KineMaster MOD APK (Unlocked Premium)

APP Name KineMaster
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ KineMaster Corporation
ประเภท
ขนาด 83M
คุณสมบัติ MOD Unlocked Premium
เวอร์ชัน 4.14.4.16740.GP
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 22, 2020 (2 years ago)
MOD รุ่น Pro ของ KineMasterอ

KineMaster Pro เป็นรุ่น MOD ของแอปพลิเคชัน มันช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงคุณสมบัติพิเศษของรุ่นการสมัครสมาชิกรวมไปถึง:

 • ส่งออกวิดีโอโดยไม่มีลายน้ำ
 • ปลดล็อกเครื่องมือระดับมืออาชีพ
 • เข้าถึงเนื้อหาในที่เก็บสินทรัพย์ KineMaster
 • ลบโฆษณาทั้งหมด

KineMaster MOD APK (Unlocked Premium)

เพียงดาวน์โหลดรุ่น MOD Pro เพื่อปลดล็อกคุณสมบัติพิเศษทั้งหมดของ KineMaster คุณมีเครื่องมือแก้ไขวิดีโอที่ทรงพลัง

เกี่ยวกับ KineMaster

ปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นมากมายที่ช่วยให้คุณแก้ไขวิดีโออย่างมืออาชีพและง่ายดาย บนพีซีโดยทั่วไปจะมี Sony Vegas, Camtasia Studio, … สำหรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ยังมีชื่อยอดนิยมมากมายเช่น ViVa Video, Quik, Wevideo, Magisto, … อย่างไรก็ตามวันนี้ฉันจะแนะนำคุณเกี่ยวกับอาชีพและ แอปแก้ไขง่าย ๆ มาดูคุณสมบัติที่โดดเด่นของแอพพลิเคชั่นนี้กันนะครับ

KineMaster เป็นแอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอที่น่าทึ่งพัฒนาโดย KineMaster Corporation การตัดต่อวิดีโอเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถสร้างวิดีโอและแก้ไขเพื่อการโฆษณาความบันเทิงและอื่น ๆ

ตัวกรองที่หลากหลาย

KineMaster ให้เครื่องมือและตัวกรองทั้งหมดแก่ผู้ใช้เพื่อให้สามารถแก้ไขวิดีโอได้อย่างง่ายดาย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกชุดรูปแบบสำหรับวิดีโอใช้เอฟเฟ็กต์การเปลี่ยนแทรกข้อความสติกเกอร์หรือรูปถ่ายในวิดีโอ คุณสามารถรวมเพลงโปรดของคุณลงในวิดีโอได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอพพลิเคชั่นนี้มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายและสะดวก คุณจะคุ้นเคยกับมันอย่างง่ายดายและสามารถเป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพได้

 

ด้วยตัวกรองและเครื่องมือมากมายคุณสามารถแก้ไขวิดีโอด้วยจุดประสงค์ที่แตกต่างกันมากมาย แอปพลิเคชันสามารถช่วยคุณเลือกสีสำหรับวิดีโอพื้นหลังการพากย์เสียงซึ่งเหมาะสำหรับคุณในการแก้ไขวิดีโอแห่งชีวิต เมื่อคุณมีวิดีโอที่สมบูรณ์แบบคุณสามารถโพสต์ไว้บน Youtube, Instagram หรือ TikTok นอกจากนี้สำหรับนักเล่นเกมคุณสามารถตัดรวมวิดีโอเพิ่มเพลงเพื่อสังเคราะห์ภาพตัดต่อของคุณเองทำคำแนะนำ ..

การตัดต่อวิดีโออย่างมืออาชีพ

 

คุณสมบัติบางอย่างที่โดดเด่น

KineMaster เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีประโยชน์และสะดวกมาก ด้วยการสนับสนุนคุณสามารถแก้ไขวิดีโอได้ไม่น้อยกว่าซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพในคอมพิวเตอร์ของคุณ แอปพลิเคชั่นนี้ทำงานบนแพลตฟอร์ม Android และ iOS ดังนั้นคุณสามารถแก้ไขได้โดยตรงและง่ายดายบนโทรศัพท์ของคุณ สะดวกใช่มั้ย

ไม่เพียงแค่นั้น แต่แอพนี้ยังให้คุณสามารถใช้งานได้แม้ออฟไลน์ ด้วยเหตุนี้ทุกคนจึงรักแอพและเลือกที่จะแก้ไขวิดีโอของพวกเขา คุณสามารถแก้ไขวิดีโอ แต่คุณสามารถบันทึกข้อมูลของคุณได้ นอกจากนี้โหมดออฟไลน์ยังช่วยให้คุณสามารถแก้ไขวิดีโอได้ทุกที่ทุกเวลา

แก้ไขวิดีโอแม้ออฟไลน์

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับแอพนี้คือมันช่วยปรับกระบวนการให้เหมาะสมตามอุปกรณ์ที่คุณใช้ นั่นคือแอปพลิเคชันจะวิเคราะห์และรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนดเพื่อให้สามารถควบคุมตนเองของการทำงานของแอปพลิเคชันได้ ตัวอย่างเช่นขึ้นอยู่กับรุ่นที่คุณใช้ด้วยสำหรับแต่ละประเภทการกำหนดค่าแอปพลิเคชันจะปรับแต่งเอาต์พุตวิดีโอของมัน

คุณสมบัติของ KineMaster

 • รองรับการตัดเลเยอร์แยกทีละเฟรมในวิดีโอ
 • แอพพลิเคชั่นนี้ให้คุณดูตัวอย่างแบบเรียลไทม์
 • เพิ่มความสว่างความอิ่มตัวของวิดีโอ
 • อนุญาตให้ใช้เอฟเฟกต์เสียง
 • แทรกข้อความและรูปภาพในวิดีโอ
 • รองรับผลการเปลี่ยนแปลง
 • แชร์วิดีโอบนเครือข่ายโซเชียล: Youtube, Facebook, Google +, …
 • รองรับวิดีโอ, รูปแบบเสียง: mp4, 3gb, mov, mp3, m4a, …
 • สนับสนุนรูปแบบรูปภาพ: jpg, png

อัพเกรดพลังด้วยเวอร์ชั่นพรีเมี่ยม

แม้จะเป็นแอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอที่ทรงพลัง KineMaster ยังมีข้อ จำกัด บางประการ และด้วยแอพพลิเคชั่นรุ่นพรีเมี่ยมคุณจะปลดล็อคคุณสมบัติทั้งหมดและทำลายขีด จำกัด การทำงานของคุณ

คุณสมบัติที่รุ่นพรีเมี่ยมรวมถึง: ลบลายน้ำอนุญาตการเข้าถึงทรัพยากรขนาดใหญ่และปลดล็อคเครื่องมือระดับมืออาชีพ

เอาเป็นว่า

KineMaster เป็นแอปพลิเคชั่นตัดต่อวิดีโอฟรี อย่างไรก็ตามการส่งออกจะให้วิดีโอที่มีลายน้ำเพิ่ม สำหรับผู้ที่ใช้แอพพลิเคชั่นรุ่นพรีเมี่ยมลายน้ำจะถูกลบออก แต่ไม่ต้องกังวลมันไม่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของวิดีโอที่ส่งออก ดังนั้นแอปพลิเคชั่นนี้ยอดเยี่ยมมากสำหรับคุณที่จะเรียนรู้และกลายเป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ

หากคุณต้องการลบลายน้ำกรุณาใช้ KineMaster Pro ของเรา (ปลดล็อค MOD) โดยการดาวน์โหลดในลิงค์ด้านล่างบทความ

ดาวน์โหลด KineMaster MOD APK (Unlocked Premium)

ดาวน์โหลด (83M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว KineMaster MOD APK (Unlocked Premium) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

 • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
 • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You