Airlines Manager – Tycoon 2020 App Free icon

Airlines Manager – Tycoon 2021 (MOD, AM+ Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.05.5003กรกฎาคม 23, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Airlines Manager – Tycoon 2020
Offers Free
Size 90MB
Updated
Developer Playrion
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAM+ Unlocked

ประสบการณ์การจัดการจะกลายเป็นจริงอย่างสมบูรณ์ภายในAirlines Manager – Tycoon 2021เมื่อผู้เล่นเลือกโหมดเวลาที่ตรงกันเพื่อเริ่มเกม ผู้เล่นจะเริ่มเกมด้วยขั้นตอนพื้นฐานในการจัดการสนามบินและค่อยๆ ขยายขนาดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรับเงินจำนวนมาก ในขณะเดียวกันก็มีข้อกำหนดที่คุณจะต้องดูแลอยู่เสมอ เนื่องจากสิ่งนี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของคุณ

ประสบการณ์การจัดการสนามบินที่น่าประทับใจ

ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับวิธีการเล่นที่น่าตื่นเต้น แต่จะต้องการให้ผู้เล่นใส่ใจเกี่ยวกับกลไกบางอย่างของเกมนี้ เมื่อคุณเห็นชื่อเกม มันไม่ใช่โปรแกรมจำลองการบิน แต่เป็นการจัดการสนามบินที่คุณจะพบวิธีพัฒนาแง่มุมต่างๆ ของสนามบินเพื่อให้แน่ใจว่ามีแขกจำนวนมากอย่างมั่นคง ดังนั้น ถึงแม้ว่ามันจะเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ได้ใช้งานมากกว่า แต่ก็ยังมีความท้าทายที่คุณจะต้องเอาชนะ

ในช่วงเริ่มต้นของ Airlines Manager ผู้เล่นจะเลือกโหมดเกมสองโหมด: มืออาชีพและ Tycoon ทั้งสองโหมดนี้จะมีรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกัน แต่จุดหนึ่งที่คุณจะต้องให้ความสนใจคือช่วงเวลาในเกมนี้ โดยเฉพาะสำหรับโหมด Professional ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับช่วงเวลาทั้งหมดในรูปแบบที่สมจริงอย่างสมบูรณ์ แต่ผู้ที่ไม่ใช่ผู้ป่วยควรเลือกโหมด Tycoon มันจะช่วยให้คุณเร่งเวลาและหนึ่งชั่วโมงในชีวิตจริงเท่ากับ 7 ชั่วโมงในเกม

สร้างเส้นทางการบินของคุณ

หลังจากพิจารณากลไกเวลาอย่างรอบคอบแล้ว เราก็เริ่มสัมผัสประสบการณ์การจัดการกับบทช่วยสอนช่วงต้นเกม ผู้เล่นจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับปัจจัยสำคัญคือความยาวของสนามบินในเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในดัชนีของเครื่องบินแต่ละลำ จะมีตัวเลขแสดงถึงหมายเลขของเส้นทางที่จะบินขึ้นได้ กล่าวอีกนัยหนึ่ง สนามบินจะถูกแบ่งออกเป็นสายต่างๆ และหากน้อยกว่าจำนวนที่กำหนด เครื่องบินจะไม่เหมาะกับสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณ

หลังจากนั้น คุณจะได้รับสิทธิ์ในการเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกและประเทศที่จะวางสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ ข้อมูลทั้งหมดมีความสำคัญ ดังนั้นนอกจากราคาแล้ว คุณยังต้องใส่ใจกับความกว้างของสนามบินและปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานเครื่องบิน หลังจากนั้น คุณจะยังคงสร้างสะพานสำหรับเที่ยวบินแรกพร้อมกับซื้อเครื่องบินที่ทันสมัยและมีอุปกรณ์ครบครัน เช่น โบอิ้ง 777-200

งานเหล่านี้ทำได้ง่ายหากผู้เล่นให้ความสนใจ จากนั้นคุณจะเริ่มนำสิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องบินของคุณเข้าสู่การค้าเพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้นและด้วยเหตุนี้จึงปรับค่าโดยสารตามตลาดอย่างระมัดระวัง นอกจากนี้ ในตอนเริ่มเกม คุณจะมีเงินจำนวนมากที่คุณสามารถลงทุนในเส้นทางอื่นและซื้อเครื่องบินลำใหม่เพื่อบรรลุเป้าหมายเฉพาะในเกม

เป้าหมายมากมายที่คุณทำได้

เมื่อคุณเสร็จสิ้นเส้นทางแล้ว คุณจะได้รับจำนวนผู้โดยสารที่ต้องการสำหรับแต่ละชั้นโดยสารบนเครื่องบิน จากนั้นคุณจะกำหนดเวลาเครื่องบินเหล่านี้ด้วยตนเองโดยระบุรายชั่วโมงอย่างแน่นอน ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น เวลาในเกมจะเร็วขึ้นหากคุณเลือกเจ้าพ่อได้ จากนั้นหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ในเกม คุณจะเห็นตัวเลขจำนวนมาก นอกจากนี้อย่ามองข้ามเป้าหมายที่คุณสามารถทำได้ภายในเกมนี้


ประสิทธิภาพของภารกิจเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งนอกเหนือจากการสร้างสนามบินมาตรฐานในเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เล่นจะใช้เวลาทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาฐานของเกม ในขณะเดียวกัน จำนวนเงินที่คุณจะได้รับไม่ใช่หลายพันดอลลาร์ แต่เป็นหลายล้าน ดังนั้นอย่าข้ามภารกิจใด ๆ และคุณจะรู้ว่าคุณต้องทำอะไรกับฐานของคุณผ่านภารกิจที่เป็นประโยชน์เหล่านี้

การสร้างองค์ประกอบบริการในเกม

ใน Airlines Manager คุณจะพบส่วนผสมหลักสองอย่างที่คุณต้องดูแล: เงินและประเด็นการวิจัย อย่างที่คุณทราบ เงินจะมีความสำคัญในช่วงแรกของเกม เพราะมันจะเปิดให้คุณเข้าถึงเส้นทาง เครื่องบิน และองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ มากมาย แต่หลังจากนั้นไม่นาน เมื่อคุณพัฒนาถึงระดับหนึ่งแล้ว คุณจะต้องดูแลโหมดการบริการ ทักษะของพนักงาน และปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย บางครั้งทุกอย่างก็ต้องการคะแนนการวิจัยจำนวนหนึ่ง

คะแนนการวิจัยจะได้รับจำนวนหนึ่งเมื่อคุณเริ่มเกมด้วยเหรียญทอง 300 ล้านเหรียญ ในเวลาเดียวกัน ปัจจัยทั้งสองนี้จะมีความสัมพันธ์เฉพาะที่คุณจะโอนเงินที่คุณได้รับเพื่อแลกกับคะแนนการวิจัยจำนวนหนึ่งในเกม เมื่อพูดถึงเงื่อนไข คุณจะต้องดูแลการตกแต่งภายในของโรงงานและยานพาหนะที่คุณเชื่อมโยงกับมัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและปรับปรุงชื่อเสียงของสนามบินของคุณ

ดาวน์โหลด Airlines Manager – Tycoon 2021 (MOD, AM+ Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Airlines Manager – Tycoon 2021 (MOD, AM+ Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.