Angel Saga App Free icon

Angel Saga (MOD, Mega Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.58สิงหาคม 11, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Angel Saga
Offers Free
Size 168M
Updated
Developer Alchemist Games Inc.
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMega Menu

เกี่ยวกับ Angel Saga

Angel Saga: Hero Action Shooter RPGเป็นเกมแอคชั่นผจญภัยหนีคุกที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Myel คุณจะเป็นนางฟ้าที่ถูกอัญเชิญมาที่ยมโลกเพื่อต่อสู้ เกมนี้จะนำคุณสู่การต่อสู้ด้วยเวทย์มนตร์ที่น่าตื่นเต้นด้วยระบบควบคุมที่ง่ายและราบรื่น คุณต้องรวมทักษะเฉพาะของคุณเพื่อพิชิตบอสที่ทรงพลังและชนะ ชะตากรรมของ Myel จะอยู่ในมือคุณ ดังนั้นคุณต้องมีรูปแบบการเล่นที่ชาญฉลาดและไม่เหมือนใคร

มีอะไรใหม่ในรุ่นนี้

ในการอัปเดตใหม่นี้ คุณจะสามารถเข้าร่วมในกิจกรรมพิเศษเพื่อประสบการณ์ที่ดีขึ้นและรางวัลที่มากขึ้น พร้อมกันนี้ยังช่วยให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อขณะเล่นอีกด้วย นอกจากนี้ Hero Action Shooter RPG ได้นำทักษะรองที่มีการใช้งานไม่ดีใน Boss Battle ออก ช่วยให้ผู้ใช้เล่นเกมได้ราบรื่นขึ้นโดยไม่หยุดชะงัก บทที่ 9 ในเกมได้รับการปรับเป็น 15 ชั้นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสำรวจได้มากขึ้นขณะเล่น

แก้ไขข้อบกพร่องบางอย่างและเพิ่มโบนัส

ในโหมดบอส ระดับความเสียหายของอาวุธบางชนิดได้เพิ่มขึ้นเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูได้โดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ Hero Action Shooter RPG ได้เพิ่มจำนวนทองคำและรางวัล EXP สำหรับทุกบทเพื่อให้กำลังใจผู้เล่น คุณสามารถเล่นซ้ำในร้านเกมในหน้าต่างการตั้งค่าเพื่อทบทวนโครงเรื่องของเกมได้ตามต้องการ เนื้อเรื่องของเกมแบ่งออกเป็นหลายบท แต่ละบทจะมีเขาวงกตที่ท้าทายที่แตกต่างกันมากมายให้ผู้เล่นเลือกและสำรวจการเล่นเกมหลายระดับและรางวัลที่น่าดึงดูดอื่นๆ

การควบคุมที่ง่ายและการเล่นเกมที่ง่าย

Hero Action Shooter RPG มีระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายเพื่อให้ทุกคนสามารถเรียนรู้และทำความคุ้นเคยกับพวกเขาได้อย่างง่ายดาย เกมดังกล่าวมีรูปแบบเกมแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนด้วยการใช้นิ้วเดียวที่เล่นง่าย เพื่อให้สามารถเคลื่อนท่าโจมตีในเกมได้ คุณต้องลากจอยสติ๊กแล้วปล่อยเพื่อดำเนินการโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ เกมยังใช้การกำหนดค่าหน้าจอแนวนอนแบบดั้งเดิมเหมือนเกมอื่นๆ ดังนั้นผู้เล่นจะไม่แปลกใจเมื่อเล่น คุณสามารถหลีกเลี่ยงการโจมตีของศัตรูที่สำคัญและมีขนาดเล็กได้ด้วยการควบคุมง่ายๆ นี้

การรวมทักษะพิเศษแบบสุ่มไม่ จำกัด

เมื่อเผชิญหน้ากับบอสยักษ์ คุณต้องใช้ทักษะการโจมตีที่แตกต่างกันเพื่อให้สามารถเอาชนะพวกมันด้วยความเสียหายที่ร้ายแรงที่สุด ท่าพิเศษของคุณจะทำให้คุณเป็นผู้เล่นในตำนานด้วยมือของคุณเอง นอกจากนี้ Hero Action Shooter RPG ได้เพิ่มเอฟเฟกต์เวทย์มนตร์แบบไดนามิกและโหมดเกมแบบเต็มหน้าจอเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้ที่สวยงาม ด้วยทักษะที่แตกต่างกัน 60 ทักษะ คุณสามารถผสมผสานได้ไม่จำกัดเพื่อสนุกกับกิจกรรมที่สมจริงและสนุกสนาน และช่วยให้คุณก้าวขึ้นสู่ระดับสูงสุดด้วยวิธีที่รวดเร็วที่สุด

ผู้คนจำนวนมากและการปรับแต่งตัวละครที่แตกต่างกัน

ในการเป็นผู้เล่นในตำนาน คุณต้องหลีกเลี่ยงลูกศรของนักธนูและการโจมตีของพ่อมดแห่งความมืดด้วยทักษะลึกลับของคุณ เข้าร่วมเพื่อท้าทายตัวเองด้วยบอสที่ทรงพลังมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น อุปกรณ์ใหม่ใน Hero Action Shooter RPG นั้นสร้างมาโดยใช้เวลาและความพยายามที่เพียงพอ ดังนั้นคุณจึงสามารถเอาชนะศัตรูของคุณได้อย่างแข็งแกร่งและจัดการได้ดียิ่งขึ้น

ข้อมูล MOD

MENU MOD
ตัวคูณความเสียหาย ตัวคูณ
ป้องกัน ตัวคูณ
ความเร็วโจมตี ตัวคูณ
ความเร็วเคลื่อนที่

*หมายเหตุ: ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่รูทด้วยรูทเท่านั้น + Lucky Patcher

* ทำตามขั้นตอนการติดตั้ง:
– ดาวน์โหลดและติดตั้งเกมดั้งเดิม
– เปิดเกมดั้งเดิมและเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Google –
เกมออกและติดตั้ง MOD เขียนทับเกมดั้งเดิม
– เล่นเกม

ดาวน์โหลด Angel Saga (MOD, Mega Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Angel Saga (MOD, Mega Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.