32 Secs: Traffic Rider App Free icon

32 Secs: Traffic Rider v1.15.2 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.15.2กันยายน 20, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name 32 Secs: Traffic Rider
Offers Free
Size 54MB
Updated
Developer isTom Games
Category แข่งรถ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Unlocked All Paid Content

เกี่ยวกับ 32 Secs: Traffic Rider

หากคุณเป็นคนที่กระตือรือร้นความเร็วและคุณต้องการที่จะลองประสบการณ์บนแทร็กแข่งคะนองแล้วไม่ลังเลใด ๆ อีกต่อไปโดยไม่ต้องมาถึง32 วินาที: การจราจรไรเดอร์ นี่เป็นหนึ่งในเกมแข่งรถความเร็วที่โดดเด่นอย่างมากในตลาดปัจจุบัน ซึ่งจะช่วยให้คุณแปลงร่างเป็นนักแข่งมืออาชีพที่พิเศษที่สุดได้ แสดงความกล้าหาญของคุณเพื่อแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามและพิชิตการแข่งขันที่ดุเดือดทั้งหมด

 

ลองตัวเองด้วยเกมแข่งรถความเร็วสูง

32 Secs: Traffic Rider ตั้งอยู่ในมหานครแห่งไซไฟที่มีสีสันโดดเด่น ที่ซึ่งคุณจะมีโอกาสได้สำรวจถนนที่สวยงามมากมายในอนาคต คุณจะได้สวมบทบาทเป็นนักแข่งรถที่ยอดเยี่ยมและพร้อมมอเตอร์ไซค์ในตำนานของคุณพร้อมที่จะต่อสู้กับเผ่าพันธุ์ที่ยิ่งใหญ่มากมาย เกมดังกล่าวยังสร้างอุปสรรคมากมายที่คุณต้องเผชิญระหว่างทางด่วนที่ไม่มีที่สิ้นสุดของคุณ เพิ่มระดับของประสบการณ์ และช่วยให้ผู้เล่นไม่เบื่อ เช่น มอเตอร์ไซค์ของฝ่ายตรงข้ามที่กำลังเคลื่อนที่ การบิดและเลี้ยวที่อันตราย และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องพัฒนาทักษะการแข่งรถและปฏิกิริยาตอบสนองเพื่อหลบเลี่ยงความท้าทายเหล่านี้และกลายเป็นนักแข่งที่เก่งที่สุด คุณสามารถเอาชนะความท้าทายและผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้หรือไม่? ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นของคุณ

ควบคุมทิศทางการขับขี่โดยการปูกระเบื้องไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่เหมือนกับเกมแข่งรถเร็วอื่น ๆ ที่มาถึง 32 วินาที: Traffic Rider ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกดปุ่มบนหน้าจอ แต่ควบคุมทิศทางการขับขี่ของตัวละครโดยตรงด้วยการเอียงหน้าจอ เมื่อคุณอยากโยกรถไปทางขวา ให้เอียงโทรศัพท์และในทางกลับกัน เพื่อเร่งและเอาชนะขีดจำกัดความเร็ว ผู้เล่นสามารถควบคุมยานพาหนะผ่านพื้นที่เทอร์โบชาร์จเจอร์ที่ปรากฏขึ้นระหว่างทาง ผู้เล่นสามารถเผาผลาญก๊าซไนโตรได้มากขึ้นและผสมในพื้นที่เหล่านี้ นอกจากนี้ รถแต่ละคันยังมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย นอกจากจะเน้นไปที่การเพิ่มความเร็วเพื่อเอาชนะศัตรูทั้งหมดแล้ว ผู้เล่นยังอย่าลืมที่จะหลบสิ่งกีดขวางหรือใช้เบรกในกรณีฉุกเฉินอีกด้วย

ระบบอัปเกรดยานพาหนะที่มีประโยชน์มากเท่านั้น

ด้วยระบบอัปเกรดที่ใช้งานง่ายมากมายที่เกมมีให้ ผู้เล่นยังมีโอกาสอัปเกรด moto ของตนและปรับขีดจำกัดความเร็วของตนให้เหมาะสม นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้อุปกรณ์สนับสนุนอื่น ๆ เพื่อแฮ็ครถของฝ่ายตรงข้ามได้อย่างมีชั้นเชิงแม้ในขณะที่วิ่งอยู่บนท้องถนนโดยไม่ต้องดำเนินการมากเกินไป ไม่เพียงแค่นำกลับมาใช้ใหม่เท่านั้น 32 Secs: Traffic Rider ยังรองรับการแสดงผลเรตินาแบบเต็มเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเห็นภาพและเห็นสิ่งกีดขวางที่ปรากฏข้างหน้า

คุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม

ไฮไลท์ที่โดดเด่นของเกม ต้องขอบคุณการเล่นเกมแข่งรถที่เร้าใจ ยังอยู่ที่การปรับแต่งคุณภาพของภาพอย่างระมัดระวัง เกมดังกล่าวมีการออกแบบที่สวยงามหรือสวยงามด้วยเอฟเฟกต์สีที่สะดุดตาและมีศิลปะมากมาย ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมในรูปแบบใหม่โดยสิ้นเชิง ปัจจัยนี้ยังมีบทบาทสำคัญในการทำให้เกมแข่งรถเร็วเร้าใจและยิ่งใหญ่กว่าที่เคย

32 วินาที: Traffic Rider เป็นอนุสาวรีย์ที่โดดเด่นในหมู่บ้านเกมแข่งรถในรูปแบบของนิยายวิทยาศาสตร์ ครั้งแรกที่เปิดตัว เกมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนอย่างกระตือรือร้นจากเกมทดสอบมากมายที่มีอยู่ทั่วโลก คุณพร้อมที่จะพิชิตถนนทุกสายและกลายเป็นนักแข่งที่ยอดเยี่ยมเพื่อลงทะเบียนชื่อของคุณในการจัดอันดับอันทรงเกียรติหรือไม่

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • เนื้อหาที่ต้องชำระเงินทั้งหมดที่ซื้อ (รวมถึงการปิดใช้งานโฆษณา)

ดาวน์โหลด 32 Secs: Traffic Rider v1.15.2 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download 32 Secs: Traffic Rider v1.15.2 MOD APK (Unlimited Money/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.