Abandoned Knight V1.9.22 APK MOD [Menu/God Mode]

APP Name Abandoned Knight
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ PICTURE GAMES
ประเภท
ขนาด 146 MB
คุณสมบัติ MOD Menu/God Mode
เวอร์ชัน 1.9.22
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 21, 2022 (6 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ไม่มีโฆษณา

เกี่ยวกับ Abandoned Knight

แจกฟรีโปรโกงเกม Abandoned Knight MOD APK เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่คุณควบคุมฮีโร่ของคุณเพื่อพิชิตแผนที่และศัตรูที่ไม่เหมือนใคร อัปเกรดตัวละครของคุณด้วยชุดเกราะ อาวุธ และทรัพยากรอื่น ๆ เพื่อความอยู่รอดและกลายเป็นนักรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล

Abandoned Knight เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งานที่เล่นแล้วติดได้ ด้วยรูปแบบเกมที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น มันจะทำให้คุณดื่มด่ำในการต่อสู้ที่สนุกสนานและมีสีสันเพื่อพิชิตศัตรูที่มีเอกลักษณ์และทรงพลัง ยิ่งคุณไปได้ไกล ก็ยิ่งค้นพบสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น ตั้งแต่ทรัพยากร ไอเท็ม ทักษะ สกิน และอื่นๆ อัปเกรดและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อพิชิตความท้าทายที่ดุเดือดยิ่งขึ้น คุณทำได้แล้ว ไปกันเถอะ

Abandoned Knight – การต่อสู้ที่ไม่รู้จบพร้อมเซอร์ไพรส์สนุกๆ มากมาย

Abandoned Knight เป็นเกมใหม่จากผู้จัดจำหน่าย Picture Games และเป็นเกมเล่นตามบทบาทคลาสสิก แม้ว่ามันจะเป็นเกม 2 มิติ แต่ก็ยังสามารถสร้างความประทับใจให้คุณด้วยกลไกการต่อสู้ที่ไม่ได้ใช้งานที่น่าติดตามและภาพและเอฟเฟกต์การต่อสู้ที่สวยงาม นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีเนื้อหาที่ค่อนข้างสมบูรณ์พร้อมคอลเลกชันอาวุธและไอเท็มที่ไม่เหมือนใคร ไม่ต้องทำอะไรมาก แค่คลิกบนหน้าจอเพื่อต่อสู้แต่ยังสนุกอยู่ การต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดในแผนที่ที่ไม่ซ้ำใครและศัตรูจำนวนมากที่มีทักษะและพลังที่คาดเดาไม่ได้ พวกเขาสัญญาว่าจะคอยดูแลคุณ

หากคุณชื่นชอบเกมต่อสู้ที่ไม่ได้ใช้งาน เกมนี้จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เกมดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดได้ที่ โปรเกม.com เตรียมพร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่คุณโปรดปรานด้วยเวอร์ชัน APK หรือ MOD ของเกม

การต่อสู้ที่ไม่ได้ใช้งานที่ไม่มีที่สิ้นสุด

รูปแบบการเล่นที่ไม่มีที่สิ้นสุดอาจไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเกมเมอร์ทุกคน แต่เกมต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดล่ะ? นั่นคือสิ่งที่เราหมายถึงใน Abandoned Knight เกมดังกล่าวจะไม่มีระบบเลเวล แต่มันจะเป็นการเดินทางที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วยการต่อสู้ อัปเกรด การพัฒนา และการสำรวจที่มากขึ้น ในแต่ละด่านที่ผ่านไป คุณจะเห็นสิ่งใหม่และสังเกตเห็นความคืบหน้าของฮีโร่ ด้วยเหตุนี้ ทักษะใหม่มากมายจึงได้รับการพัฒนา การแข่งขันที่เข้มข้นยิ่งขึ้นจะเกิดขึ้น และคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญของพวกมันทั้งหมด แบบนั้น ยิ่งเล่นนานยิ่งสะสมแต้มได้มาก

ด้วยรูปแบบการเล่นนั้น ผู้เล่นจะเข้าร่วมเกมในฐานะฮีโร่ที่ถูกทอดทิ้ง เขาจะเริ่มต้นการเดินทางด้วยอาวุธพื้นฐานและไม่มีทรัพยากร แต่ในกระบวนการพัฒนา เขาสามารถแข็งแกร่งขึ้นด้วยอาวุธใหม่ ไอเท็มใหม่ และเรียนรู้ทักษะพิเศษเพิ่มเติม เขาสามารถพิชิตศัตรูนับร้อยจากผู้อ่อนแอไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญและแม้แต่บอสยักษ์ที่มี HP สูง สู้ สู้ สู้ เหมือนได้โตมา

อัพเกรดหรือตาย

สำหรับเกมอย่าง Abandoned Knight การอัพเกรดเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ระหว่างการต่อสู้ ผู้เล่นจะเก็บเหรียญทองจำนวนมากและมีประโยชน์สำหรับการอัพเกรด เกมจะแนะนำรายการที่จำเป็นให้ผู้เล่นโดยอัตโนมัติ และเมื่อสะสมเหรียญทองได้เพียงพอ ผู้เล่นก็สามารถปลดล็อกไอเท็มเหล่านั้นสำหรับตัวละครของพวกเขาได้ นอกจากนี้ หากคุณต้องการ ผู้เล่นสามารถเยี่ยมชมร้านค้าและซื้อสิ่งที่พวกเขาชอบ ขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ส่วนตัวของพวกเขา

ด้วยไอเท็มใหม่นี้ คุณไม่เพียงแต่สามารถเห็นความก้าวหน้าของตัวละครในด้านทักษะและความแข็งแกร่ง แต่ยังรวมถึงรูปลักษณ์อีกด้วย ฮีโร่ของคุณจะเท่และเท่ยิ่งขึ้นเมื่อสวมชุดเกราะเหล็ก โล่ ดาบ และสกินที่มีเอกลักษณ์

ระบบเควสและแผนที่

ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จใน “ภารกิจรายวัน” เพื่อรับโบนัสมากขึ้นและรวบรวมไอเท็มล้ำค่า ในกระบวนการนี้ พวกเขาจะค้นพบแผนที่ใหม่มากมายที่จะปลดล็อคเมื่อฮีโร่ถึงเลเวลเพียงพอ อาจเป็นป่าลึกลับ ดินแดนที่เต็มไปด้วยหิมะ ดันเจี้ยน มหาสมุทร และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยบริบทที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงของฉากมากมาย ภูมิประเทศนั้นใหม่ด้วยรูปลักษณ์ของตัวละครที่มีเอกลักษณ์และศัตรูมากมาย

นอกจากนี้ ในแต่ละแผนที่ คุณสามารถพบและรวบรวมสัตว์เลี้ยงที่น่ารักเพื่อติดตามคุณตลอดการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด สัตว์เลี้ยงยังมีหลายประเภทตั้งแต่ทั่วไปไปจนถึงหายากและในตำนาน พวกเขายังมีทักษะเฉพาะตัวในการช่วยเหลือฮีโร่ในสนามรบ

ภาพ 2D ที่สดใส

ประสบการณ์ Abandoned Knight จะเกิดขึ้นบนหน้าจอแนวตั้งของโทรศัพท์ แต่ทุกอย่างก็เฉียบคมมากด้วยสไตล์กราฟิก 2D พื้นหลังมีเอกลักษณ์ สีสันสดใส และมีการเปลี่ยนภาพที่ราบรื่น ตัวละครและสัตว์เลี้ยงมีลักษณะที่น่ารักและใกล้ชิดที่ทุกคนชอบ นอกจากนี้ ประสิทธิภาพการต่อสู้ยังยอดเยี่ยม ทำให้ทุกการฟันและฟันจากทักษะของตัวละครดูน่าประทับใจเสมอ เสียงยังยอดเยี่ยมจากตารางด้วยเพลงประกอบที่มีชีวิตชีวาและน่าดึงดูด ดังนั้นทุกอย่างจึงดีที่จะมอบประสบการณ์ที่มีคุณภาพให้กับผู้เล่นทุกคน

วิธีการติดตั้ง Abandoned Knight

ขั้นตอนที่ 1: คุณสามารถดาวน์โหลด Abandoned Knight APK หรือ MOD ผ่านลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความ หลังจากดาวน์โหลดแล้ว คุณจะได้รับไฟล์ในรูปแบบ .apk

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไฟล์และติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: โปรดรอสักครู่เพื่อให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ จากนั้นเกมจะพร้อมเล่นบนโทรศัพท์ของคุณ

ดาวน์โหลด Abandoned Knight V1.9.22 APK MOD [Menu/God Mode]

ดาวน์โหลด (146 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Abandoned Knight V1.9.22 APK MOD [Menu/God Mode] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You