AdventureQuest 3D MMO RPG App Free icon

Adventure Quest 3D MMO RPG v1.77.0 MOD APK (Fly/Speed Hack)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.77.0 ตุลาคม 15, 2021 (2 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name AdventureQuest 3D MMO RPG
Offers Free
Size 61.3 MB
Updated
Developer Artix Entertainment LLC
Category RPG,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFly/Speed Hack

เกี่ยวกับ Adventure Quest 3D

Adventure Quest 3D (MOD, Fly/Speed ​​​​Hack) เป็นเรื่องราวที่สมบูรณ์และกราฟิก 3 มิติที่สะดุดตาที่จะดึงดูดผู้เล่นผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดด้วยอาวุธที่หลากหลาย

คุณจะไม่สามารถละสายตาจากการต่อสู้สุดคลาสสิกของ AdventureQuest 3D ด้วยเกม RPG ที่ยอดเยี่ยมที่ให้ผู้เล่นหลายคนเข้าร่วมในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาด คุณจะได้สัมผัสกับการผจญภัยข้ามแพลตฟอร์มเมื่อได้รับอนุญาตให้เล่นบนอุปกรณ์ใดๆ ที่พัฒนาโดย Artix Entertainment LLC ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มเล่นครั้งแรกหรือเป็นคนเก่า คุณจะพอใจกับเกมช่วงแรกๆ ที่ออกแบบมาในเกม

ปรับปรุงตัวละครสำหรับการต่อสู้ภูมิประเทศที่แตกต่างกัน

AdventureQuest 3D นำคุณเข้าสู่สงครามครั้งใหม่โดยเพิ่มจำนวนแคลนเป็น 100 เพิ่มขอบเขตเป้าหมายให้กับผู้เล่นเพื่อให้ผู้เล่นตั้งเป้าเพื่อสังหารศัตรูที่ใกล้ที่สุด เกมดังกล่าวจะนำผู้เล่นไปทำลายมอนสเตอร์ มีสัตว์ร้ายให้คุณเอาชนะในป่ามืดมนหรือชายหาด ผู้เล่นสามารถย้ายไปยังพื้นที่ในปราสาทเพื่อที่คุณจะได้ไปยังที่ที่บอสซุ่มซ่อนอยู่ในพื้นดิน สิ่งเหล่านี้มีพลังการต่อสู้ที่รุนแรงมาก

มันสามารถฆ่าคุณได้ด้วยการชกเพียงไม่กี่ครั้ง หากคุณไม่มีทักษะในการหลบหลีกหรือโจมตี คุณก็ตายได้ง่าย ที่จริงแล้ว การฆ่าสัตว์ประหลาดเหล่านี้ต้องใช้กำลังมาก ดังนั้นคุณจึงต้องเตรียมพลังดีๆ ให้ตัวเองด้วย และคุณสามารถฟื้นฟูความแข็งแกร่งของคุณได้ในระยะเวลาหนึ่ง

ความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้นในทุกการเล่น

นอกจากนี้ AdventureQuest 3D ยังให้ผู้เล่นเลือกระบบตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เข้ากับรูปลักษณ์ที่สวยงามของตัวละครได้ ปรับแต่งทรงผม สีตา และเครื่องแต่งกายของคุณ จากนั้นผู้เล่นควรเริ่มดำเนินการในถ้ำพร้อมกับสัตว์ประหลาดชั่วร้ายจำนวนมากที่คอยฆ่าคุณอยู่เสมอ จากพื้นดินจะปรากฏศัตรูจากที่เล็กที่สุดไปหาใหญ่ที่สุด ฆ่าทหารยามทั้งหมด และพบกับเทพเจ้าแห่งความตาย ยมฑูตผู้น่าสยดสยองนี้จะให้คำแนะนำแก่ผู้เล่นในระดับที่ซับซ้อนมากขึ้น ซึ่งความท้าทายใหม่เริ่มยากขึ้น

ผู้บังคับบัญชาจะเอาชนะคุณเมื่อคุณไปที่พื้นที่ของพวกเขา วิธีที่ดีที่สุดคือการค้นหาตัวเอง เพื่อนร่วมทีมที่มีประสิทธิภาพ คุณจะย้ายไปยังที่ตั้งของเพื่อนร่วมทีมของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ให้เพื่อนร่วมทีมของคุณรวมการโจมตีเพื่อให้แน่ใจว่าชีวิตของคุณและทำลายศัตรู ในบริบทของหมู่บ้านที่ถูกคนร้ายเข้ายึดครอง คุณสามารถช่วยชีวิตผู้คนที่พวกเขาจับได้ เมื่อคุณช่วยชีวิตพวกเขา พลังของคุณจะเพิ่มขึ้น

ด้วยดาบของคุณ ฆ่าสัตว์อันตรายได้ทันที

คุณไม่สามารถต่อสู้ได้หากไม่มีความสามารถ อาวุธ และชุดเกราะที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถถือดาบสองเล่มไว้ในมือทั้งสองเพื่อโจมตีอย่างรวดเร็วเมื่อฝ่ายตรงข้ามปรากฏขึ้นเพราะรอบตัวคุณมีสัตว์ประหลาดที่กระจัดกระจายซึ่งต้องการทำลายคุณเสมอ การไปรอบๆ ยังสามารถหยิบของมีค่า เช่น ยารักษา หรือเมื่อคุณชนะในแต่ละแมตช์ คุณจะได้รับรางวัลที่คุ้มค่ามากมาย การสะสมอัญมณีหรือทักษะมากมายจะทำให้คุณอัปเกรดตัวเองได้อย่างรวดเร็ว โดยเปิดหน้าจอเกมใหม่ที่สัญญาว่าจะมีสัตว์ร้ายที่ฆ่ายากขึ้น

คุณยังสามารถค้นหาความสามารถของศัตรูได้จากเทพแห่งความตาย เขาจะแสดงที่อยู่ของพวกเขาในการแชท แมงป่องที่ชั่วร้ายในมือคือขวานที่ยากจะทำลายในเกม การเหวี่ยงหางจะทำให้คุณเสียเลือดมาก ดังนั้นคุณต้องมุ่งเน้นไปที่การหลบเลี่ยงการโจมตีเมื่ออันตรายเข้ามาใกล้และต้องใช้จินตนาการ ฉลาดเมื่อโจมตีทุกครั้งที่คู่ต่อสู้มองไม่เห็นคุณ

อัปเกรดผ่านทุกการพัฒนา

ผ่านความท้าทายอันยิ่งใหญ่นี้ ผู้เล่นจะได้รับดาบใหม่ 2 เล่มที่มีพลังที่ดีกว่าและกล่องของขวัญสำหรับคุณ อาจจะเป็นโล่ต่อสู้และดาบสมบัติ การผสมผสานไอเท็มอย่างชาญฉลาดเพื่อเพิ่มพลังอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ค้นหาแผนที่มังกรไฟเพื่อไปยังสถานที่ใหม่ ศูนย์กลางของปราสาทเก่าทั้งหมดจะแสดงกระจกวิเศษที่บอกคุณว่าใครและเป้าหมายที่จะทำลายคืออะไร

ย้ายไปที่นั่นและทำภารกิจให้สำเร็จ ฟาดฟัน และเคลื่อนที่อย่างชาญฉลาดเพื่อหลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงเพื่อติดตามคุณเมื่อต่อสู้ อย่าลืมอัปเกรดเพื่อช่วยให้คุณค้นหารายการเช่นเหรียญทองคำ ในกระบวนการเล่น AdventureQuest 3D คุณสามารถโต้ตอบกับผู้เล่นคนอื่นผ่านการแชทได้

ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย AdventureQuest 3D เป็นเกมต่อสู้แฟนตาซีที่คุ้มค่าแก่การเป็นเจ้าของ ขั้นตอนมีลักษณะของสัตว์ประหลาดแปลก ๆ ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ การโจมตีที่เป็นอันตรายจะทำให้คุณชื่นชม การเดินเตร่กับเพื่อนร่วมทีมจำนวนมากและพูดคุยกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมในเกมจะช่วยให้คุณโต้ตอบกับผู้คนที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น

คุณสมบัติ MOD

• MENU MOD
• Fly Hack  (ตอนนี้คุณสามารถกระโดดได้ไม่จำกัดครั้ง)
•  ความเร็วการเคลื่อนที่สองเท่า  (มีผลกับคุณเท่านั้น เพราะคุณคือมือโปร  ?)


หมายเหตุ : แฮ็คกระโดดและบินช่วยให้แฮ็คกำแพงได้ง่าย ซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยวิธีอื่น เช่น เนินเขาสูง อาคาร และอื่นๆ ยังมีประโยชน์ในการหลบหนีจากศัตรู

ดาวน์โหลด Adventure Quest 3D MMO RPG v1.77.0 MOD APK (Fly/Speed Hack)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Adventure Quest 3D MMO RPG v1.77.0 MOD APK (Fly/Speed Hack) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.