8 Ball Pool App Free icon

8 Ball Pool MOD APK v5.6.1 (Hint Aim Lines)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

5.6.1ธันวาคม 02, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name 8 Ball Pool
Offers Free
Size 70.7 MB
Updated
Developer Miniclip.com
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesHint Aim Lines

Ball Pool MOD APK

เตรียมพร้อมที่จะเป็นแชมป์ใน 88 Ball Pool MOD APK (Long Lines)  ที่นิยมมากที่สุดเกมออนไลน์ของสระว่ายน้ําบนมือถือที่มีมากกว่า 11 ล้านคะแนนและหลายร้อยล้านดาวน์โหลดใน Google Play คุณสามารถเลือกระหว่างการแข่งขันกับผู้เล่นชั้นนําจากทั่วโลกหรือท้าทายเพื่อนของคุณโดยตรง

เกี่ยวกับ 8 Ball Pool

8 Ball Pool (คิวกีฬา) เป็นกีฬาที่ประกอบด้วยไม้และลูกบนโต๊ะ นี่คือกีฬาที่เน้นความซับซ้อนของนักกีฬาและศิลปะ กีฬานี้มาในประเทศฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 14 และมันก็กลายเป็นที่นิยมในหลายประเทศ

กลายเป็นหมายเลข 1 บิลเลียดหลัก

เช่นเดียวกับชื่อของเกมนี้สระว่ายน้ําบอล 8 ใช้กฎสระว่ายน้ําบอล 8 บนโต๊ะที่มีลูก 15 จํานวนงานของผู้เล่นคือการตีลูกทั้งหมดในกระเป๋า (ลูกเป็นเลข 1-7 และ 9-15) เพื่อให้ลูกหมายเลข 8 ถูกผลักที่สิ้นสุดและผู้ชนะจํานวน 8 ลูกเป็นผู้ชนะ

เกมประกอบด้วย 5 ระดับลอนดอน, ซิดนีย์, มอสโก, โตเกียว, และลาสเวกัส ค่าธรรมเนียมที่จะจ่ายสําหรับแต่ละระดับจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าคุณชนะ, คุณจะชนะเงินของฝ่ายตรงข้ามและได้รับเงินเดิมพันที่ก่อนหน้านี้. นั่นคือถ้าคุณเดิมพัน 60000 เหรียญคุณจะได้รับ 120000 เหรียญถ้าคุณชนะ ถ้าคุณแพ้แน่ใจว่าคุณสูญเสียเดิมพันของคุณ

การเล่นเกมของ 8 Ball Pool ค่อนข้างง่าย ใช้นิ้วของคุณเพื่อปรับทิศทางของแท่งในขณะที่ดึงมาตรวัดแรงที่จะผลักดันลูกเข้าไปในกระเป๋า อีกต่อไปที่คุณลากติดที่แข็งแกร่งแรงผลักดันของลูก ใช้กฎนี้ดีและใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมคุณสามารถกลายเป็นผู้เล่นบิลเลียดชั้นนําในโลก คุณอยากเป็นดีเท่าวิลลี มอสโคนี่ไหม เล่น 8 Ball Pool

1v1 ตรง

8 Ball Pool 1v1 1024x640

คุณลักษณะที่น่าสนใจที่สุดของ 8 Ball Pool คือโหมด 1v1 ที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นทั่วโลก คุณสามารถท้าทายผู้เล่นจากอังกฤษฝรั่งเศสหรือญี่ปุ่นเช่นโอลิมปิกสําหรับทุกคน

เพื่อช่วยให้เกมอย่างต่อเนื่องผู้เล่นแต่ละคนมีเพียง 30 วินาทีในการตัดสินใจของเขา ถ้าคุณยกเลิกการเปิดของคุณฝ่ายตรงข้ามสามารถย้ายลูกคิวไปทุกที่บนโต๊ะ (ลูกในมือ) ถ้าคุณวางลูกคิวลงในกระเป๋าคุณจะต้องอยู่ภายใต้การลงโทษเดียวกัน

นอกจากนี้คุณสามารถดูข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับฝ่ายตรงข้ามโดยคลิกที่รูปประจําตัวของพวกเขา ระดับผู้เล่นแต่ละคนจะถูกประเมินโดยจํานวนของดาว คุณสามารถดูหมายเลขการแข่งขันของพวกเขาจํานวนชนะจํานวนการแข่งขันและการจัดอันดับของพวกเขาในการจัดอันดับ เกมพบฝ่ายตรงข้ามของคุณขึ้นอยู่กับจํานวนดาวและระดับของคุณ ดังนั้นคุณควรชนะฝ่ายตรงข้ามมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้มีการจัดอันดับสูงที่จะมีโอกาสที่จะตอบสนองผู้เล่นที่ดีที่สุดทั่วโลก

ขณะนี้เกมยังไม่มีคุณลักษณะที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถแชทได้อย่างอิสระในการแข่งขัน ผู้เล่นสามารถสนทนากับคําที่มีอยู่เช่น “Nice”, “เกมดี” หรือ “ลองดี”

สร้างทัวร์นาเมนต์สําหรับคุณและเพื่อนของคุณ

นอกจากนี้ 8 Ball Pool ยังมีโหมดการแข่งขันที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างทัวร์นาเมนต์ขนาดเล็กสําหรับผู้เล่น 8 คนเพื่อค้นหาแชมป์ อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้คุณต้องเข้าสู่ระบบบัญชี Facebook ของคุณหรือผ่านทางบัญชี Miniclip นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าร่วมในการแข่งขันของผู้เล่นอื่น ๆ เมื่อชนะแชมป์จะได้รับจํานวนมากของเหรียญและสามารถใช้เพื่อซื้อสินค้าใหม่ในร้านสระว่ายน้ํา

คุณสามารถใช้เงินที่จะซื้อไม้และอุปกรณ์บางระดับสูง นอกจากรายการคุณสามารถใช้เงินเพื่อซื้อทักษะบางอย่างเช่นทักษะในการค้นหาสัญญาณหรือทักษะในการปั่น

กราฟิก

8 Ball Pool เป็นเกมบิลเลียดสําหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต เกมได้รับการออกแบบขึ้นอยู่กับกราฟิก 2D ง่ายไม่ซับซ้อนเกินไป อย่างไรก็ตาม, มันปฏิเสธไม่ได้ว่าการโต้ตอบทางกายภาพของเกมเป็นเลิศ. มันรู้สึกดีที่จะผลักดันลูกเข้าไปในกระเป๋าและเมื่อชนะการแข่งขัน นอกจากนี้เสียงมีปฏิสัมพันธ์ค่อนข้างดีกับเกมที่ให้คุณความรู้สึกของการเล่นการแข่งขันบิลเลียดในชีวิตจริง

ระมัด ระวัง

8 Ball Pool เป็นเกมออนไลน์คุณควรเล่นอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกห้ามโดยระบบ หากคุณต้องการเกมบิลเลียดที่สามารถใช้ MOD ได้อย่างปลอดภัยลอง8 MOD ฮีโร่บอล นี้เป็นเกมออฟไลน์

ดาวน์โหลด 8 Ball Pool MOD APK v5.6.1 (Hint Aim Lines)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download 8 Ball Pool MOD APK v5.6.1 (Hint Aim Lines) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.