมในกิจกรรมเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ สิ่งต่างๆ จะน่าตื่นเต้นถ้า Transformers สามารถสวมใส่เครื่องแต่งกายและเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน

เกมดังกล่าวเป็นการผสมผสานระหว่างแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงสองเกม โดยมีเป้าหมายเพื่อเข้าถึงตลาดที่ใหญ่ขึ้นและในขณะเดียวกันก็ช่วยให้เกมดังกล่าวเป็นที่รู้จักในหมู่ผู้เล่นอย่างกว้างขวาง ในขณะเดียวกัน องค์ประกอบของ Transformers เป็นการผสมผสานที่ลงตัว โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับการเล่นเกมและมอบประสบการณ์ใหม่ๆ แก่ผู้เล่นเมื่อปล่อยพวกมันขึ้นสู่ท้องฟ้า

คุณสมบัติ MOD

  1. เงินไม่จำกัด
  2. ทองไม่จำกัด
  3. อัญมณีไม่จำกัด
  4. ปลดล็อคตัวละครทั้งหมด
  5. ปลดล็อกแผนที่ทั้งหมด

ดาวน์โหลด Angry Birds Transformers v2.14.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/ Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Angry Birds Transformers v2.14.2 MOD APK + OBB (Unlimited Money/ Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.