Action Taimanin v2.5.31 MOD APK + OBB (Mega Menu)

APP Name Action Taimanin
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ GREMORY GAMES INC.
ประเภท
ขนาด 1.83 GB
คุณสมบัติ MOD Mega Menu
เวอร์ชัน 2.5.31
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 05, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • ตัวคูณความเสียหาย [x1 – x1000]
  • โหมดพระเจ้า

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

เกี่ยวกับ Action Taimanin

Action Taimanin มอบประสบการณ์ให้กับคุณด้วยตัวละครนินจาที่ทรงพลังและไม่เหมือนใครซึ่งลุกขึ้นสู้กับมารเพื่อนำความสว่างมาสู่มนุษยชาติ

ประเภทเกม hack-n-slash ในปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในประเภทที่สนุกสนานที่สุด เนื่องจากพวกเขานำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้ที่รวดเร็วอย่างต่อเนื่องซึ่งต้องใช้การตอบสนองและทักษะในการวิเคราะห์ เกมจำนวนมากยังใช้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมของโลกเพื่อส่งเสริมเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นหรือตลอดการเล่นเกม และ Action Taimanin เป็นเกมประเภทนั้นและมีองค์ประกอบสมมติมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้รับช่วงเวลาที่ดีที่สุด สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือการออกแบบสภาพแวดล้อม ตัวละคร กราฟิก และเอฟเฟกต์เพื่อทำให้ฉากต่อสู้น่าประทับใจยิ่งขึ้น เกมดังกล่าวจะมีเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดใจในโตเกียว แต่มีบริบทที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและองค์ประกอบใหม่มากมาย

เกมเพลย์ที่พัฒนามาอย่างดีและจับต้องได้

Action Taimanin มีโครงสร้างการเล่นเกมหลักของ hack-n-slash และรวมองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมายให้ผู้เล่นได้สนุกกับเกมและโต้ตอบกับตัวละครในเกม โลกของเกมถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันโดยใช้วัฒนธรรมญี่ปุ่นในการพัฒนาแคมเปญ ศัตรู ตัวละคร และระบบ จุดเน้นของเกมคือระบบการต่อสู้ อาวุธ และสภาพแวดล้อมแบบโต้ตอบ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกใหม่กับเกม Android ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับการต่อสู้ รวบรวมไอเท็ม พัฒนาฐาน สร้างห้องส่วนตัว และสร้างความรักให้กับตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ เสรีภาพของเกมนี้ได้รับการเน้นอย่างชัดเจนและถูกยกระดับขึ้นด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น

ระบบการต่อสู้ที่น่าเกรงขามและสะดุดตา

กลไกการต่อสู้คือ hack-n-slash แบบเรียลไทม์ และผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอย่างต่อเนื่องในคลื่นหรือทำลายทุกอย่างบนแผนที่เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครผ่านมุมมองที่ยืดหยุ่นและมีคุณสมบัติสนับสนุนมากมายเพื่อต่อสู้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น กลไกการต่อสู้นั้นแตกต่างกัน แม้แต่ระบบอินเทอร์เฟซทักษะก็จะเปลี่ยนไปเพื่อถ่ายทอดแก่นแท้ของการแฮ็กและสแลชแก่ผู้เล่น การโต้ตอบของตัวละครในกลุ่มนั้นน่าสนใจยิ่งขึ้น เช่น ทักษะ การโจมตี และเอฟเฟกต์รูปลักษณ์ ทุกอย่างในเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลไกการต่อสู้ ได้รับการพัฒนาโดยมีความสำคัญอย่างยิ่ง และสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่นด้วยประเภทแฮ็ค-เอ็น-สแลช

เก็บอาวุธหรือไอเทมหายาก

เกมแฮ็คและสแลชส่วนใหญ่มีองค์ประกอบในการรวบรวมไอเท็ม อุปกรณ์ และอื่นๆ เพื่อปรับปรุงความแข็งแกร่ง “Action Taimanin” จะไม่มีข้อยกเว้น แม้ว่าจะมีระบบไอเท็มขนาดใหญ่ และผู้เล่นสามารถค้นหามันได้ทุกที่ในเกม สามารถรับไอเท็มได้ผ่านระบบเควส การต่อสู้ กิจกรรม และกิจกรรม นอกจากนี้ อาวุธจะมีลำดับชั้น และอาวุธที่มีระดับสูงกว่าจะมีเอฟเฟกต์ที่น่าสนใจมากมาย แม้แต่ทักษะของอาวุธก็สามารถเปิดใช้งานได้ในการต่อสู้ ในขณะที่ผู้เล่นดำเนินเกมไปเรื่อย ๆ จะมีการแนะนำอาวุธใหม่พร้อมทั้งผู้ถืออาวุธและเอฟเฟกต์

รับสมัคร TAIMANIN ที่สวยงามและทรงพลัง

ตัวละครทั้งหมดในโลกของ Action Taimanin เรียกว่า Taimanin; พวกเขาถูกแบ่งออกเป็นหลายประเภท ตัวละครแต่ละตัวจะมาพร้อมกับระบบการต่อสู้สามระบบ คลาสของตัวละคร และระบบอาวุธ ทำให้เกมมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้นในระบบตัวละคร แน่นอนว่าผู้เล่นสามารถเสริมความแข็งแกร่งของพวกเขาได้ด้วยการอัพเลเวล สวมใส่อุปกรณ์ และใช้ไอเทมหายาก ตัวละครแต่ละตัวสามารถติดสติกมาตาได้มากถึง 3 อัน ซึ่งช่วยปรับปรุงเอฟเฟกต์ทักษะและสามารถรวมกันเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ใหญ่ขึ้นสำหรับตัวละครแต่ละตัว

ตกแต่งห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกเป็นที่ที่ผู้เล่นพัฒนาอาวุธ ไอเท็ม และรวบรวมทรัพยากร โดยจะพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าผู้เล่นจะไม่อยู่หรือออฟไลน์ก็ตาม ชาวไทมานินจะอาศัยอยู่ที่นี่ เสริมสร้างร่างกาย และต้องการสิ่งต่างๆ มากมายในชีวิตประจำวัน ผู้เล่นจะต้องจัดการสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบสนองความต้องการของตัวละครแต่ละตัว สร้างห้องใหม่ และอัปเกรดประสิทธิภาพเพื่อรับทรัพยากรมากขึ้น แน่นอน เกมดังกล่าวจะเพิ่มสถานการณ์ลับ และผู้เล่นสามารถปลดล็อกได้เมื่อพวกเขาเข้าถึงตัวละครโปรดในระดับหนึ่งแล้ว ผู้เล่นยังมีความสามารถในการจัดสรรตำแหน่งของ Taimanin ในฐานและออกแบบห้องแยกต่างหากสำหรับกิจกรรมประจำวัน

Action Taimanin เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมผสมผสานกับองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมายเพื่อเน้นย้ำถึงองค์ประกอบของอิสรภาพที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ ผู้เล่นสามารถต่อสู้ รวบรวมไอเท็ม ทำภารกิจ สำรวจโลก ดำเนินเนื้อเรื่อง หรือแม้แต่สร้างความสัมพันธ์กับตัวละครในเกม แม้ว่าเกมนี้จะเป็นตัวละคร แต่ให้ความรู้สึกที่แท้จริงกับรูปแบบการเล่น รวมทั้งทำให้ผู้เล่นมีบุคลิกที่สวยงาม มีหลายบุคลิก และตัวละครหญิงที่น่ารักด้วยการแสดงออก หากคุณกำลังมองหาเกมแฮ็คและสแลชเพื่อความสนุก Action Taimanin จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับคุณ

ดาวน์โหลด Action Taimanin v2.5.31 MOD APK + OBB (Mega Menu)

ดาวน์โหลด (1.83 GB )

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Action Taimanin v2.5.31 MOD APK + OBB (Mega Menu) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You